DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Zenit chuyên thiết kế và sản xuất máy bơm chìm , tập trung này cho phép họ trở thành một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu trong ngành bơm ngày nay.Máy bơm Zenit có nhiều loại, bao gồm thiết kế xoáy lốc xoáy Draga, máy bơm điện đa kênh của dãy Dreno và dàn máy nghiền GR. Zenit sẽ luôn luôn có một máy bơm để phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của bạn, có thể là cho một hệ thống bơm nước thải hoặc một ứng dụng chìm dân dụng.

Máy bơm Zenit được sử dụng rộng rãi trong nước, cũng như chuyên nghiệp trong nông nghiệp, chăn nuôi, xử lý nước thải và các ứng dụng công nghiệp khác. Mặc dù được phân loại như máy bơm nước, chúng có thể được sử dụng, phụ thuộc vào mô hình bơm chìm chính xác, để bơm nước thải, nước thải và hóa chất. Chúng là những bơm điện được thiết kế để chìm hoàn toàn trong chất lỏng mà chúng bơm. Được sử dụng như là một máy bơm tốt trong một đường kính lớn thông thường có đường kính lớn hơn 300mm.Máy bơm điện, đặc biệt là máy bơm chìm Zenit , được cung cấp bởi máy bơm GM với nhiều sản phẩm bơm chìm với chất lượng hàng đầu thế giới.

Hiện nay Thuận Hiệp Thành tại Website chính thức : http://maybomnuocchinhhang.vn  là một trong những nhà phân phối hàng đầu cho thương hiệu Zenit tại TPHCM, nếu quý khách có nhu Cầu báo giá máy bơm Zenit hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được các ưu đãi cập nhật mới nhất. Chúng tôi luôn có hàng sẵn tại kho !