DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hỏa tiễn 4 Máy bơm hỏa tiễn 4

7.180.000

Còn hàng

HÌNH ẢNH MÁY BƠM HỎA TIỄN TẠI KHO THUẬN HIỆP THÀNH

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

SHOWROOM CHI NHÁNH 1 CHUYÊN BÁN HỎA TIỄN PENTAXMÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

 

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

Những ngôi nhà phụ thuộc vào hệ thống nước ngầm, tất nhiên là phải có hệ thống bơm chìm giếng khoan và thiết bị bơm hiệu. Một trong những thiết bị bơm chủ yếu được sử dụng để bơm nước từ lòng đất sẽ là một máy bơm giếng khoan.

 Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu suất đạt yêu cầu của các máy bơm giếng khoan, điều quan trọng là thiết bị bơm được lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách. Việc bảo trì thích hợp không bắt đầu với việc sửa chữa hoặc sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận mòn, nhưng bắt đầu ngay tại thời điểm lựa chọn thiết bị. Quan trọng không kém là cài đặt đúng. Sự cẩu thả của biện pháp phòng ngừa cơ bản, trong quá trình lắp đặt có thể dẫn đến hư hỏng của thiết bị. Cuối cùng, hoạt động tốt phụ thuộc vào việc duy trì tốt.

 

1. Lựa chọn máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan 

 

Một lựa chọn thích hợp của máy bơm chìm giếng khoan đảm bảo máy chất lượng tốt làm việc cho một khoảng thời gian dài hơn. Các tiêu chí sau đây phải được xem xét để lựa chọn.

 

Kích thước lỗ khoan: 

 

Vì các máy bơm giếng khoan thường được lắp đặt trên giếng khoan, đường kính của giếng khoan là yếu tố hạn chế trong việc lựa chọn kích cỡ của bộ bơm. Kích thước tốt nhất là 6 đến 7 inch vì bơm có thể được chèn vào đáy đất và cố định dễ dàng.

 

Lưu lượng nước 

 

Năng suất của giếng khoan là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn bơm chìm giếng khoan . Để đạt được hiệu suất tổng thể hiệu quả, lượng xả định mức của bơm phải bằng 80% sản lượng giếng khoan. Đó là mong muốn để có được một giấy chứng nhận năng suất từ thầu giếng tốt. Lượng xả có thể khoảng xấp xỉ 0,5 hp là 5 gallon / phút. Vì vậy, bạn không cần phải đấu tranh cho tính toán chỉ cần lấy một xấp xỉ từ danh sách được cung cấp từ sản xuất và chọn số lượng nước bạn cần để điền vào. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp cùng một đặc điểm kỹ thuật vì tiêu chuẩn về thể chất nếu theo sau để thiết kế máy bơm giếng khoan.

 

Thông số hao hụt 

 

sự thay đổi theo mùa của mực nước và các tổn thất ma sát trong các đường cong, bộ phận giảm tốc, van không quay trở lại, ống cột và ống phân phối. Điều này chỉ đơn giản là các thuật ngữ khác bao gồm chiều cao của lối thoát của đường ống, bởi vì chiều cao là tỷ lệ thuận với áp suất của chất lỏng tại vị trí đó, áp suất mà chất lỏng bơm ra ra điểm xả thải được gọi là Đầu của máy bơm.chọn công suất HP / pha tương ứng từ biểu đồ hiệu suất có hiệu suất tối đa tại điểm làm việc đó.

 

2. Mô tả máy bơm chìm giếng khoan :

 

Bộ máy bơm chìm giếng khoan  có kiểu ướt  có thể được làm đầy với nước lạnh và trong. Động cơ thích hợp để hoạt động trong phạm vi điện áp từ 350 đến 440 W trong ba pha và 180 đến 240 W trong trường hợp cung cấp điện một pha. Nếu nó có chứa lực đẩy hơn nó có thể với các lực đẩy trục thẳng đứng với mức hao mòn tối thiểu. Phải có một vòng đệm và bảo vệ cát để bảo vệ bơm khỏi cát và các hạt nước ngoài khác.

 

3. Lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan :

 

Lắp động cơ : Vị trí của động cơ nên được giữ thẳng đứng. Hầu hết là một phích cắm nước được cung cấp ở trên cùng của vỏ bơm, không có axít. Nước phải không có dầu và cát trước khi đổ vào. Nhẹ nhàng di chuyển động cơ qua lại và để nó trong 10-15 phút, với lỗ cắm mở để bất kỳ bong bóng khí bị mắc kẹt xung quanh. Bây giờ đổ thêm nước để giảm khối lượng gây ra bởi các bong bóng khí thoát ra và vít lên hai phích, động cơ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để rò rỉ nước trước khi nó được cài đặt. Động cơ đã sẵn sàng để được kết hợp với bơm và lắp đặt.

