Các Bộ Phận Của Hệ Thống Chữa Cháy

Tất cả chúng ta đều có thể thấy các  hệ thống báo cháy báo động khi một đám cháy diễn ra, nhưng bạn có bao giờ nghĩ về cách nó hoạt động như thế nào không? Hầu hết mọi người có lẽ không thể đặt tên bất kỳ phần nào khác của hệ thống PCCC . Dưới đây là các bộ phận của hệ thống chữa cháy để bạn có thể biết cách hoạt động của chúng.

 

Van báo động

 

Khi hệ thống chữa cháy được kích hoạt, van báo động được kích hoạt. Van này điều khiển lưu lượng nước vào đường ống. Nó là một van một chiều,có nghĩa là vận chuyển nước đến vòi phun nước. Nó vẫn đóng khi đầu van được đóng lại, nhưng mở ra khi đầu được mở ra.

 

Các Bộ Phận Của Hệ Thống Chữa Cháy

 

Van kiểm tra báo động

 

Điều này tương tự như van báo động, nhưng nó được sử dụng đặc biệt khi kiểm tra hệ thống phun nước. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoạt động khi hệ thống tắt. Van này rất hữu ích khi kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy vì nó vận hành máy bơm chữa cháy mà không thực sự làm ngập nhà.

 

Báo động cơ giới

 

Hệ thống chữa cháy luôn có báo cháy được kết nối với nó. Khi hệ thống được kích hoạt, dòng nước sẽ đặt ra một kích hoạt khác phát ra âm thanh báo cháy. Điều này cho phép mọi người trong tòa nhà biết rằng có nguy hiểm và cho họ thời gian để di tản một cách an toàn.

 

Hệ Thống Đường ống Dẫn

 

Đây là một phần mà tất cả chúng ta đều thấy một cách thường xuyên, đó là một phần mà nước thực sự xuất phát từ đó. Chúng đơn giản là các van được thiết kế để mở ra khi nhiệt độ quá cao. Trong phim, bạn thường thấy vòi phun nước được kích hoạt trong toàn bộ tòa nhà khi có hỏa hoạn. Tuy nhiên, các hệ thống chữa cháy chỉ kích hoạt trong khu vực mà chúng cần thiết, giúp giữ nước ở mức tối thiểu.

 

Van dừng

 

 Đây là van giữ nước chảy vào đầu đường ống khi báo động không tắt. Nó cũng dừng dòng chảy của nước trong các rãnh của nó khi nhiệt độ trở lại bình thường.

 Các Bộ Phận Của Hệ Thống Chữa Cháy

 

 Qúy khách có nhu cầu lắp đặt các dòng bơm hay hệ thống chữa cháy hãy Liên hệ ngay hôm nay Tại Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành với Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến cam kết cung cấp tất cả các khách hàng thương mại với các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm để đáp ứng tất cả các nhu cầu phòng cháy chữa cháy của bạn và duy trì hoạt động kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và bảo trì cho tất cả các hệ thống chống cháy Tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi để bảo vệ tài sản nhà ở hoặc thương mại của bạn khỏi hỏa hoạn. Để bắt đầu với Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi Tại WEBSITE : http://maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ báo giá máy bơm chữa cháy tốt nhất tại Việt Nam.

 

 

Xem Thêm : Bảng Gía Máy Bơm Chữa Cháy MỚI CẬP NHẬT

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút