076.435.9188 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

ef evak

Máy bơm chìm nước thải Evak EF-5.05

Vui lòng gọi

Còn hàng

ec evak

Máy bơm chìm nước thải Evak EC-5.05

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom chim nuoc thai franklin eg

Máy bơm nước thải Franklin EGT 7 F

Vui lòng gọi

Còn hàng

ews evak

Máy bơm chìm nước thải Evak EWS-5.05A

Vui lòng gọi

Hết hàng

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

9 nhận xét

 1. Hòa Quang Khánh

  Gửi giúp mình bảng giá bơm chìm nước thải APP

 2. triều

  bạn có bán máy bơm chìm periha 1400l 75w ko

  • Sale 05 Thuận Hiệp Thành

   Dạ Không Nhé anh !

 3. Nghĩa

  Anh chị có thể vui lòng gửi bảng giá các dòng bơm chìm cho mình được không?

  • Sale 12 Thuận Hiệp Thành

   bên e có rất nhiều dòng ,anh cần dòng nào cụ để để em báo giá ạ ? anh vui lòng để lại sđt để e tiện tư vấn được không ạ ?

 4. Ngọc Hân

  Chào bạn, Mình muốn tham khảo giá của máy bơm chìm nước thải công suất loại 50m3/h,75m3/h, 154m3/h,

  • Sale 11 Thuận Hiệp Thành

   Chào Chị ! bên e đã gửi mail các dòng máy bơm chìm nước thải công suất loại 50m3/h,75m3/h, 154m3/h với mức giá ưu đãi nhất, chị vui lòng check mail nhé !

 5. Văn Thanh

  Bơm nước thải (12-50 m3/h) cột áp 12-5 m) xịn giá ạ

  • Sale 12 Thuận Hiệp Thành

   Chào Anh ! e đã gửi mail báo giá các dòng máy theo thông số anh gửi rồi ạ !a vui lòng check mail nhé !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Một máy bơm chìm, giống như bất kỳ máy bơm nào khác, được sử dụng để di chuyển chất lỏng từ điểm này sang điểm khác. Sự khác biệt chính giữa máy bơm chìm và bất kỳ loại nào khác là nó hoàn toàn chìm trong chất lỏng mà nó được yêu cầu để bơm.Những máy bơm này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bơm khác nhau .Máy bơm chìm cũng có những ưu điểm và nhược điểm, cần phải xem xét khi lựa chọn máy bơm chìm.

 

máy bơm chìm

 

Máy bơm chìm là gì?

 

Như tên cho thấy, một bơm chìm được thiết kế để hoạt động với toàn bộ tổ hợp, bao gồm máy bơm và động cơ, chìm hoàn toàn trong chất lỏng hoặc môi trường cần xử lý. Loại máy bơm này có một động cơ kín được gắn chặt với thân máy bơm. Vỏ bọc kín nước xung quanh động cơ thường được đổ đầy dầu để bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập của bất kỳ chất lỏng nào có thể gây đoản mạch.

Một máy bơm chìm hoạt động bằng cách đẩy, trái ngược với bản vẽ, chất lỏng trong quá trình bơm. Điều này cực kỳ hiệu quả vì máy bơm sử dụng đầu chất lỏng trong đó nó chìm dưới nước để hoạt động và không tốn năng lượng để hút chất lỏng vào máy bơm. Động cơ được làm mát bằng chất lỏng xung quanh nó, ngăn ngừa quá nhiệt.Nhiều máy bơm chìm trong ngành công nghiệp dầu khí hoạt động theo nguyên tắc Bơm chìm điện (ESP). Đây là một phương pháp hiệu quả chi phí để nâng khối lượng lớn chất lỏng từ giếng sâu. Các động cơ được sử dụng trong một hệ thống ESP được thiết kế để hoạt động dưới nhiệt độ và áp suất cao. Chúng đòi hỏi dây cáp điện đặc biệt và có thể tốn kém để chạy.

 

Ưu điểm và nhược điểm của máy bơm chìm

 

Máy bơm chìm cung cấp một số lợi thế lớn so với các loại máy bơm khác:

 

Sơn lót : Chúng không cần phải được sơn lót. Chúng tự mồi vì chúng hoạt động bên dưới bề mặt chất lỏng được bơm.

Độ Bền Cao : Vì chúng bị ngập hoàn toàn, máy bơm chìm không dễ bị xâm thực. Đây có thể là một vấn đề với máy bơm ly tâm và các loại máy bơm dịch chuyển tích cực khác.

Hiệu quả: Một máy bơm chìm có áp lực đầu của chất lỏng ở đầu hút để giúp nó hoạt động. Nó không cần sử dụng nhiều năng lượng trong việc hút chất lỏng vào máy bơm và do đó, hiệu quả hơn.

Tiếng ồn: Bị ngập nước, những máy bơm chìm này rất yên tĩnh trong hầu hết các ứng dụng.

 

Ngoài ra máy bơm chìm còn có một số nhược điểm cần phải giải quyết:

 

Khả năng tiếp cận: Máy bơm chìm thường không dễ để kiểm tra hoặc bảo trì định kỳ, đặc biệt là trong các ứng dụng giếng sâu. Điều này gây khó khăn cho việc thực hiện bảo trì phòng ngừa và trong nhiều ứng dụng, máy bơm còn lại để chạy cho đến khi chúng bị hỏng và cần phải thay thế.

Ăn mòn: Tiếp xúc kéo dài với một loại chất lỏng sẽ dẫn đến ăn mòn. Bơm chìm thường được sử dụng để xử lý các chất lỏng bị ăn mòn và mài mòn. Các con dấu đặc biệt dễ bị ăn mòn, dẫn đến rò rỉ và làm hỏng động cơ. Để chống ăn mòn, những máy bơm chìm này cần được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, có thể khiến chúng đắt hơn các loại máy bơm khác có cùng công suất.Bất cứ nơi nào có thể, máy bơm chìm nên được kiểm tra thường xuyên nhất có thể. Bằng cách này, bất kỳ sửa chữa cần thiết có thể được thực hiện để kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

 

Lắp Đặt Bơm Chìm

 

Hình Mẫu Lắp Đặt Bơm Chìm

 

Ứng dụng máy bơm chìm

 

Máy bơm chìm thường rất đáng tin cậy và có thể hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt đặt biệt nổi bậc như dòng bơm chìm ebara. Chúng được làm bằng gang đúc mạnh mẽ và được bảo vệ chống ăn mòn với lớp phủ epoxy.

Đây là một số ứng dụng chính cho các máy bơm này:

Bơm Nước thải: Máy bơm chìm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước thải. Chúng thường được sử dụng trong các trạm bơm vì chúng nhỏ gọn và ít tốn kém hơn khi lắp đặt so với các máy bơm khác.

Xử lý nước thải: Ứng dụng này yêu cầu máy bơm chìm, chẳng hạn như máy bơm nghiền, có thể vận chuyển vật liệu rắn mà không bị tắc nghẽn từ khi vào đến khi xả. Những máy bơm này thường giảm vật liệu nước thải thành các hạt để xử lý dễ dàng hơn và xử lý xuôi dòng.

Bơm bể phốt: Bơm chìm thường được sử dụng để loại bỏ chất lỏng từ một khu vực cụ thể ở độ sâu không lớn. Điều này có thể bao gồm các ao chứa chất thải từ các hoạt động khai thác hoặc bơm nước từ một tòa nhà sau khi lũ lụt.

Nạo vét: Những máy bơm này được chính quyền cảng sử dụng để nạo vét một bến cảng. Chúng phải được thiết kế đặc biệt để xử lý chất lỏng có hàm lượng chất rắn cao.

Bơm Giếng khoan: Các giếng nước và lỗ khoan sử dụng các máy bơm này để nâng nước lên bề mặt. Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng máy bơm chìm ESP rộng rãi để nâng dầu lên bề mặt từ các giếng sâu.

Khai thác: Các mỏ sử dụng máy bơm chìm ESP được thiết kế khác với các máy bơm được sử dụng trong ngành dầu khí. Họ phải đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt vì nước mỏ có tính axit cao và mang chất rắn lơ lửng.

Các ứng dụng trên biển: Máy bơm chìm được sử dụng bởi tất cả các tàu biển để đối phó với lũ lụt trên tàu và dỡ sà lan .

Máy bơm chìm có thể thực sự không thể thiếu. Trong một số trường hợp này, các ngành công nghiệp sẽ không thể hoạt động mà không có chúng.

 

máy bơm chìm

 

Chi Nhánh 1 Thuận Hiệp Thành 

 

Phần kết luận

 

Máy bơm chìm có một loạt các xếp hạng về công suất, tốc độ bơm và sử dụng năng lượng tốt như bơm chìm pentax. Một số trong số chúng có thể được sử dụng thay thế cho nhiều ứng dụng khi bơm chất lỏng mỏng. Nhiều chất lỏng nhớt hơn và các ứng dụng bơm ở độ sâu lớn hơn đòi hỏi các máy bơm mạnh hơn được thiết kế để cho phép chúng hoạt động đúng.Chất lỏng có hàm lượng chất rắn cao, chất lỏng ăn mòn và mài mòn gây ra một vấn đề cụ thể, cũng như chất lỏng có chứa vật liệu rắn có thể gây hư hỏng cho máy bơm. Mỗi ứng dụng đặt ra những thách thức riêng của nó. Để đảm bảo bạn có máy bơm phù hợp cho ứng dụng của mình, hãy liên hệ với nhà sản xuất máy bơm chìm hàng đầu để thảo luận về nhu cầu của bạn.

 

 bơm chìm

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH Chi Nhánh 1 Tiếp Đón Đại Diện Pentax ITALIA.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua các dòng máy bơm chìm hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH địa chỉ phân phối máy bơm nước và motor công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ báo giá máy bơm nước tốt nhất thị trường !

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...