7 Lưu Ý Trước Khi Lắp Đặt Máy Bơm Chữa Cháy

7 Lưu Ý Trước Khi Lắp Đặt ✅Máy Bơm Chữa Cháy✅. Thuận Hiệp Thành✅ Chuyên Tư Vấn✅ Và Báo giá✅Máy Bơm Chữa Cháy giá Tốt Cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ THẦU !

Bạn có biết các yêu cầu để lắp đặt máy bơm chữa cháy ? Bạn biết bao nhiêu về máy bơm chữa cháy, Cách lắp đặt máy bơm chữa cháy đúng cách, để tận dụng tốt hơn các ưu điểm của nó. Hãy xem các yếu tố cơ bản dưới đây để chuẩn bị cho việc lắp đặt bơm chữa cháy được hiệu quả nhất.

 

 

máy bơm chữa cháy

 

Kiểm tra máy bơm chữa cháy

 

1. Vị trí lắp đặt máy bơm chữa cháy phải càng gần càng tốt với nguồn nước của nước chữa cháy và chọn khoảng cách thích hợp.

2. Kiểm tra tình trạng của bơm chữa cháy trước khi lắp đặt. Thông thường, khi máy bơm chữa cháy được gửi từ nhà sản xuất đến nơi sử dụng, đó sẽ là bao bì bằng gỗ. Mở hộp gỗ trước khi lắp đặt, kiểm tra sự xuất hiện của máy bơm chữa cháy để xem có bất kỳ hư hỏng hoặc thiếu các bộ phận gây ra bởi va đập trong quá trình vận chuyển.

3. Máy bơm chữa cháy có thể được lắp đặt trên cơ sở chiều cao từ 30 đến 40 mm.

4. Chú ý đến việc lắp đặt máy bơm chữa cháy và chân đế. Có hai phương pháp cài đặt, một là kết nối cứng được cài đặt trực tiếp trên nền xi măng và hai là kết nối linh hoạt được cài đặt bởi bộ giảm chấn loại JGD. Theo tình hình thực tế, chọn phương pháp cài đặt phù hợp.

5. Khi chọn vị trí của đường ống lắp đặt máy bơm chữa cháy, nên giảm thiểu đường cong của đường ống gần đó để đảm bảo không có rò rỉ hoặc rò rỉ không khí.

6. Khi lắp đặt đường ống bơm chữa cháy, cần phải làm cho quản lý đầu vào và đầu ra có lực hỗ trợ riêng và giảm trọng lượng của mặt bích bơm chữa cháy từ đường ống.

7. Lắp đặt bộ lọc trên đường ống vào của bơm chữa cháy để ngăn tạp chất xâm nhập vào bên trong bánh công tác.

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Chi Nhánh 1 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Trên đây là 7 lưu ý trước khi lắp đặt máy bơm chữa cháy, nếu bạn không thể tự lắp đặt máy bơm chữa cháy hãy liên hệ ngay về nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.Nếu bạn có nhu cầu mua máy bơm tại TPHCM, hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối máy bơm chữa cháy hàng đầu tại Việt Nam, vui lòng liên hệ tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn Để được báo giá tốt nhất.

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124