0908 034 836

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ngọc Phụng

0937.750.460

Thủy Tiên

0908 034 836

Ngọc Hân

0949 025 075

1 2 3 4

 

Máy bơm tăng áp là dòng bơm dân dụng chuyên dùng để bơm gia tăng áp lực nước trong đường ống, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng như vòi sen, máy giặt, máy rửa chén,…Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, dòng bơm này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất, công nghệ và giá cả nên người tiêu dùng thoải mái để lựa chọn chop hù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tiêu dùng của mình.dòng bơm tăng áp, các nhà sản xuất thường chia ra 3 loại: tăng áp bánh răng, tăng áp điện tử và tăng áp biến tần. Mỗi loại tăng áp đều có những ưu điểm nổi bật riêng để khẳng định được vị trí của mình trên thị thị trường.

 

máy bơm tăng áp

 

Máy Bơm tăng áp Panasonic thương hiệu số 1 Việt Nam

 

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm tự động hoạt động theo cài đặt sẵn của người dùng. Chức năng của dòng bơm này là làm tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng nước. Theo đó, khi áp lực đường ống nước không đủ mạnh thì máy bơm sẽ tự bật để gia tăng áp lực trong đường ống, đến khi nào áp lực trong đường ống đủ thì máy bơm sẽ tự động ngưng, rất tiện lợi, hiệu quả cho người dùng.Đầu tiên là dòng bơm tăng áp bánh răng, đây là dòng bơm thuộc dạng “cổ điển” nhưng hiệu quả sử dụng cao và có giá khá rẻ. Với mắt thường nhìn trực quan, người dùng có thể nhận biết dòng bơm này với một bầu tích áp được gắn trên thân máy bơm. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là vừa có khả năng tăng áp lực cho đường ống nước thì dòng bơm này còn có khả năng đẩy cao tốt nhờ thiết kế cánh bơm kiểu bánh răng, tăng thêm tính tiện lợi cũng như khả năng ứng dụng của máy bơm.

máy bom tăng áp

 

Còn với dòng bơm tăng áp điện tử thì hầu hết đều loại bỏ bầu tích áp nhằm giảm thiểu khối lượng của máy bơm, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Cùng với đó, máy bơm tăng áp điện tử được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên chất lượng cũng được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, dòng bơm này hoạt động tương đối êm ái, ổn định mang lại hiệu quả sử dụng cao cũng như sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, khi mua dòng bơm này, người dùng cần tìm hiểu kỹ vì có một số sản phẩm chỉ có thể bơm tăng áp, không có khả năng đẩy cao (nên thường lắp đặt trên cao để đẩy nước xuống), vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh đổi trả hàng trên thế giới hiện nay grundfos là nhà cung cấp bơm tăng áp uy tín.Còn dòng bơm tăng áp biến tần, đây là dòng bơm được ứng dụng công nghệ biến tần hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ biến tần là công nghệ thông mình nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Về cơ bản thì dòng bơm này cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Bên cạnh đó, máy bơm còn được tích hợp bầu tích áp, đồng hồ đo áp lực để tăng cường hiệu quả hoạt động. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng bơm này, chúng ta cùng xem 1 ví dụ. Một căn hộ có 5 thiết bị sử dụng nước và được lắp máy bơm tăng áp thông thường (bánh răng hoặc điện tử). Trong 5 thiết bị sử dụng nước đó, có 2 thiết bị cùng 1 lúc hoạt động nên áp lực nước giảm. Khi áp lực nước trong đường ống giảm, máy bơm tăng áp tự động chạy để gia tăng áp lực nước, đẩy nước về tất cả các thiết bị sử dụng. Ở đây, quý khách lưu ý là đẩy nước về tất cả các thiết bị chứ không phải chỉ đẩy nước về 2 thiết bị đang sử dụng. Do đó, chi phí tiêu thụ điện năng là 100%.

 

máy bơm tăng áp

 

Máy Bơm tăng áp gia đình cao cấp MITSUBISHI


Cũng trong căn hộ có 5 thiết bị sử dụng nước đó nhưng được lắp máy bơm tăng áp biến tần. Cùng 1 lúc có 2 thiết bị sử dụng nước hoạt động. Áp lực đường ống cũng giảm và máy bơm tăng áp cũng tự động chạy. Nhưng điều khác biệt ở đây chính là máy bơm sẽ “cảm nhận” được trong 5 thiết bị sử dụng nước đó, những thiết bị nào đang sử dụng. Khi xác định được 2 thiết bị đang sử dụng nước, máy bơm sẽ đẩy nước về 2 thiết bị đang sử dụng thôi. Điều này không chỉ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà còn làm giảm nguy cơ rò rỉ nước ở các thiết bị không sử dụng (vì dư áp lực). Không chỉ vậy, dòng bơm tăng áp này hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn lớn khi máy bơm khởi động để tăng áp, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

 Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm tăng áp giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pentax, Wilo, Ebara, APP, NTP, Nagaki, Peroni, LuckyPro, Panasonic,… Máy bơm do chúng tôi phân phối luôn đầy đủ chứng từ chứng xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.