0903.140.124/0975.942.879 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

MÁY BƠM TĂNG ÁP

app 100 101 copy

Máy bơm tăng áp APP VFD-55 2HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom tang ap tht

Máy bơm tăng áp THT MQS138B 0.125kW

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom tang ap tht

Máy bơm tăng áp THT MQS1500 0.15kW

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom tang ap tht

Máy bơm tăng áp THT MQS130 0.125kW

Vui lòng gọi

Còn hàng

ec evak

Máy bơm chìm nước thải Evak EC-5.10A

Vui lòng gọi

Hết hàng

1 2

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

Máy bơm tăng áp là dòng bơm dân dụng chuyên dùng để bơm gia tăng áp lực nước trong đường ống, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng như vòi sen, máy giặt, máy rửa chén,…Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, dòng bơm này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất, công nghệ và giá cả nên người tiêu dùng thoải mái để lựa chọn chop hù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tiêu dùng của mình.Ở dòng máy bơm tăng áp, các nhà sản xuất thường chia ra 3 loại: tăng áp bánh răng, tăng áp điện tử và tăng áp biến tần. Mỗi loại tăng áp đều có những ưu điểm nổi bật riêng để khẳng định được vị trí của mình trên thị thị trường.

 

máy bơm tăng áp

 

Máy Bơm tăng áp Panasonic thương hiệu số 1 Việt Nam

 

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm tự động hoạt động theo cài đặt sẵn của người dùng. Chức năng của dòng bơm này là làm tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, chảy mạnh đến các thiết bị sử dụng nước. Theo đó, khi áp lực đường ống nước không đủ mạnh thì máy bơm sẽ tự bật để gia tăng áp lực trong đường ống, đến khi nào áp lực trong đường ống đủ thì máy bơm sẽ tự động ngưng, rất tiện lợi, hiệu quả cho người dùng.Đầu tiên là dòng bơm tăng áp bánh răng, đây là dòng bơm thuộc dạng “cổ điển” nhưng hiệu quả sử dụng cao và có giá khá rẻ. Với mắt thường nhìn trực quan, người dùng có thể nhận biết dòng bơm này với một bầu tích áp được gắn trên thân máy bơm. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là vừa có khả năng tăng áp lực cho đường ống nước thì dòng bơm này còn có khả năng đẩy cao tốt nhờ thiết kế cánh bơm kiểu bánh răng, tăng thêm tính tiện lợi cũng như khả năng ứng dụng của máy bơm.

máy bom tăng áp

 

Còn với dòng bơm tăng áp điện tử thì hầu hết đều loại bỏ bầu tích áp nhằm giảm thiểu khối lượng của máy bơm, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Cùng với đó, máy bơm tăng áp điện tử được trang bị những công nghệ tiên tiến, hiện đại nên chất lượng cũng được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, dòng bơm này hoạt động tương đối êm ái, ổn định mang lại hiệu quả sử dụng cao cũng như sự thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên, khi mua dòng bơm này, người dùng cần tìm hiểu kỹ vì có một số sản phẩm chỉ có thể bơm tăng áp, không có khả năng đẩy cao (nên thường lắp đặt trên cao để đẩy nước xuống), vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh đổi trả hàng trên thế giới hiện nay grundfos là nhà cung cấp bơm tăng áp uy tín.Còn dòng bơm tăng áp biến tần, đây là dòng bơm được ứng dụng công nghệ biến tần hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ biến tần là công nghệ thông mình nhằm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Về cơ bản thì dòng bơm này cũng có 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Bên cạnh đó, máy bơm còn được tích hợp bầu tích áp, đồng hồ đo áp lực để tăng cường hiệu quả hoạt động. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của dòng bơm này, chúng ta cùng xem 1 ví dụ. Một căn hộ có 5 thiết bị sử dụng nước và được lắp máy bơm tăng áp thông thường (bánh răng hoặc điện tử). Trong 5 thiết bị sử dụng nước đó, có 2 thiết bị cùng 1 lúc hoạt động nên áp lực nước giảm. Khi áp lực nước trong đường ống giảm, máy bơm tăng áp tự động chạy để gia tăng áp lực nước, đẩy nước về tất cả các thiết bị sử dụng. Ở đây, quý khách lưu ý là đẩy nước về tất cả các thiết bị chứ không phải chỉ đẩy nước về 2 thiết bị đang sử dụng. Do đó, chi phí tiêu thụ điện năng là 100%.

 

máy bơm tăng áp

 

Máy Bơm tăng áp gia đình cao cấp MITSUBISHI


Cũng trong căn hộ có 5 thiết bị sử dụng nước đó nhưng được lắp máy bơm tăng áp biến tần. Cùng 1 lúc có 2 thiết bị sử dụng nước hoạt động. Áp lực đường ống cũng giảm và máy bơm tăng áp cũng tự động chạy. Nhưng điều khác biệt ở đây chính là máy bơm sẽ “cảm nhận” được trong 5 thiết bị sử dụng nước đó, những thiết bị nào đang sử dụng. Khi xác định được 2 thiết bị đang sử dụng nước, máy bơm sẽ đẩy nước về 2 thiết bị đang sử dụng thôi. Điều này không chỉ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà còn làm giảm nguy cơ rò rỉ nước ở các thiết bị không sử dụng (vì dư áp lực). Không chỉ vậy, dòng bơm tăng áp này hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn lớn khi máy bơm khởi động để tăng áp, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

 

Hướng dẫn điều chỉnh áp suất máy bơm tăng áp

 

Một công tắc điều khiển áp suất nước được thiết kế để điều chỉnh tốc độ bơm tăng áp. Một máy bơm nước được sản xuất để hoạt động với hai hệ thống để kiểm soát. Không có công cụ đặc biệt nào được yêu cầu để điều chỉnh công tắc kiểm soát áp suất nước. Điều chỉnh một nút điều khiển áp suất bơm nước có thể là giải pháp tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mõi hộ gia đình khi cần đưa nước cao lên các tòa nhà.

