HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH

BƠM TUẦN HOÀN  LÀ GÌ?

 

Bơm tuần hoàn còn được gọi trong tiếng Anh là Circulation Pump là dòng máy bơm thuộc dạng ly tâm được thiết kế nhằm để tạo ra được tuần hoàn và ức chế trong một hệ thống khép kín. Đây là dòng bơm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong dân dụng cũng như trong sản xuất ở các nhà máy, khu công nghiệp lớn. Chúng thường được tận dụng vào việc tuần hoàn nước hay tuần hoàn nước nóng có thể lên đến trên 100 độ C. Bơm tuần hoàn nước nóng có thiết kế được xác định bởi nhiệt độ của chất lỏng được xử lý với cột áp tương đối thấp. Hiện nay có 2 dạng bơm tuần hoàn chính là bơm tuần hoàn nước (water circulation pump) và bơm tuần hoàn môi chất (refrigerant circulation pump

 

Cụm bơm tăng áp tuần hoàn nước nóng wilo

 

Cụm bơm tăng áp tuần hoàn nước nóng wilo

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG

 

Bơm tuần hoàn nước nóng được hoạt động nhờ cánh bơm hoặc có thể tuần hoàn nước trong một vòng mạch kín. Nước bên trong máy bơm sẻ được di chuyển xung quanh mạch kín và không hề tiêu tốn nhiều năng lượng, rỏ ràng hơn nữa đó chính là nước được bơm lên trên và sẽ tự động tuần hoàn xung quanh một hệ thống và sẽ trở lại như vị trí ban đầu. Quá trình hoạt động sẽ được lặp đi lặp lại liên tục, máy bơm tuần hoàn nước chỉ cần đủ năng lượng để đẩy nước về phía trước. Các dòng máy bơm tuần hoàn nước nóng cũng góp phần tầm quan trọng trong việc lắp đặt tuần hoàn nước nóng trong các toàn nhà hay khu thương mại.  Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước cũng có lắp đặt cho hệ thống như sưởi hay làm mát đều được chỉ cần nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng là có thể biến dòng máy bơm tuần hoàn nước trở nên tiện nghe hơn.

 

ƯU ĐIỂM MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG

 

Bơm tuần hoàn nước nóng là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường qua nhiều năm nay, các khách sạn, tòa nhà lớn, và những nhà hàng cao cấp cũng đã cung cấp nước nóng theo yêu cầu của tất cả khách hàng mang lại sự tiện lợi nhất, nhu cầu sử dụng nước nóng đặt biệt vào các mùa lạnh là hết sức cao việc cần một dòng bơm chất lượng có thể bơm được nhiệt độ cao là điều hết sức cần thiết. Một số ưu điểm bơm tuần hoàn nước nóng điển hình như là:

 

Lợi ích bơm tuần hoàn nước nóng : máy bơm tuần hoàn nước nóng có thể cung cấp nhanh chóng và ngay lập tức mang lại sự tiện lợi hơn chỉ cần khi vòi được mở là có thể nhận được nước nóng. Việc tiếp cận được nước nóng cũng được xem là tốc biến nhanh nhất và cũng được xem là lợi thế hàng đầu.

 

Sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng: Nước nóng dường như được cung cấp một cách nhanh chóng và ngay lập tức nên ít nước bị lãng phí hơn. Khi lắp đặt bơm tuần hoàn nước nóng bạn cũng không cần phải chờ đợi dòng nước đạt đến nhiệt độ như mong muốn đối với những nơi thiếu nước. Lợi ích lớn nhất đó chính là việc sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng có thể tiết kiệm được một lượng nước nhất định thời gian và tiền bạc.

 

Lắp đặt bơm tuần hoàn nước nóng: Đối với việc lắp đặt bơm tuần hoàn nước nóng đa phần là điều tương đối dễ dàng, bởi phần lớn các máy bơm tuần hoàn nước nóng đều được thiết kế giống với bơm thường chỉ khác cấu tạo bằng các chất liệu cao cấp hơn.

 

Vận hành bơm tuần hoàn nước nóng: Việc vận hành bơm tuần hoàn nước nóng về nguyên tắc chung được xem là đơn giản và dễ vận hành. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể vận hành sử dụng như mong muốn một cách nhanh chóng.

