DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Etatron là  nhà phân phối và là đại lý bơm định lượng uy tín trên toàn thế giới tại ITALIA.Hiện nay bơm định lượng ETATRON là dòng sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam chuyên về các ứng dụng trong công nghiệp xử lý hóa chất. Với hoạt động kỹ thuật và kinh doanh mà bao gồm sản xuất các thiết bị bơm định lượng hóa chất chất lượng nhất. Các mục tiêu chính của Etatron là chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là một phần thiết yếu của sự cống hiến của Etatron. Tất cả các hoạt động sản xuất và các hoạt động liên quan được phối hợp từ một trụ sở chính được xây dựng tại Italy phía nam Rome.

Bơm Định Lượng ETATRON

Bơm Định Lượng ETATRON

 

Etatron hoàn toàn cam kết với các trách nhiệm xã hội của mình và sử dụng các nguồn lực để nâng cao đời sống của nhân viên và xã hội. Etatron tin rằng trách nhiệm của nó mở rộng đến việc duy trì cam kết của mình về tính bền vững, chăm sóc môi trường và con người. Etatron có chuyên môn đáng kể về bơm định lượng hóa học, bộ điều khiển và hệ thống định lượng hóa chất. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp về liều lượng hóa học tự động, màng phân hóa học và bơm nhu động sau đó Etatron sẽ có giải pháp cho bạn.

 

Bơm định lượng hóa chất trong xử lý nước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này, Etatron đã phát triển nhiều hệ thống đo lường và liều lượng hóa học, bao gồm khử trùng, công nghệ nước bể bơi và hệ thống điều chỉnh ph. Bơm định lượng, bộ điều khiển, đầu dò và phụ tùng hóa học của Etatron có nghĩa có thể cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Máy bơm và bộ điều khiển của Etatron có thể phục vụ cho các gói liều lượng đầy đủ bao gồm:

hệ thống chỉnh pH

Redox (ORP) dựa trên hệ thống

Hệ thống kiểm soát độ dẫn điện

Các loại máy bơm, bộ điều khiển, thùng chứa hoá chất, máy khuấy, máy trộn và các phụ kiện được Etatron hỗ trợ bởi các kỹ sư viên hóa học hàng đầu có chuyên môn cần thiết có thể cung cấp giải pháp cho bạn.

 

Thuận Hiệp Thành nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm ETATRON Tại Việt Nam

 

máy bơm Định Lượng EATATRON DLX là loại bơm định lượng Solenoid PTFE đã được PTFE đã được chứng minh, nó phân biệt chính nó với việc có nhiều lựa chọn điều khiển. Kể từ khi ra mắt dòng bơm DLX đã cho độ tin cậy và chất lượng vượt trội được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng hóa học, nơi đòi hỏi tốc độ dòng chảy vừa phải với áp lực tới 20 Bar (290 PSI).

 

Các tính năng chính bơm định lượng ETATRON DLX

 

Bơm cơ thể Xây dựng chống axit mica chứa đầy polypropylene.

Khả năng chịu nước tuyệt vời cho các ứng dụng khắc nghiệt. Bảo vệ bơm: IP65.

Tùy chọn lắp đặt tường (DLX) hoặc gắn chân (DLXB).

Có thể lựa chọn mức độ lỏng thấp để tránh bị mất chì.

Đèn chớp hiển thị tần số của bơm.

Đầu bằng polypropylene chảy bằng khí thủ công để lót nền an toàn và dễ dàng với van lắp ráp không bị rò rỉ bền.

Màng ngăn được xây dựng cao cấp, phần gia công mạnh mẽ PTFE không liên kết lớp composite, cho tính linh hoạt tối ưu và độ bền cao.

Nhiều loại hóa chất có thể được bơm bởi các chất kết dính khác nhau bao gồm polypropylene chứa chất thủy tinh (GFPPL), PVC, Polyvinylidene Fluoride (PVDF), PTFE, Plexiglas và 316SS. Van và niêm phong bằng FPM (Viton), EPDM (Dutral), Nitryl, Silicone, Gạch và Hợp kim.

