MÁY BƠM GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC

 MÁY BƠM GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC

 

 

Máy bơm giếng khoan không lên nước là một vấn đề phổ biến mà nhiều người đã gặp phải khi sử dụng hệ thống cấp nước từ giếng khoan. Nguyên nhân của sự cố này có thể do nhiều yếu tố khác nhau, từ vấn đề về điện đến vấn đề về máy bơm giếng khoan. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào các nguyên nhân và giải pháp để giải quyết vấn đề máy bơm giếng khoan không lên nước.

 

Kiểm tra nguồn điện

 

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do thiếu nguồn điện hoặc nó không đủ mạnh để đẩy nước lên từ giếng khoan. Kiểm tra xem đường dây điện và đầu cắm có bị hỏng hoặc bị nứt không. Đồng thời, kiểm tra lại bộ đổi nguồn điện (nếu có) và ổ cắm điện có đúng chuẩn và đang hoạt động tốt hay không.

 

Kiểm tra van nước

 

Một vấn đề khác có thể là do van nước bị kẹt hoặc không đóng chặt, dẫn đến không thể tạo được áp lực đủ mạnh để đẩy nước lên. Kiểm tra van nước và đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu cần thiết, thay thế van nước mới.

 

Kiểm tra đường ống

 

Đường ống bị tắc cũng có thể gây ra vấn đề cho hệ thống bơm nước. Kiểm tra đường ống và xóa bỏ bất kỳ cặn bẩn hoặc tạp chất nào trong đường ống. Đồng thời, kiểm tra đường ống có bị nứt hoặc hư hỏng không, nếu cần thiết, thay thế đường ống mới.

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC

 

Kiểm tra bơm nước

 

Nếu các bước kiểm tra trên vẫn không giải quyết được vấn đề, thì hư hỏng của bơm nước có thể là nguyên nhân gây ra sự cố. Kiểm tra bơm nước và đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu cần thiết, thay thế bơm nước mới.

 

Kiểm tra độ sâu của giếng khoan

 

Nếu độ sâu của giếng khoan quá lớn hoặc không đủ nước để đẩy lên, cũng có thể gây ra vấn đề cho hệ thống bơm nước. Kiểm tra độ sâu của giếng khoan và đảm bảo rằng nó đủ sâu để đẩy nước lên. Nếu giếng khoan quá sâu hoặc không đủ nước, bạn có thể cần phải tìm cách tăng độ sâu của giếng hoặc sử dụng bơm có khả năng đẩy nước lên được.

 

Kiểm tra van chân không

 

Nếu hệ thống bơm nước được trang bị van chân không và van này bị hỏng hoặc kẹt, thì cũng có thể gây ra vấn đề cho hệ thống. Kiểm tra van chân không và đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu cần thiết, thay thế van chân không mới.

 

Kiểm tra màng lọc

 

Nếu hệ thống bơm nước được trang bị màng lọc và màng lọc này bị tắc, thì cũng có thể gây ra vấn đề cho hệ thống. Kiểm tra màng lọc và đảm bảo rằng nó đang hoạt động đúng cách. Nếu cần thiết, thay thế màng lọc mới.

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN KHÔNG LÊN NƯỚC

 

 

Tóm lại, khi gặp vấn đề về máy bơm giếng khoan không lên nước, hãy kiểm tra các yếu tố trên để đảm bảo hệ thống hoạt động đúng cách. Nếu không tự khắc phục được, nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa. Việc bảo trì và kiểm tra định kỳ hệ thống bơm nước cũng rất quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của hệ thống.

Nếu quý khách cần tư vấn và hỗ trợ về các dòng máy bơm giếng khoan hay máy bơm hỏa tiễn hãy liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN BƠM CẦN BÁO GIÁ các nhân viên từ Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành sẽ hỗ trợ và báo giá rẻ nhất .

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ - KHÁCH THƯƠNG MẠI !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124