0965 109 291

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ngọc Phụng

0937.750.460

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Ngọc Hân

0949 025 075

Máy bơm chìm nước thải là thiết bị đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống của người dân tại nước ta. Chính vì thế, trên thị trường máy bơm nước, dòng bơm chìm hút nước thải đang rất sôi động với nhiều thương hiệu cùng cung cấp dòng bơm này. Trong đó nổi bật có dòng bơm chìm hút nước thải Lepono – Trung Quốc.

Máy bơm chìm hút nước thải Lepono là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, có thể bơm được các loại nước thải có lẫn tạp chất, cặn bẩn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy bơm chìm hút nước thải Lepono khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất, công năng nên có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt dân dụng.

Về thiết kế, máy bơm chìm Lepono có thiết kế gồm 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Cả hai bộ phận này được kết nối với nhau bằng trục (cốt) bơm và được bảo vệ bởi lớp vỏ bơm bên ngoài. Tùy theo từng sản phẩm cụ thể mà vỏ bơm có thể được làm bằng nhựa, gang, inox. Chất liệu của vỏ bơm cũng góp phần thay đổi công năng cụ thể của máy bơm. Với những mẫu máy bơm vỏ nhựa thì có thể bơm được nước thải có nhiễm axit nhẹ, các nước có độ kiềm,… còn với bỏ bơm bằng inox thì có thể bơm được các loại nước thải sạch, nước thải ở các bể lắng của nhà máy xử lý nước thải,…

Một ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm hút nước thải Lepono so với các dòng bơm chìm khác chính là có khả năng tự hoạt động nhờ được tích hợp phao. Từ đó, mang đến sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng. Không chỉ vậy, dòng sản phẩm này của Lepono cũng được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt và chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Ngoài ra, máy bơm chìm hút nước thải Lepono còn có mức giá khá rẻ nên càng thu hút được người dùng quan tâm, lựa chọn và sử dụng.

Với những ưu điểm trên, máy bơm chìm hút nước thải Lepono được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bơm hút nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, bơm hút nước thải trong các trang trại chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản, bơm hút nước thải chống ngập trong tầng hầm, bãi giữ xe, hố gas, những nơi thường ngập úng,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải Lepono tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chìm hút nước thải hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ngọc Phụng

0937.750.460

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Ngọc Hân

0949 025 075