Ngay lập tức lắp đặt và khởi động, bao gồm như là phụ kiện tiêu chuẩn với tất cả các mô hình là một van tiêm / áp lực quay trở lại lắp ráp và một chân van / bộ lọc strainer, bao gồm xả, ống hút.

Bảo trì và bảo dưỡng van an toàn và dễ dàng, bao gồm phụ kiện tiêu chuẩn là bộ phận lắp van, bao gồm ống hồi lưu (chỉ có trên những mẫu có đầu phun không khí bằng tay).

Bảo vệ bảng điều khiển được đảm bảo bằng một bộ phim polyester kết dính, chống lại thời tiết và chống tia UV.

Phiên bản sẵn có theo yêu cầu.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy định của CE.

Nguồn cung cấp tiêu chuẩn (dao động không quá ± 10%): 230-240 V ac50-60 Hz pha đơn.

Nguồn cung cấp tùy chọn (dao động không quá ± 10%): 110 V ac 50-60 Hz một pha. 48V ac, 24V ac / dc, 12V dc

 Điều kiện môi trường: bảo vệ IP65, độ cao đến 2000m, nhiệt độ môi trường xung quanh 5 ° C đến 40 ° C, độ ẩm tương đối tối đa 80% đối với nhiệt độ lên đến 31 ° C giảm độ ẩm tương đối 50% xuống 50%. Mức độ ô nhiễm 2

Các bơm đo DLX-DLXB MA / AD được kích hoạt bởi một màng ngăn PTFE gắn trên một piston của một nam châm điện.

Khi piston của nam châm điện được kích hoạt, một áp suất được tạo ra trong đầu bơm tạo ra một trục xuất chất lỏng từ van xả. Sau khi mỗi xung bơm hoàn thành, lò xo sẽ trả lại piston trở lại vị trí ban đầu, cho phép thu hồi chất lỏng thông qua van hút.

 

Hoạt động đơn giản và bơm không cần dầu bôi trơn, do đó bảo trì sẽ giảm gần như bằng không.Máy Bơm định lượng ETATRON DLX-DLXB MA / AD là máy bơm định lượng tương tự, điều chỉnh tốc độ dòng bằng tay từ 0 ÷ 20% - 0 ÷ 100% nhờ quy mô điều chỉnh kép.

 

100% tương ứng với tần số tối đa. Tỷ lệ cho độ chính xác đo được rất cao. Nếu dòng chảy nhỏ được yêu cầu kích hoạt tỷ lệ quay đầu 0-20%, sẽ rất dễ dàng điều chỉnh tốc độ chính xác tốc độ giữa 0 và 20% tần số bơm.

 

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

 

Power LED "xanh"

Pulse LED "đỏ"

báo động Cấp LED "vàng" (chỉ có trên phiên bản với báo động mức độ)

Điều chỉnh núm tiêm số min / (0 ÷ 100% ma x dòng chảy).

Tốc độ bơm có thể được đặt bằng tay bằng bộ điều khiển điều chỉnh được gắn trên mặt nạ bơm.

Tốc độ dòng chảy của máy bơm sẽ phụ thuộc vào áp suất phản công trong đường ống xả (xin kiểm tra lưu lượng và áp suất màng) và các đặc tính vật lý của hóa chất được định lượng. Theo nguyên tắc chung, tốc độ dòng bơm sẽ cao hơn nếu áp suất phản công thấp hơn.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA BƠM ĐỊNH LƯỢNG ETATRON

 

Để được cung cấp các dòng máy bơm định lượng hóa chất ETATRON chính hãng từ ITALIA quý khách vui lòng liên hệ tại website : maybomnuocchinhhang.vn từ Công Ty Thuận Hiệp Thành để được hỗ trợ giá tốt nhất và các chính sách hấp dẫn nhật cho quý khách hàng.