0908 766 016 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

1 nhận xét

  1. lê văn quyền

    Tôi sử dụng nước nóng mặt trời. nhà có tầng trệt, 2 lầu và tầng áp mái-> tôi để bình chứa và máy nước nóng mặt trời. cho tôi hỏi Dùng máy bơm nước nóng như thế nào cho hiệu quả

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Máy bơm tuần hoàn nước nóng là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm nước nóng, nước có nhiệt độ cao phục vụ các mục đích sử dụng trong dân dụng, công nghiệp, giải trí,… Nổi bật trong dòng bơm này chính là máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo – Đức.Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ và tiêu chuẩn của Wilo Đức nên có chất lượng rất cao. Máy bơm nước nóng có thể bơm được nước nóng đến 100 độ C, rất tiện lợi, hiệu quả cho người sử dụng.

Về thiết kế thì máy bơm tuần hoàn nước nóng thuộc dòng bơm trục ngang với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Hai bộ phận này nối với nhau bằng trục bơm theo phương ngang. Nếu xét về thiết kế thì dòng bơm này cũng không có nhiều điểm khác biệt so với các dòng bơm trục ngang khác. Tuy nhiên, xét về ưu điểm nổi bật thì máy bơm này hơn hẳn các dòng bơm thông thường khác. Nổi bật ở điểm là máy bơm có thể bơm được nước nóng.

Để có được ưu điểm này, Wilo đã thiết kế, chế tạo đầu bơm và cánh bơm bằng các chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được áp lực nước lớn, chịu được mài mòn tốt đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao.

Cùng với đó, máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo còn có thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Ngoài ra, Dòng bơm này cũng hoạt động khá êm ái, ổn định và tiết kiệm điện.

Với những ưu điểm trên, máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bơm cấp nước cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, hộ gia đình, bơm cấp nước cho các hồ mát xa, bể thư giãn nước nóng,…  

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124