 

Lựa chọn bơm tuần hoàn nước nóng: máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện nay có thể tìm thấy rất nhiều tại các cửa hàng, đại lý, nhỏ lẻ cùng với nhiều nhà sản xuất khác nhau khách hàng có thể lựa chọn mua bơm tuần hoàn nước nóng sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 

Giá bơm tuần hoàn nước nóng: Nói về giá bơm tuần hoàn nước nóng thì cũng được xem là không quá cao cũng tùy theo chủng loại và model cho ra nhiều mức giá. Chẳng hạn như giá bơm tuần nước nóng Calpeda được xem là có giá thành rẻ nhất đáp ứng được cho các hộ gia đình. Ngoài ra, giá bơm tuần hoàn nước nóng Wilo cũng được xem là loại bơm tuần hoàn nước nóng cao cấp nhất. Thế nên số về giá có thể cao hơn nhưng mang lại sự hiệu quả tuyệt đối thích hợp cho các hệ thống trong các tòa nhà lớn, khu chung cư, khách sạn,…

 

ỨNG DỤNG BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG 

 

Bơm tuần hoàn nước nóng là thiết bị hầu như không quá xa đạ đối với chúng ta, thiết bị này thường được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng như trong dân dụng và công nghiệp.

 

Trong dân dụng : Bơm tuần hoàn nước nóng được sử dụng cho các hệ thống ống nước trong gia đình, nhằm mang lại nguồn nước có sẵn và luôn luôn giữ cho nguồn nước liên tục có sẵn và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào.

 

Trong công nghiệp : bơm tuần hoàn nước nóng còn được sử dụng cho các chu trình tuần hoàn môi chất như: NH3 , C2H4 ,… Chẳng hạn như được sử dụng tuần hoàn hơi trong hệ thống cung cấp hơi cho ngành dệt nhuộm, may mặc, giấy, nhựa,… Tuần hoàn lưu chất trong các dây truyền sản xuất hóa mỹ phẩm, ngành F&B,…

 

Cụm bơm tuần hoàn nước nóng wilo

 

Cụm bơm tuần hoàn nước nóng wilo gia đình

 

THƯƠNG HIỆU BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

 

Để đánh giá được thương hiệu máy bơm tuần hoàn nước nóng nào tốt nhất phải dựa vào độ uy tín về thương hiệu , cấu tạo máy , cũng như giá thành sản phẩm.Hiện nay thương hiệu bơm nước nóng gia đình tốt nhất phải kể đến bơm tuần hoàn nước nóng Wilo , dòng máy thương hiệu lâu đời từ Đức, Tiêu Chuẩn Châu Âu, độ bền cao, tuổi thọ cao , đặt biệt là mức giá cũng khá hấp dẫn chỉ giao động từ trên 1tr đến 5tr tùy công suất đối với các dòng bơm sản xuất tại Nhà Máy Hàn Quốc, còn đối với các dòng máy nhập khẩu từ Đức sẽ có giá cao hơn .

 Cụm bơm ly tâm trục đứng nước nóng công nghiệp wilo

 

Cụm bơm ly tâm trục đứng nước nóng công nghiệp wilo

 

ĐỊA CHỈ BÁN BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

 

Bơm tuần hoàn nước nóng có thể được xem là dòng máy bơm rất quan trọng đối với trong đời sống và sản xuất của chúng ta. Thế nên để chọn mua máy bơm tuần hoàn nước nóng cũng cần phải nguyên cứu và xem xét nơi cung cấp bơm tuần hoàn có uy tín hay không. Biết được tình hình đó, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm vừa qua nhằm mang lại địa chỉ uy tín nhất, nơi bán bơm tuần hoàn nước nóng chính hãng nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng,đặt hiệt Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Wilo, Thương hiệu bơm nổi tiếng thê giới chuyên về nước nóng . Thuận Hiệp Thành Được đông đảo khách hàng đánh giá tốt về các sản phẩm tại công ty cũng như với giá thành rẻ nhất nhằm tạo điều kiện hơn cho tất cả khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo mua bơm tuần hoàn nước hay muốn được báo giá bơm tuần hoàn nước nóng các loại hãy liên hệ qua HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN SẢN PHẨM CẦN BÁO GIÁ VÀO MỤC BÌNH LUÂN BÊN DƯỚI tại WEBSITE: https://maybomnuocchinhhang.vn/  để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách đặc biệt và nhanh chóng nhất.

 HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH

 

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH

 

HƯỚNG DẪN CHỌN MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG GIA ĐÌNH

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Wilo Đức

 

XEM THÊM : 

 

- Bảng giá bơm tuần hoàn nước nóng Wilo gia đình

- Bảng giá bơm tuần hoàn nước nóng Wilo Công Nghiệp

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124