Máy bơm con lợn

 

Khái niệm máy bơm con lợn

 

Máy bơm con lợn hay còn được gọi là máy bơm nước hút sâu đây là một trong những dòng máy bơm đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, đặc biệt là ở các giếng khoan. Trên thị trường máy bơm hiện nay dòng sản phẩm này được cho là dòng máy bơm đáng mua nhất. Sản phẩm này mang lại nhiều ứng dụng cao trong đời sống công việc cũng như đem đến nhiều lợi nhuận cho người tiêu dùng ưu điểm lớn nhất của là bền ít hư hại trong quá trình vận hành.

 

Cấu tạo của máy bơm cơn lợn

 

Cấu tạo của máy bơm nước con lợn gồm: Bánh công tác, trục bơm, bộ phận dẫn hướng vào – ra.

* Bánh công tác: Với thiết kế 3 dạng gồm cánh mở hoàn toàn, cánh mở một phần và cánh kín hoàn toàn. Bánh công tác lắp trên trục bơm cùng với các chi tiết khác. Vật liệu của bánh công tác thường được làm từ gang hoặc thép.

* Trục bơm: Được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then và làm bằng hợp kim thép.

* Bộ phận dẫn hướng vào: Đây là bộ phận thuộc phần thân của máy bơm thường.

* Bộ phận dẫn hướng ra (còn gọi là buồng xoắn ốc): Chế tạo bằng việc đúc gang với hình dạng tương đối phức tạp.

 

Chức năng của máy bơm con lợn:

 

Dòng máy bơm này thường được sử dụng để:

* Hút nước giếng khoan, bể ngầm: Khai thác các nguồn nước ngầm, mà nước sâu thì có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như nước có chứa phèn, chất axit, nước có lẫn đất cát hoặc những tạp chất có khả năng ăn mòn của nước sâu ở dưới lòng đất.

* Thiết bị quan trọng hỗ trợ cho các ngành công nghiệp hay ngành trồng trọt. Ngoài ra còn có thể dùng trong thủy lợi, máy bơm có khả năng hút sâu phù hợp đối với những khu vực đồi núi và cao nguyên, giúp chống cạn,…

* Đối với các gia đình sinh sống ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước máy. Nhưng đối với các nhà ở vùng nông thôn hay một số nhà cao tầng mà nước máy khó có thể đưa lên cao để sử dụng được thì cần phải sử dụng thêm máy bơm trợ lực. Vậy nên, dòng máy này sẽ hỗ trợ sử dụng ở trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư vì nó có thể giúp đẩy nước thủy cục lên trên bồn chứa nước dễ dàng hơn.

 

Một số thương hiệu máy bơm nước hút sâu nên mua:

 

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC HÚT SÂU KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút