0908 034 836

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Thảo Vy

0933.879.904

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Các máy bơm chìm được sản xuất, như tên của chúng, ngâm trong bể, bình chứa, hay các thùng chứa khác. Nhà máy sản xuất máy bơm chìm thiết kế nhiều loại máy bơm phổ biến để làm cho chúng phù hợp để ngâm. Động cơ của máy bơm chìm được đóng trong các ngăn chứa dầu mà không tiếp xúc với chất mà chúng bơm. Nó có lợi thế là cơ bản là tự mồi bởi vì chúng hoạt động dưới bề mặt của môi trường để được bơm. 

 

Ứng dụng cho máy bơm chìm rất nhiều. Những máy bơm này, ở dạng đơn giản nhất, bơm nước ra khỏi sàn nhà hoặc từ dưới cùng của bể. Máy bơm chìm cũng chuyển nước thải, bơm chất lên đến các kích cỡ nhỏ hơn. Các máy bơm chìm được sử dụng trong nhiều địa điểm. Có máy bơm chìm tưới tiêu, máy bơm chìm hút cát, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm năng lượng mặt trời..v.v..Có rất nhiều thông số kỹ thuật để đánh giá khi lựa chọn máy bơm chìm. Lựa chọn đúng bơm là tối quan trọng trong việc tối ưu hóa thành công của hệ thống. Đầu tiên và trên hết, máy bơm chìm được chọn cùng với loại máy bơm và ứng dụng.

 Tiếp theo, dòng chảy xả tối đa phải được xác định. Dòng chảy tối đa đề cập đến số lượng lớn nhất của dòng chảy bơm chìm đã được tạo ra để xử lý. Hệ thống hoặc đầu áp lực được sử dụng để xác định lưu lượng tối đa của máy bơm chìm. Sau đó, cần xem xét đến áp suất xả tối đa của bơm. Điều này liên quan đến áp lực lớn nhất mà bơm có thể xử lý.

 Máy bơm chìm cũng được đánh giá về công suất, một phép đo năng lượng cơ học. Mã lực là công việc sản xuất với tốc độ lớn. Cuối cùng, kích cỡ xả của máy bơm chìm nên được đánh giá. Giá trị này có tham chiếu đến kích thước của các đầu ra xả hoặc đầu ra của máy bơm chìm.

 Có hai loại máy bơm chìm chính. Một máy bơm được treo hoặc đặt chìm trong một cái giếng nước trên một đường ống. Máy bơm được cung cấp điện áp AC (điện xoay chiều) nhưng điện áp DC (dòng điện một chiều) được sử dụng cho các máy bơm nhỏ hơn cho dòng nước thấp đến độ sâu 30m

 Loại thứ hai của bơm chìm là dòng bơm công suất lớn hơn được sử dụng trong một hố hoặc hố chứa và đôi khi chỉ là một khu vực thấp hơn như là một mái che kéo hoặc đài phun nước. Bơm thường bao gồm tủ điều khiển, máy bơm nước thải, máy bơm tiện ích và bơm nước bọt. Máy bơm bể thường dùng máy bơm AC nhưng máy bơm chân không nhỏ hơn cho tàu thuyền có thể là điện áp DC. 

máy bơm chìm của Hải quân được sử dụng bởi Hải quân để đối phó với lũ lụt trên tàu. Bơm dễ dàng hạ xuống vùng ngập nước để bắt đầu quá trình khử nước. Thông thường, máy bơm chìm chuyển hướng nước thông qua ống và sau đó đi qua. Các thành phần của máy bơm chìm được bao bọc để tránh khả năng gây sốc, do đó cho phép ai đó an toàn đứng trong nước trực tiếp bên cạnh bơm trong khi nó đang chạy.

 

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ TRONG NHIỀU LĨNH VỰC

 

Ở độ sâu bơm nước trong hầm, máy bơm chìm có công suất cao, Đầu và độ tin cậy được yêu cầu. Máy bơm chìm điện dùng cho ngành khai thác mỏ khác với máy bơm dùng cho nước ngọt hoặc dầu mỏ. Điều kiện đầu đinh liên quan đến mìn rất nghiêm trọng vì nước mỏ có tính axit và chứa chất rắn lơ lửng.  yêu cầu về mã và điều khiển bơm. Máy Bơm được kiểm tra bởi các nhà thiết kế điện để đánh giá các yêu cầu thích hợp 

 

Máy bơm chìm được sử dụng trong công nghiệp xử lý nước thải trong trường hợp không thể bơm trọng lực. Điều kiện đất đá, một bảng nước cao, hoặc đường ống dài chạy qua các vùng đồi núi là tất cả các ví dụ của môi trường cản trở trọng lực. Trong những trường hợp này, một lưu vực dưới lớp nước thải và bơm nó lên đến độ cao hơn được sử dụng. Đây được gọi là trạm bơm hoặc trạm thang máy. Máy bơm chìm thường được sử dụng trong các trạm nâng vì chúng nhỏ gọn và chi phí ít hơn để lắp đặt hơn các tùy chọn khác. Những máy bơm này không cản trở tầm nhìn và gần như im lặng trong quá trình hoạt động mà là một cộng thêm . Máy bơm chìm rất đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Chúng được làm bằng sắt đúc chắc chắn, được bảo vệ với epoxy tráng.

 

CẤU TẠO CHUNG MÁY BƠM CHÌM 

 

 Máy bơm chìm có thể đạt được với vòng bi dài, Chống ăn mòn, và một hệ thống dây dẫn đặc biệt được tạo ra để bảo vệ chất lỏng khỏi sự xâm nhập vào động cơ. Động cơ trên máy bơm chìm vẫn mát trong quá trình hoạt động liên tục vì chất lỏng bao bọc bơm thường có nhiệt độ dưới 100F. Bê tông và sợi thủy tinh là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong các lưu vực. Các hệ thống đường sắt đặc biệt đơn giản hóa việc lắp đặt và tháo dỡ bơm chìm từ lưu vực khi cần thiết. Cảm biến mức chất lỏng kết nối với bảng điều khiển hoạt động bơm trực tiếp. Bơm chìm được bảo vệ bởi các tính năng đặc biệt nằm trên bảng điều khiển nằm trong khu vực thông gió bên ngoài lưu vực. Có hai loại máy bơm chìm được sử dụng trong các trạm nâng. Máy bơm xử lý chất rắn được sử dụng trong các hệ thống lớn hơn đòi hỏi tốc độ dòng chảy cao,

Máy bơm chìm là dòng bơm chuyên dụng được dùng để bơm, hút nước thải trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng, thoát nước chống ngập,…Dòng bơm này hoạt động hoàn toàn chìm trong nước nên tiết kiệm được diện tích sử dụng cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi máy hoạt động gây ra.

 

Bơm chìm nứoc thải Tsurumi Nhật Bản dòng bơm cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam

 

Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp dòng bơm chìm hút nước thải như Pentax, Ebara, Evergush, HCP, APP, NTP, Mitsubishi, Lubi,… Nhờ có rất nhiều nhà sản xuất cùng cung cấp dòng bơm này nên người tiêu dùng có cơ hội để đánh giá và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt, giá cả hợp lý với nhu cầu, điều kiện sử dụng của mình.Về cấu tạo cơ bản, máy bơm nước thải có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm.Phần đầu bơm gồm có họng hút, họng xả và cánh bơm. Tùy theo nhà sản xuất và công năng của máy bơm mà chất liệu của đầu bơm và các bộ phận nhỏ được thay đổi như inox, gang, đồng, nhựa,…Còn phần động cơ là phần biến chuyển điện năng thành động năng để tạo ra hoạt động hút, đẩy của máy bơm chìm . Phần này thường được bảo vệ kín, chống sự xâm nhập của nước nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cho máy bơm.

 

Bơm chìm nứoc thải pentax italia bên chắc và phổ biến nhất hiên nay tại Việt Nam

 

Riêng ở bộ phận cánh bơm của dòng bơm này có thiết kế rất đặc biệt, hầu hết là cánh bơm kiểu hở.Cánh bơm kiểu hở sẽ giúp cho máy bơm có thể bơm, hút được nước thải, nước thải lẫn tạp chất, cặn bẩn. Đặc biệt hơn, ở một số dòng bơm chuyên biệt, nhà sản xuất sẽ tích hợp thêm cánh cắt rác, cánh nghiền rác, cánh kiểu xoáy,… nhằm mang lại sự tiện lợi nhất, an toàn nhất cũng như hiệu quả tốt nhất cho người dùng.Về mặt nguyên lý hoạt động, đa phần các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải đều sử dụng nguyên lý lực ly tâm để hút, bơm nước thải. Theo đó, nước sẽ được hút vào phần đầu bơm qua phần chân bơm, sau đó nước được cánh bơm tăng áp lực để đẩy ra ngoài họng xả.Ưu điểm của dòng bơm chìm là hoạt động chìm trong nước, giảm thiểu diện tích lắp đặt cũng như tiếng ồn khi máy bơm hoạt động.Cùng với đó, hầu hết các loại máy bơm của dòng này đều được trang bị cơ chế tự giải nhiệt nên có thể hoạt động liên tục, êm ái, ổn định.Bên cạnh đó, ở một số sản phẩm cụ thể, nhà sản xuất còn kết hợp thêm thiết bị phao. Bộ phận này giúp cho máy bơm tự hoạt động, càng làm tăng thêm sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả hoạt động của máy bơm như các nhà cung cấp máy bơm chìm toàn cầu hàng đầu như Ebay

 

Còn ở một số máy bơm chìm hút nước thải khác, nhà sản xuất trang bị thêm bộ phận khớp nối tự động (auto coupling) nhằm giúp cho việc thay thế, bảo trì, sửa chữa máy bơm trở nên dễ dàng hơn.Khớp nối tự động là thiết bị lắp cố định ở nơi đáy bể, đáy hồ hoặc ở vị trí chìm trong nước. Sau khi thiết bị này được lắp đặt hoàn chỉnh thì máy bơm sẽ được thả theo thanh trượt và tự động kết nối với auto coupling mà người dùng không cần trực tiếp xuống đáy hồ để kết nối. Ưu điểm này rất phù hợp với các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, nhất là các bể chứa nước thải độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, nước thải chưa qua xử lý .

 

Lựa chọn bơm chìm nuớc thải Đài Loan cho phân khúc giá rẻ

 

Cùng với các ưu điểm về chất lượng sản phẩm, tiện lợi, an toàn cho người dùng thì việc có nhiều nhà cung cấp cũng mang đến sự cạnh tranh về giá cả rõ rệt. Ở dòng máy bơm chìm hút nước thải, phân khúc bơm giá rẻ cũng rất được khách hàng quan tâm lựa chọn. Đa phần dòng bơm chìm hút nước thải  giá rẻ đều có xuất xứ từ châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,…Tuy nhiên, phân khúc bơm giá rẻ nhưng chất lượng chung vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, giá rẻ ở đây chính là nhờ nguồn nhân công cũng như tiết kiệm được chi phí vận chuyển nên có giá rẻ. 

Hiện nay, dòng bơm chìm hút nước thải đang tỏ ra là dòng bơm có thế mạnh trên thị trường vì rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta.Công nghiệp- một lĩnh vực ưu tiên phát triển của nước ta và lĩnh vực này rất cần đến máy bơm chìm hút nước thải.Xây dựng cũng là lĩnh vực đang phát triển mạnh và cũng rất cần máy bơm chìm hút nước thải. Nông nghiệp muốn phát triển theo hướng hiện đại hóa, xanh, sạch thì cũng cần đến bơm chìm hút nước thải. Sinh hoạt dân dụng là lĩnh vực rộng lớn và cũng rất cần đến dòng bơm này. Đặc biệt, nước ta là nước bị ảnh hưởng của triều cường, mưa lớn thường xuyên nên công tác phòng, chống ngập, úng là rất cần thiết và lĩnh vực này cũng rất cần máy bơm chìm hút nước thải,… Do đó, máy bơm chìm hút nước thải là dòng bơm có lượng tiêu thụ mạnh vào loại hàng đầu trên thị trường.

 Tuy nhiên, khi sử dụng dòng bơm nước thải này, khách hàng cũng nên lưu ý là không để máy bơm hoạt động trên cạn và không bơm, hút các loại nước nóng, có nhiệt độ cao.

Để được tư vấn, hỗ trợ về dòng máy bơm chìm hút nước thải, Quý khách hãy liên hệ với số hotline của công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website: maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.