DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Panasonic là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện, điện tử, động cơ nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Trong đó, máy bơm nước cũng là dòng sản phẩm được công ty này quan tâm phát triển. Máy bơm nước Panasonic không chú trọng quá nhiều vào việc đa dạng mẫu mã, chủng loại mà chủ yếu tập trung vào chất lượng và thị hiếu, nhu cầu tiêu dùng thực tế của người dùng.

Hiện nay, máy bơm Panasonic có 2 loại chính là máy bơm đẩy cao và máy bơm tăng áp. Cả hai dòng bơm này đều thuộc phân khúc bơm dân dụng, gia đình. Dòng bơm này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta vì hầu như hộ gia đình nào cũng cần trang bị một chiếc máy bơm thuộc dòng này. Máy bơm gia đình Panasonic được thiết kế tương đối nhỏ, gọn, dễ di chuyển lắp đặt, chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Cùng với đó, dòng bơm này được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng cao, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

 

Về cơ bản thì máy bơm Panasonic (kể cả đẩy cao lẫn tăng áp) có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm là bộ phận được tiếp xúc với nước, bộ phận này có ống hút, xả và cánh bơm. Còn động cơ bơm là phần không được tiếp xúc với nước, có tác dụng chuyển đổi điện năng thành động năng tạo ra lực hút, đẩy.

 

Tuy không đa dạng về mẫu sản phẩm nhưng máy bơm Panasonic “đánh” vào đúng tâm lý và nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt. Ví dụ, bất cứ gia đình nào từ nông thôn đến thành thị, gia đình nào cũng phải sử dụng nước, có thể từ nước giếng, có thể từ nước thủy cục, do đó đều rất cần đến máy bơm. Và để đáp nhu cầu này thì Panasonic tung ra dòng bơm đẩy cao. Dòng bơm này vừa có khả năng hút sâu, vừa có khả năng đẩy cao tốt nên rất phù hợp để bơm, hút nước giếng, bơm nước thủy cục lên các bồn chứa ở vị trí cao hơn. Không chỉ có 2 nhiệm vụ hút giếng và đẩy cao, dòng bơm này còn có thể dùng để hút nước ao hồ, sông suối để tưới tiêu cho cây trồng hoặc các mục đích sử dụng ở quy mô nhỏ.

Bên cạnh dòng bơm đẩy cao là dòng bơm tăng áp. Dòng bơm tăng áp Panasonic là dòng bơm tự động thường được dùng để tăng áp lực đường ống nước, giúp đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. So với dòng bơm đẩy cao thì dòng bơm tăng áp tương đối “kén” chọn người dùng hơn. Theo đó, dòng bơm này chủ yếu được dùng ở các vùng đô thị hoặc các nhà hàng, khách sạn, nhà ở có nhiều thiết bị sử dụng nước như vòi sen, máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng,… Về cấu tạo cơ bản thì máy bơm tăng áp cũng có thiết kế giống như máy bơm nước đẩy cao, tuy nhiên, dòng bơm này được trang bị thêm bầu tích áp. Bầu tích áp này là nơi dự trữ áp lực, khi áp lực đường ống thiếu, máy bơm sẽ tự hoạt động, đẩy áp lực từ bầu tích áp ra để bổ sung áp lực cho đường ống. Đến khi áp lực đủ thì máy bơm tự ngưng hoạt động, rất tiện lợi cho người dùng.

 

Về việc lắp đặt và sử dụng máy bơm Panasonic cũng tương đối dễ dàng. Do được thiết kế để chuyên dùng cho mục đích dân dụng nên máy bơm Panasonic có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nên người dùng dễ dàng di chuyển cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Cùng với đó, khi sử dụng máy bơm, người dùng chỉ cần kết nối với nguồn điện và kiểm tra đầu bơm luôn có nước là máy bơm có thể hoạt động bơm, hút nước. Riêng đối với dòng bơm tăng áp, dòng bơm này sẽ tự hoạt động nên người dùng không cần quá bận tâm đến việc kết nối điện, vận hành bơm.

 

Cùng với việc có chất lượng cao, có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế của khách hàng thì máy bơm Panasonic còn có giá rẻ. Chính nhờ yếu tố giá rẻ mà máy bơm Panasonic dù ít sản phẩm nhưng vẫn khẳng định được vai trò, vị trí của mình trên thị trường máy bơm nước Việt Nam.

Đặc biệt, chính sách hậu mãi, bảo hành của Panasonic rất tốt với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Và việc bảo hành sẽ được nhân viên Panasonic đến trực tiếp nơi sử dụng để tháo lắp bảo hành (ở những tỉnh có trung tâm bảo hành của Panasonic). Đây là chính sách và thời gian bảo hành mà rất ít nhà sản xuất máy bơm nước áp dụng.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm nước Panasonic tại Việt Nam. Máy bơm nước Panasonic do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 24 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước Panasonic hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124