5 Mẹo Chọn Máy Bơm Chìm Nước Thải Phù Hợp

5 Mẹo Chọn✅ Máy Bơm Chìm Nước Thải✅ Phù Hợp.Thuận Hiệp Thành✅ Chuyên Tư Vấn ✅Và Báo giá✅ Bơm Chìm Nước Thải giá Tốt Cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ THẦU !

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH đã hoạt động trong ngành công nghiệp máy bơm hơn 10 năm và đã phát triển và phân phối nhiều loại máy bơm chìm nước thải. Phải nói sự đa dạng của sản phẩm sẽ khiến khách hàng bối rối về việc lựa chọn máy bơm nước thải. Làm thế nào để chọn một máy bơm nước thải phù hợp?Hôm nay, dựa trên nhu cầu và các yêu tố kĩ thuật đã tích lũy, các nhân viên kĩ thuật đã thực hiện một bản tóm tắt về điều này cho khách hàng.

bơm chìm nước thải

bơm chìm nước thải

 

5 mẹo để chọn máy bơm nước thải phù hợp 

 

Khách hàng trước khi lựa chọn bơm chìm nước thải, đầu tiên xem xét việc sử dụng thực tế. Nói chung, theo lưu lượng quá trình, cấp nước và yêu cầu thoát nước, từ năm khía cạnh cần xem xét, cụ thể là khả năng vận chuyển chất lỏng, đầu thiết bị, tính chất lỏng, bố trí đường ống và điều kiện vận hành.

 

1. lưu lượng là một trong những dữ liệu hiệu suất quan trọng, nó liên quan trực tiếp đến năng lực sản xuất và khả năng truyền tải của toàn bộ thiết bị. Khi chọn máy bơm chìm nước thải, lấy lưu lượng lớn làm cơ sở, hãy tính đến lưu lượng bình thường, khi không có lưu lượng lớn, thường lấy 1,1 lần lưu lượng bình thường làm lưu lượng lớn.

 

2.Đầu được yêu cầu bởi hệ thống thiết bị là một dữ liệu hiệu suất quan trọng khác của việc lựa chọn máy bơm chìm nước thải. Nói chung, kích thước đầu nên được chọn bằng cách khuếch đại công suất dự phòng 5% -10%.

 

3.Tính chất lỏng, bao gồm tên của môi trường lỏng, tính chất vật lý, tính chất hóa học và các tính chất khác, tính chất vật lý với nhiệt độ c, mật độ d, độ nhớt u, đường kính hạt rắn và hàm lượng khí trong môi trường, v.v. đối với hệ thống của đầu, phụ cấp xâm thực hiệu quả và loại bơm chìm nước thải thích hợp: tính chất hóa học, chủ yếu đề cập đến khả năng chống ăn mòn hóa học và độc tính của môi trường lỏng, là loại lựa chọn vật liệu làm kín trục và lựa chọn loại bơm chìm nước thải cơ sở quan trọng.

 

XEM THÊM : bơm chìm nước thải pentax

 

4.Điều tra cẩn thận bố trí đường ống của hệ thống bơm nước thải. Các điều kiện bố trí chung đề cập đến hướng của chiều cao phân phối nước và khoảng cách cung cấp nước, chẳng hạn như dữ liệu hút, chẳng hạn như mức chất lỏng thấp ở bên cạnh và mức chất lỏng cao ở phía xả và thông số kỹ thuật của ống , vật liệu, thông số kỹ thuật và số lượng ống lắp, để thực hiện tính toán đầu và kiểm tra phụ cấp xâm thực.

 

Xem Thêm : bơm chìm nước thải ebara

 

5.Có nhiều điều kiện vận hành, như vận hành chất lỏng T, lực hơi bão hòa P, áp suất bên hút PS, áp suất bên xả PZ, độ cao, vận hành nhiệt độ môi trường là kẽ hoặc liên tục, vị trí bơm là cố định hoặc di chuyển.

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Chi Nhánh 1 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Nếu bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn, có một cách đơn giản, đó là thuê một nhà thiết kế thoát nước chuyên nghiệp. Hãy nhớ những điểm trên, tôi hy vọng sẽ giúp bạn một sự trợ giúp hiệu quả trong việc lựa chọn máy bơm nước thải !.Nếu bạn cần tư vấn và báo giá các dòng máy bơm chìm nước thải hiện nay hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH địa chỉ tư vấn và báo giá bơm chìm tốt nhất cho bạn tại Việt Nam.Vui Lòng truy cập WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn Địa chỉ báo giá bơm chìm nước thải tốt nhất.

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút