DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Bơm định lượng hóa chất prominent dùng Đo lường hiệu quả cho hệ thống bơm, cùng với sự kiểm soát phức tạp. Và dù nhà máy điện nào cũng là một lò đốt than truyền thống hay một nhà máy hơi nước và hiện đại.Bằng cách tích hợp một giải pháp hoàn chỉnh từ ProMinent trong các hệ thống điều khiển quy trình hiện đại, chẳng hạn như SCADA hoặc BUS, tất cả các mạch nước, hơi nước và làm mát trong nhà máy điện có thể được kiểm soát tập trung một cách an toàn và chính xác nhất.

Bơm Định Lượng Hóa Chất Prominent

 

 

Bơm Định Lượng Hóa Chất Prominent

 

ProMinent rất quen thuộc với tất cả các tiêu chuẩn và áp dụng chính xác cho thiết kế hệ thống bơm định lượng trong các ứng dụng. Các trạm đo được thiết kế độc lập và cài đặt chính xác công nghệ đo lường và điều khiển thực hiện các nhiệm vụ của bạn một cách lý tưởng. Và máy bơm định lượng hóa chất được lựa chọn cẩn thận có thể dễ dàng xử lý bất kỳ nhiệm vụ nào. Nhờ hàng loạt các sản phẩm có sẵn từ ProMinent, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bơm phù hợp với chất lượng hiệu quả nhất khi lựa chọn bơm định lượng cho mình.

Bơm Định Lượng Hóa Chất Prominent làm việc không mệt mỏi và hiệu quả. Công nghệ ProMinent chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống. Hơn nữa, quý khách không phải lo lắng về một điều. Chúng tôi cài đặt công nghệ của chúng tôi và cung cấp đào tạo điều hành chuyên sâu và các chính sách bảo hành dài hạn khi mua bơm định lượng hóa chất Prominent tại Thuận Hiệp Thành nhà phân phối chính thức thương hiệu Prominent tại Việt Nam.

 

ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA BƠM ĐỊNH LƯỢNG PROMINENT

 

Xử lý nước làm mát trong sản xuất năng lượng

 

Bơm định lượng ProMinent cho phép bạn giữ được sự mát mẻ của mình vào mọi lúc khi bạn không còn cần phải quan tâm đến quá trình làm mát nữa. Các chất diệt khuẩn thay thế chắc chắn sẽ ngăn ngừa và giảm ngân sách bảo quản máy cho quý khách. ProMinent sử dụng các chất diệt khuẩn thay thế và có một lý do chính đáng cho việc này: chúng không chỉ ngăn chặn sự hình thành legionella trong mạch làm mát mà còn tạo ra các sản phẩm phụ hoàn toàn an toàn, nếu có, từ phản ứng. Do vậy, nước làm mát luôn được lý tưởng hóa và khử trùng - không có hại cho môi trường. Thay vì các chất diệt cỏ truyền thống có hiệu quả hạn chế, các chất hoạt tính khác của chúng ta, ví dụ như chlorine dioxidevà ozon , được đo và được sử dụng với khối lượng nhỏ cho kết quả ấn tượng.

 

Làm sạch khí thổi trong sản xuất năng lượng

 

Sự đảm bảo về không khí trong lành: đồng hồ đo sản phẩm ProMinent và loại bỏ các chất độc hại trong vài bước. Các dung dịch nước hoặc urê amoniac loại bỏ nitrogen oxides trong quy trình SCR / SNCR, sau đó các sản phẩm vôi cung cấp sự khử lưu hoá toàn diện. Sự tách biệt của SO3 được tăng lên bởi các hệ thống bỏ túi và các hệ thống đo lường và khối lượng lớn (ví dụ như cho axit adipinic). Cuối cùng, các trạm chuẩn bị polyme ProMinent tối ưu hóa sự kết tụ trong quá trình tách kim loại nặng và thoát nước bẩn.

 

Xử lý nước trong sản xuất năng lượng

 

ProMinent loại trừ muối ra khỏi nguồn nước. và các bộ lọc hỗn hợp bổ sung hoặc ion hóa điện cực loại bỏ muối khỏi nguồn cấp dữ liệu - và cho phép sự dày lên thậm chí với chất lượng nước thô kém. Nồi hơi sau đó hoạt động trơn tru và không có nhiều trầm tích hơn nữa (tổn thất) hoặc tổn thất truyền nhiệt khi nước bốc hơi.

 

 

ứng dụng bơm định lượng prominent

 

ứng dụng bơm định lượng prominent

 

Xử lý nước thải trong sản xuất năng lượng

 

ProMinent được thiết kế kỹ lưỡng cho các nhà máy điện, được thiết kế và cài đặt chuyên biệt.chọn các quy trình vệ sinh, hóa học, sinh học đúng cách. Có thể là công nghệ lọc hoặc các trạm trộn polyme để tối ưu hoá việc đổ nước và thoát nước bẩn hoặc thậm chí là các hệ thống đo độ lắng đọng, chất nền và để thiết lập độ pH . Nếu quý khách đang cần tư vấn về các dòng bơm định lượng hóa chất Prominent vui lòng liên hệ tại Thuận Hiệp Thành để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn chính xác nhất tại Website : maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ báo giá bơm định lượng Prominent tốt nhất hiện nay.