 

 

Kết nối cáp và kiểm tra : Kết nối chiều dài cáp bổ sung với cáp chuẩn 3 mét với bơm.

 Việc lựa chọn cáp bổ sung phải đảm bảo đúng chức năng của máy bơm chìm giếng khoan. Cáp / kích thước phải phù hợp với điện động cơ, chiều dài đường dây và hệ thống khởi động. Để lựa chọn kích cỡ đường kính cáp đúng, chúng ta phải biết chi tiết về điện áp danh định của động cơ, công suất danh định của động cơ và chi tiết chiều dài cáp cung cấp.

 Để kết nối cáp bổ sung với cáp bơm, cắt và dỡ các đầu cáp, để mỗi khớp dẫn được xáo trộn theo khoảng thời gian đều đặn. Màu sắc của các dây dẫn được nối với nhau phải giống hệt nhau.

 Lắp phích cắm dưới cùng và ống nhựa vào cáp bơm và đầu cắm bằng nhựa trên phải được lắp vào cáp nối. Đảm bảo rằng sau khi nối khoảng 15 mm vỏ bọc còn nguyên vẹn nằm trong nội thất của ống nối nối cáp với mỗi bên. Bảo vệ mỗi khớp riêng biệt bằng cách cuộn dây cao su và băng keo chặt chẽ đến ít nhất 2 cm trên toàn bộ khớp. 

Đẩy ống nhựa qua khớp và đảm bảo rằng nó là trung tâm. Đậy nắp đáy và ấn chặt vào đáy ống. Gió băng keo chặt quanh đầu dưới cùng của ống, phích cắm và cáp bơm, và nhấn chắc chắn để đảm bảo một dấu hiệu chắc chắn.

 Cố định khớp theo chiều dọc để phần dưới cùng của ống xuống dưới. Đun nóng hỗn hợp nhựa đường trong một hộp thiếc nhỏ và đổ hỗn hợp nóng chảy trong ống từ đầu. Đổ lại khoang để khắc phục sự co ngót và để cho hợp chất nguội. Trượt đầu cắm xuống cáp bơm và đẩy nó an toàn vào đầu của ống. Lấy băng dính và giu chặt trên đầu cắm và ống.

 

 4. Vận hành máy bơm chìm giếng khoan :

 

Bật nguồn điện và kiểm tra chỉ thị điện áp tại đồng hồ điện áp. Kiểm tra xem tất cả điện áp cung cấp ba pha đều giống nhau hay không. Nếu không, không bắt đầu bơm.

 Hướng quay:  Hướng quay có thể được thay đổi bằng cách thay đổi hai pha, lượng xả cao cho thấy hướng quay đúng.

 Kiểm tra Cát: Cần phải cẩn thận trước khi lắp đặt máy bơm giếng khoan đã được tẩy rửa tốt để không có cát và bùn cát. Bộ bơm phù hợp để bơm nước lạnh trong lành với hàm lượng cát cho phép tối đa 10g / mét khối. Một bơm chìm được lắp đặt gần đây, bơm chìm được bắt đầu bằng van cổng trên đường thoát được mở một phần ở điều kiện ban đầu. Nước ngầm phải được kiểm tra và kiểm tra tỷ lệ phần trăm cát. Hàm lượng cát trong nước có thể nhìn thấy trong ống thủy tinh, sau đó bơm bộ nên được vận hành liên tục với van cổng trên đường ống thoát nước được mở một phần cho đến khi hàm lượng cát trong nước đạt đến mức thỏa mãn. Một hành động ghi nhận được coi là bơm không nên dừng lại cho đến khi chúng ta quan sát nước trong, nghĩa là không nên tắt khi bơm cát chứa nước. Hàm lượng cát cao sẽ gây rò rỉ và mài mòn sớm của bộ phận bơm trong.

 máy bơm giếng khoan không được để yên trong một tuần hoặc lâu hơn, vì nó có thể gây nhiễu các bộ phận chuyển động. Nên được bắt đầu ít nhất một lần trong mỗi tuần trong năm phút. Điều này sẽ đảm bảo rằng máy bơm đã sẵn sàng cho dịch vụ tại bất kỳ thời gian mong muốn.

 Bơm không được chạy quá ba phút khi không xả, vì máy bơm sẽ bị quá nhiệt do nước máy bơm giếng khoan. Nếu lượng xả thấp yêu cầu ít nhất 25 phần trăm lượng xả tối đa phải được cho phép. Tần số chuyển mạch: Thời gian chờ máy bơm giữa khi tắt và bật lại ít nhất là 5 phút.

