Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Bơm Chìm Giếng Khoan

Cấu Tạo ✅ Nguyên Lý Hoạt Động✅ Bơm Chìm Giếng Khoan.Thuận Hiệp Thành ✅Chuyên Tư Vấn✅ Và Báo giá✅ Bơm Chìm Giếng Khoan Gía Rẻ Cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ THẦU !

bơm chìm giếng khoan hiện nay là một trong những dòng bơm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, để hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc và ứng dụng của dòng bơm chìm giếng khoan này, hãy xem bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

 

cấu tạo bơm chìm giếng khoan

Cấu Tạo Bơm Chìm Giếng Khoan

 

Bơm chìm giếng khoan bao gồm thân bơm, ống nâng, ghế bơm, động cơ chìm (bao gồm cả cáp) và thiết bị bảo vệ khởi động. Thân máy bơm chìm giếng khoan là bộ phận hoạt động của bơm chìm và bao gồm các bộ phận như phần đầu vào nước, vỏ dẫn hướng, van kiểm tra, trục bơm và bánh công tác. Các cánh quạt được cố định trên được gắn chặt vào trục bơm với ống lót hình nón. Các loại cánh quạt khác được cố định vào trục bơm bằng các phím và ống lót. Các vỏ đạn được nối với nhau bằng bu lông. Toàn bộ thân bơm  được gắn chặt với bốn thanh kéo phẳng. Thân bơm và động cơ chìm được nối với nhau bằng bu lông với mặt bích. Hai trục được kết nối bằng khớp nối. Các ống nâng cũng được bắt vít với nhau. Động cơ này là một động cơ không đồng bộ ba pha chìm chạy dọc cho giếng chứa đầy nước, với cáp bọc cao su không thấm nước. Thiết bị bảo vệ khởi động phải là hộp khởi động giải nén tự ghép với các chức năng bảo vệ bằng nhau của quá tải, thiếu điện áp và ngắt kết nối.

 

bơm chìm giếng khoan

 

Nguyên lý làm việc của máy bơm chìm giếng khoan

 

Động cơ chìm điều khiển cánh quạt của bơm chìm giếng khoan quay, do đó chân không được hình thành ở đầu vào của bánh công tác, nước bị hút vào và lực ly tâm được tạo ra bởi tác động của cánh quạt, nhờ đó có được năng lượng và áp suất tốc độ năng lượng. Nước với năng lượng nhất định đi qua vỏ dẫn hướng và đi vào bánh công tác giai đoạn tiếp theo, với sự gia tăng của giai đoạn bơm, áp suất tăng liên tục. Cuối cùng, nó được gửi đến hệ thống đường ống trên mặt đất thông qua riser và ghế bơm.

 

Ứng Dụng Bơm Chìm Giếng Khoan

 

Máy bơm giếng khoan sâu thường được làm bằng thép không gỉ Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác mỏ, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống và gia đình (hoặc sử dụng nước cao tầng) hiện nay dòng bơm chìm giếng khoan pentax rất được khách hàng ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, nếu bạn đang tìm cho mình dòng bơm này hãy nhanh chóng liên hệ tại Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy bơm pentax uy tín tại Việt Nam.

Bơm Chìm Giếng Khoan

 

Nếu quý khách có nhu cầu báo giá các dòng bơm chìm giếng khoan giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ về HOTLINE tại WEBSITE :https://maybomnuocchinhhang.vn  các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124