DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG giá rẻ tại TPHCM

 

Khái niệm về máy bơm tuần hoàn

 

Máy bơm tuần hoàn nước còn gọi là máy bơm hồi nước. Đây là một dòng máy bơm có thiết kế chuyên dùng cho nước nóng. Dòng máy bơm này có nguyên lý hoạt động là đường hồi nước và tạo ra ở nước một vòng tuần hoàn đi từ ống và dẫn về bồn chứa trong hệ thống nước nóng hầu như là hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời với mục đích là đảm bảo giữ được nhiệt độ nước nóng mong muốn trong đường ống.

Máy bơm tuần hoàn là một trong những thiết bị chính của hệ thống sưởi, chất làm mát trong đó là nước nóng. Đây là một thiết bị nhỏ với chức năng là bơm và hút được gắn vào trong đường ống.

Khi lắp đặt thì hệ thống đường ống dẫ nước thường sẽ được nối từ vị trí bồn nước nóng đi xuống nơi sử dụng nước như nhà tắm, bồn rửa chén,… và có khoảng cách không gần, nếu chúng ta không được dùng thường xuyên thì nhiệt độ nước trong đường ống sẽ không được đảm bảo chính vì thế máy bơm tuần hoàn được sản xuất nhằm hỗ trợ người dúng về vấn đề này.

 

Khi nào thì nên sử dụng máy bơm tuần hoàn

 

Ngày này hệ thống tuần hoàn nước nóng đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi lẽ đây là máy bơm tuần hoàn nước nóng hiện đang có duy nhất trên thị trường.

* Trong thời gian chúng ta sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu không được dùng liên tục thì nguồn nước nóng trong đường ống sẽ không giữ được nhiệt độ nóng ban đầu mà sẽ dần nguội lạnh đi và trở về nguồn nước bình thường. Chính vì lẽ đó để có thể khắc phục vấn đề này chúng ta nên lựa chọn sử dụng kết hợp máy bơm tuần hoàn để hỗ trợ và giúp cho nguồn nước nóng chúng ta sử dụng sẽ không bị giảm đi và luôn giữ được nhiệt độ tốt nhất trong đường ống.

 

MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG giá rẻ tại TPHCM

 

Ưu điểm của máy bơm nước tuần hoàn

 

Máy bơm tuần hoàn có các ưu điểm sau:

* Máy bơm nước tuần hoàn có thiệt kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, nhẹ và không gây ra tiếng ồn lớn

* Dễ lắp đặt dễ sử dụng vì thiết kế máy là dạng thẳng đứng và chỉ cần lắp trực tiếp vào hệ thống là có thể sử dụng

* Các bộ phận cấu tạo của máy bơm đều được chế tạo từ các vật liệu tốt, chắc chắn, không rỉ và bền.

* Có khả năng giảm được nhiều thời gian vận hành vì có tích hợp rơ le áp suất nên có thể đóng/mở tự động.

* Chịu được nhiệt độ nước nóng lên đến 100 độ C và tiết kiệm điện.

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm Tăng Áp Được Mua Nhiều Nhất

 

Tùy vào nhu cầu công suất và nhiệt độ cần thiết, một số dòng máy có khả năng bơm được nước nóng dưới 100 Độ C phải kể đến các dòng máy bơm tuần hoàn như sau :

 

  

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tuần hoàn nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG giá rẻ tại TPHCM

 

MÁY BƠM TUẦN HOÀN NƯỚC NÓNG giá rẻ tại TPHCM

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC TUẦN HOÀN KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!