 

Dưới đây là ba bước để giúp bất kỳ ai điều chỉnh công tắc điều khiển áp suất của bơm tăng áp.

 

máy bơm tăng áp

 

Bước 1 - Tắt nguồn và tháo vỏ

  

Tắt nguồn cho công tắc điều khiển áp suất bơm nước và bơm giếng. Cần phải ngắt kết nối điện trước khi làm việc để chuyển đổi áp suất bơm nước để tránh nguy cơ bị điện giật. Khi điện đã được an toàn tắt hoặc ngắt kết nối, nới lỏng nut trên nút điều khiển áp suất bơm nước bằng một cặp kìm. Khi nut được nới lỏng, tháo nắp ra khỏi nắp và đặt nó sang một bên. Nâng nắp ra khỏi công tắc điều khiển áp suất bơm nước.

 

Bước 2 - Điều Chỉnh Áp Lực Trên Hoặc Một Bộ Điều Khiển Áp suất Áp suất bơm tăng áp

 

Dưới nắp là một hoặc hai lò xo được giữ chặt với một hoặc hai hạt. Một hoặc hai lò xo là các điều khiển cho công tắc điều khiển áp suất của máy bơm tăng áp. Đũa nằm trên lò xo lớn sẽ điều chỉnh áp suất. Chuyển nut theo chiều kim đồng hồ làm tăng áp lực nước. Tỷ lệ xấp xỉ là 2 1/2 PSI cho mỗi lần xoắn hoàn toàn của nut theo chiều kim đồng hồ. Một số thiết bị kiểm soát áp suất bơm nước chỉ có một lò xo và đai ốc, nhưng một số khác có hai lò xo và đai ốc - một khối lớn và nhỏ.

 

Mũi và núm thứ hai nhỏ hơn kiểm soát áp lực cắt của bơm. Việc xoay đai ốc vào lò xo nhỏ hơn sẽ làm tăng lực cắt và siết chặt đai ốc. Điều này kiểm soát bơm tăng áp của bạn sẽ hoạt động bao lâu trước khi nó tắt. Không nên điều chỉnh hạt nhỏ và lò xo để áp lực cắt giảm xuống dưới mức cắt hoặc bơm giếng sẽ chạy theo chu trình liên tục không ngừng. Nếu bơm chạy không ngừng thì nó sẽ bị hư hỏng. Rất ít khi lò xo và đai ốc nhỏ thứ hai (điều khiển áp suất cắt của máy bơm) cần phải điều chỉnh. Một vòng quay của hạt nhỏ vào mùa xuân cắt giảm điều chỉnh nó bằng 2-1 / 2 PSI.

 

Khi điều chỉnh công tắc áp suất bơm, không bao giờ đặt áp suất dưới 20 PSI hoặc trên 60 PSI hoặc có thể xảy ra thiệt hại cho máy bơm tăng áp của bạn . Luôn nhớ rằng áp lực lớn sẽ tắt máy bơm. Áp suất là áp suất thấp kiểm soát sự khởi động của bơm. Trong hầu hết các tình huống, áp suất được thiết lập ở mức 20 PSI í. Bất kỳ sự sai lệch nào có thể làm cho máy bơm tăng áp hút từ giếng vỡ và hỏng hóc có thể xảy ra.

 máy bơm tăng áp

 

Bước 3 - Thay vỏ hộp điều khiển

 

Khi bộ phận điều chỉnh áp suất bơm nước đã được điều chỉnh đầy đủ và máy bơm tăng áp sẽ đúng chu kỳ, thời gian để thay thế vỏ máy qua công tắc điều khiển áp suất bơm nước. Thắt chặt đai ốc trên nắp đậy lại bằng cách sử dụng kìm. Một khi công tắc điều khiển đã được bảo vệ an toàn, hãy bật nguồn và đảm bảo bơm hoạt động tốt và vận hành đúng cách.

 

 Thông thường các điều chỉnh để chuyển đổi kiểm soát áp suất bơm nước sẽ mất một vài kiểm tra; Người sửa chữa phải tìm ra những gì tốt nhất cho bơm để chu kỳ trong khung thời gian lý tưởng. Mỗi lần phải tháo vỏ ra khỏi nút điều khiển áp suất bơm nước tăng áp, nên ngắt điện hoặc tắt nguồn để tránh điện giật.

 

Trong một số trường hợp, có thể cần phải thay thế công tắc điều khiển áp suất bơm nước tăng áp hoặc các thành phần khác.. Trước khi mua hoặc đặt, nên được hỗ trợ thông tin từ nhà cung cấp hoạt đại lý bán các thiết bị liên quan đến máy bơm tăng áp để được hỗ trợ tốt nhất.

 

máy bơm tăng áp

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm tăng áp giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pentax, Wilo, Ebara, APP, NTP, Nagaki, Peroni, LuckyPro, Panasonic,… Máy bơm do chúng tôi phân phối luôn đầy đủ chứng từ chứng xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124