Máy Bơm Giếng Khoan Lên Nước Yếu

 MÁY BƠM GIẾNG KHOAN LÊN NƯỚC YẾU NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

Ngày nay việc sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng cao chính vì thế để hỗ trợ cho nhu cầu này các hộ gia đình hầu như đều trang bị cho mình một thiết bị để có thể bơm nước liên tục, đều. Tuy nhiên nếu máy bơm giếng khoan của chúng ta đang sử dụng gặp phải sự cố khiến cho máy bơm giếng khoan nước lên yếu hay ngưng nước thì sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt chính vì thế chúng ta nên tìm hiểu các nguyên nhân cũng như cách khắc phục những nguyên nhân này để kịp thời xử lý khi máy bơm giếng khoan gặp phải vấn đề.

 

Một số nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm nước giếng khoan lên nước yếu

 

Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm nước giếng khoan lên nước yếu:

 

* Nguồn nước bị yếu, bị cạn:

Nếu trường hợp trong quá trình sử dụng máy bơm chúng ta phát hiện vấn đề này thì người tiêu dùng không cần can thiệp trực tiếp điều gì vào máy. Chúng ta chỉ cần chờ cho mạch nước ngầm chảy ra đến khi chảy đủ máy có thể hoạt động bơm trở lại.

 

* Có thể do chúng ta chưa mồi nước hoặc có mồi những chưa đủ cho máy bơm:

Với nguyên nhân này nếu  sử dụng máy bơm chìm giếng khoan chúng ta không cần mồi tuy nhiên với dòng máy bơm giếng khoan đặt cạn lần đầu tiên sử dụng chúng ta cần phải cho vào hệ thống đường ống và bên trong buồng bơm một lượng nước vừa đủ đầy. Lúc này máy bơm mới có thể hoạt động và những lần kế tiếp chúng ta không cần phải mồi nước nữa. Nhưng nếu máy được đặt ở vị tri tụt nước nên cần phải mồi nước cho máy bơm.

 

* Công suất và cột áp không đáp ứng đủ:

Khi lựa chọn mua máy bơm có thể chúng ta không quan tâm đến công suất và cột áp mà chỉ chú ý đến lưu lượng nước bơm chính vì điều này đã dẫn đến tình trạng khi mua máy bơm về đưa vào sử dụng khiến cho nước không thể lên hoặc lên yếu. Vì vậy khi mua máy bơm chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng về thông số kĩ thuật của máy như lưu lượng, công suất, cột áp để tìm ra được chiếc máy bơm phù hợp với giếng nhà mình.

 

 MÁY BƠM GIẾNG KHOAN LÊN NƯỚC YẾU NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

Tóm lại, nếu máy bơm  giếng khoan nhà bạn đang gặp vấn đề máy bơm giếng khoan không lên nước hay lên nước quá yếu. Chúng ta nên cần tiến hành kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân, khắc phục những nguyên nhân đó để giải quyết vấn đề cho máy bơm. Lưu ý chúng ta nên thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra máy bơm và vệ sinh giếng khoan để đảm bảo năng suất hoạt động của máy bơm giếng khoan luôn tốt nhất có thể.

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN LÊN NƯỚC YẾU NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

MÁY BƠM GIẾNG KHOAN LÊN NƯỚC YẾU NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

 

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn mua máy bơm nước mới cho gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124