Hiểu Và Sử Dụng Máy Bơm Chữa Cháy Tốt Hơn

Hiểu✅ Và Sử Dụng✅ Máy Bơm Chữa Cháy Tốt Hơn✅.Thuận Hiệp Thành✅ Chuyên Tư Vấn Và Báo giá Bơm Chữa Cháy Gía Tốt Cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ THẦU !

Mặt trong của bể áp lực máy bơm chữa cháy được chia thành hai phần bởi một màng chắn làm bằng cao su, và một bên được nối với đường ống, được gọi là buồng chứa nước. Có không khí ở phía bên kia, được gọi là phòng lưu trữ khí.

Không khí được lưu trữ trong buồng lưu trữ không khí có nhiệm vụ điều chỉnh áp suất không khí bên trong. Bằng cách sử dụng đặc tính mà không khí có thể được nén, áp suất không khí được nén bằng cách nhấn màng ngăn trung gian, để màng ngăn được ép ngược vào buồng chứa nước để đạt được thoát nước áp lực.Để máy bơm nước liên tục trữ nước vào bể, không khí bên trong bị vắt, khả năng trữ nước tăng lên, và áp suất không khí trong bể cũng tăng dần. Khi áp suất dừng tăng lên đến cài đặt bơm, máy bơm chữa cháy sẽ ngừng hoạt động.

 

máy bơm chữa cháy

 

máy bơm chữa cháy

 

Tại thời điểm này, vòi được mở ra, và nước được lưu trữ trong bể dần dần được xả ra, và áp suất không khí trong bể giảm dần. Khi áp suất được đặt thành áp suất khởi động của máy bơm chữa cháy, bơm nước bắt đầu hoạt động trở lại và nước được lưu trữ trong bể, và tuần hoàn được lặp lại.Do đó, bể áp lực có thể khởi động khi máy bơm chữa cháy cần hoạt động, giảm hiệu quả số lần khởi động và dừng của máy bơm và kéo dài tuổi thọ của máy bơm chữa cháy. Bắt đầu thường xuyên và lặp đi lặp lại gây áp lực lên các tụ điện khởi động và chạy.

 

Hệ thống bơm chữa cháy

 

Thường xuyên và lặp đi lặp lại để tạo ra căng thẳng điện và cơ học trên động cơ bơm vì nó sẽ dừng từ một vụ tai nạn đến tốc độ tối đa ngay lập tức. Hãy tưởng tượng rằng bóng đèn được bật và tắt liên tục - nó gây áp lực lên dây tóc, giúp rút ngắn tuổi thọ của bóng đèn.Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của máy bơm chữa cháy, bạn phải duy trì máy bơm chữa cháy. máy bơm chữa cháy phải luôn kiểm tra hoạt động của máy trong quá trình sử dụng.

Chủ yếu biểu hiện ở:

Các khớp nối máy bơm nước là bình thường;

Áp lực nước là bình thường;

Nếu đường ống bị chặn;

Nhiên liệu ổ trục phải luôn đảm bảo hoạt động bình thường;

Vị trí đặt bơm phải chắc chắn.

 

Không nên sử dụng máy bơm chữa cháy quá lâu và máy bơm phải duy trì khi không sử dụng. Nhiệt bơm luôn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm chữa cháy. Nếu hiệu quả làm mát không tốt, nhiệt độ động cơ sẽ tăng, do đó công suất của động cơ sẽ tiếp tục tăng, và động cơ sẽ dễ dàng bị đốt cháy và tuổi thọ của bơm sẽ bị rút ngắn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sử dụng hệ thống làm mát tuần hoàn bên ngoài để tăng cường chức năng tản nhiệt, đảm bảo rằng khi bơm nước ra khỏi nước, nó cũng hoạt động.Đối với các chất lỏng ăn mòn nghiêm trọng ,các dòng bơm thép không gỉ được sử dụng lần đầu tiên, và khả năng chống ăn mòn, độ tin cậy vận hành và cải tiến của nó đã được thực hiện phần lớn để kéo dài tuổi thọ của bơm.

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

 

Trên đây là một số thông tin cần biết để sử dụng bơm chữa cháy hiệu quả, nếu bạn có nhu cầu mua và báo giá các dòng máy bơm chữa cháy hãy liên hệ về HOTLINE Tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn  Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH địa chỉ báo giá máy bơm chữa cháy tốt nhất thị trường .

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124