Sự Khác Biệt Giữa Máy Bơm Chữa Cháy Điện Và Diesel Là Gì?

Sự Khác Biệt Giữa Máy Bơm Chữa Cháy Điện ✅Và ✅Diesel Là Gì?.Thuận Hiệp Thành✅ Chuyên Tư Vấn Và Báo giá Các Dòng Bơm PCCC Gía Tốt Cho NHÀ THẦU✅ - KHÁCH SỈ✅ - ĐẠI LÝ✅ !

Cả máy bơm chữa cháy chạy bằng điện và diesel đều cung cấp vòi phun nước chữa cháy trong toàn bộ cơ sở với nguồn nước đầy đủ trong đám cháy. Vì vậy, sự khác biệt giữa máy bơm chữa cháy điện và diesel là gì? Một số khác biệt chính giữa máy bơm chữa cháy chạy bằng điện và diesel bao gồm các ứng dụng, bảo trì và chi phí và tuổi thọ của chúng.

 

Ứng dụng máy bơm chữa cháy điện và Diesel

 

Máy bơm chữa cháy diesel là lý tưởng cho các ứng dụng khi đã có một nhà máy bơm riêng hoặc phòng bơm được đặt trên một bức tường bên ngoài. Một số cơ sở sử dụng máy bơm chữa cháy diesel bao gồm nhà kho, nhà chứa máy bay và các cơ sở công nghiệp. Vì diện tích lắp đặt của chúng lớn hơn máy bơm chữa cháy điện, nên chúng không phù hợp với các cơ sở có không gian tối thiểu. Không giống như máy bơm diesel, máy bơm chữa cháy điện có thể được đặt trong tòa nhà. Các tòa nhà văn phòng và nhà chung cư thường được trang bị máy bơm chữa cháy điện. Ngoài ra, nhà cao tầng đôi khi lắp đặt thêm một máy bơm chữa cháy điện như bơm chữa cháy mitsuky trên mặt đất hoặc tầng hầm để tăng áp lực nước.

 

máy bơm chữa cháy

 

Bảo trì và chi phí máy bơm chữa cháy Diesel Và Điện

 

Một trong những khác biệt quan trọng giữa máy bơm chữa cháy điện và diesel là chi phí. Máy bơm chữa cháy diesel đắt hơn để lắp đặt vì chúng yêu cầu các hạng mục bổ sung như bể chứa nhiên liệu và thông gió khí thải. Về mặt bảo trì và chi phí trọn đời, máy bơm chữa cháy điện yêu cầu dịch vụ điện chuyên dụng và có chi phí điện cao hơn so với máy bơm diesel. Nhưng máy bơm chữa cháy diesel yêu cầu thường xuyên kiểm tra pin, mức dầu, hệ thống làm mát, ống và động cơ ngoài việc kiểm tra chạy hàng tuần. Nhìn chung, máy bơm chữa cháy diesel đặt biệt là máy bơm chữa cháy ebara có giá cao hơn vì chúng được bảo dưỡng thường xuyên hơn và có nhiều vật dụng hơn để bảo trì. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chi phí bảo trì phòng cháy chữa cháy là cực kỳ phải chăng trong khi cắt giảm các dịch vụ thường xuyên dẫn đến việc sửa chữa và thay thế tốn kém.

 

Sự khác biệt về tuổi thọ giữa máy bơm chữa cháy bằng điện và diesel

 

Như đã đề cập, máy bơm chữa cháy điện yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với máy bơm diesel. Vì máy bơm chữa cháy diesel có nhiều bộ phận cần dịch vụ hơn, nên có rất nhiều lỗi có thể xảy ra. Việc bỏ qua các dịch vụ này có thể rút ngắn tuổi thọ của nó nhiều hơn so với máy bơm chữa cháy bằng điện.

Có nhiều sự khác biệt giữa máy bơm chữa cháy điện và diesel. Mỗi máy bơm có các ứng dụng, yêu cầu dịch vụ và tuổi thọ khác nhau tùy theo bảo trì.

 

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Chi Nhánh 1 Công Ty Thuận Hiệp Thành  TPHCM

 

Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt hoặc thay thế máy bơm chữa cháy của mình, một chuyên gia có thể giúp bạn chọn máy bơm chữa cháy phù hợp với nhu cầu của cơ sở.Như Tại Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH nhà phân phối và tư vấn lắp đặt máy bơm chữa cháy uy tín tại Việt Nam, nơi cung cung và báo giá các dòng máy bơm chữa cháy tốt nhất hiện nay.Vui lòng truy cập tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn/ để được báo giá bơm chữa cháy tốt nhất.

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124