 

THUẬN HIỆP THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax lựa chọn số 1 tại Khu Vực TPHCM

 

Ưu điểm của dòng bơm chìm giếng khoan này chính là có cột áp rất cao nên có khả năng đẩy nước lên cao từ vài chục đến vài trăm met. Cùng với ưu điểm này là khả năng hoạt động hoàn toàn chìm trong nước và tự giải nhiệt. Nhờ 2 ưu điểm này mà dòng bơm hỏa tiễn thường được ứng dụng để bơm khai thác nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào hoặc bơm nước từ ao hồ, sông, suối lên các vị trí cao hơn hoặc cũng có thể ứng dụng để bơm đẩy nước lên các tòa nhà cao tầng, cao ốc,…

Hiện nay, trên thị trường máy bơm  chìm giếng khoan Việt Nam, dòng bơm chìm giếng khoan rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Wilo, Ebara, Giếng Nhật, Mastra, Veratti, Coverco, Franklink,… Sự đa dạng về nhà sản xuất kéo theo sự đa dạng về mẫu mã, công nghệ, chất liệu và giá cả và người được hưởng lợi chính là người tiêu dùng Việt. Người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh phí cho phép.

  

Như đã nói ở trên, đây là dòng máy bơm được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh và hoạt động chìm trong nước. Bây giờ chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn 2 đặc điểm kỹ thuật này để thấy rõ hơn những lợi ích khi sử dụng máy bơm hỏa tiễn.

Trước hết là việc thiết kế đa tầng cánh sẽ giúp máy bơm có cột áp rất cao, lên đến vài trăm met. Ưu điểm này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế ở nước ta, nhất là ở những vùng có mùa khô khắc nghiệt, thiếu nước sinh hoạt, những vùng chuyên trồng cây công nghiệp, cây ăn quả, hoặc những vùng đồi núi. Theo khảo sát của chúng tôi thì vùng Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, các tỉnh miền Trung và trung du, đồi núi Bắc Bộ là những nơi sử dụng rất nhiều dòng bơm này.

 

Vào mùa khô, lượng nước ngầm giảm rõ rệt ở những địa phương trên nên việc thiếu nước sinh hoạt xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên, lượng nước ngầm nằm sâu trong lòng đất vẫn còn khá dồi dào nhưng rất khó khai thác vì nằm ở khá sâu. Muốn khai thác lượng nước này, bắt buộc người dùng phải khoan hoặc đào giếng để lắp các thiết bị bơm, hút. Tuy nhiên, ở độ sâu vài chục met, các thiết bị bơm hút đặt cạn đều không phát huy được tối đa hiệu quả nên máy bơm chìm giếng khoan là một giải pháp hữu hiệu. Máy bơm chìm giếng khoan có nhiều kích cỡ như 3 inch, 3,5 inch, 4 inch, 6 inch,… để phù hợp với từng loại giếng khoan cụ thể. Cùng với đó, việc sử dụng máy bơm chìm giếng khoan cũng rất dễ dàng, chỉ cần khoan giếng đến độ sâu có nước, sau đó thả máy bơm vào trong ống, lắp đặt tụ điện và cho máy bơm hoạt động. Ở vùng Tây Nguyên, máy bơm hỏa tiễn  là giải pháp không chỉ để tìm nguồn nước sinh hoạt mà còn để đảm bảo nguồn nước tưới cho các vườn cà phê, hồ tiêu,…

 

Còn về yếu tố hoạt động chìm trong nước, đây cũng là ưu điểm nhưng ít người sử dụng chú ý. Việc hoạt động chìm trong nước sẽ giảm thiểu tiếng ồn khi máy bơm hoạt động cũng như hạn chế tối đa việc máy bơm bị mất cắp.

Về chất liệu cấu thành máy bơm hỏa tiễn thì tùy theo nhà sản xuất mà các chất liệu có thể thay đổi khác nhau như inox, đồng, nhựa kỹ thuật,... Tuy nhiên, hầu hết các chất liệu này đều có điểm chung là không oxy hóa, không tác dụng với nguồn nước được bơm nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn COVERCO giá rẻ từ ITALIA

 

Cùng với các ưu điểm về khả năng đẩy cao, công nghệ hiện đại, chất lượng cao, chất liệu tốt thì yếu tố giá cả cũng là một phần thu hút được khách hàng đến với dòng bơm này. Dòng bơm này cũng có nhiều phân khúc giá để người dùng lựa chọn, thường thì những dòng sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu luôn có giá cao hơn nhưng chất lượng cũng cao hơn, những dòng sản phẩm có xuất xứ từ châu Á sẽ có giá thấp hơn.

Tuy nhiên, cũng giống như bao dòng bơm khác, máy bơm hỏa tiễn cũng có một vài yếu điểm như không thể bơm được nước nóng, không hoạt động được trên cạn và việc lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy bơm cũng khá phức tạp.

 

MÁY BƠM HỎA TIỄN GIẾNG KHOAN

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng máy bơm hỏa tiễn hay bơm chìm giếng khoan  của nhiều thương hiệu nổi tiếng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO/CQ và được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm.

Thuận Hiệp Thành hân hạnh được phục vụ Quý khách!