Thương Hiệu Máy Bơm Tõm giá Rẻ Tốt Nhất

 Các Thương Hiệu Máy Bơm Tõm giá Rẻ Tốt Nhất Nên Mua

 

Máy bơm tõm là gì ?

 

Khi nghe đến cái tên máy bơm tõm có lẽ là một số người sẽ thấy loại máy bơm này khá xa, tuy nhiên thực chất đây lại là một trong những dòng bơm được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam để phục vụ cho tưới tiêu và sinh hoạt.

Máy bơm tõm nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nó lại chính là tên gọi khác của máy bơm chìm. Khác với máy bơm nước thông thường, máy bơm tõm này được thiết kế có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn.

Với động cơ của máy bơm đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước, nhờ vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,…

Máy bơm chìm thì có 2 loại chính đó là: Máy bơm chìm nước thải máy bơm chìm nước sạch

 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tõm

 

Máy bơm tõm được chia làm hai loại và dựa vào nhu cầu sử dụng, tính chất của nước có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Mỗi loại có nguyên lý hoạt động khác nhau:

  • Máy bơm tõm nước thải dạng ly tâm: Hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm, tương tự như các loại máy bơm ly tâm thông thường. Nhờ lực ly tâm nên chất lỏng được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả. Dòng máy bơm này thường bền và có khả năng bơm mồi cao.
  • Máy bơm tõm nước thải dạng tích cực: Hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn, chất bơm được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất do môi trường chân không được tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

 

Chức năng của máy bơm tõm

 

Bơm thoát nước thải: 

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để bơm nước thải, vì chúng nhỏ gọn và ít tốn kém để lắp đặt hơn các dòng máy bơm khác nên thường được sử dụng trong các trạm bơm và thang máy.

 

Bơm xử lý nước thải:

Máy bơm tõm có thể vận chuyển chất thải chứa vật liệu rắn mà không bị cản trở từ đầu vào máy bơm để xả.

 

Bơm bể phốt: 

Thường được sử dụng trong các bể phốt của các chung cư, nhà cao tầng hoặc nhà dân.

 

Bơm nạo vét: 

Bơm tõm rất phù hợp để bơm thoát nước tích tụ ở khu vực trũng hoặc hố công trình, bơm nạo vét ao hồ, tầm hầm của các toàn nhà cao tầng bị lũ lụt, nạo vét bến cảng….

 

Bơm khai thác dầu: 

Các mỏ sử dụng bơm tõm để sử dụng cho ngành khai thác dầu khí, bơm dầu thì các giếng khoan rất sâu dưới lòng đất,… Sử dụng bơm tõm là một giải pháp tiết kiệm chi phí để nâng khối lượng lớn dầu từ giếng sâu.

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm Tõm giá Rẻ Tốt Nhất Nên Mua

 

Một số thương hiệu máy bơm chìm nước sạch nên lựa chọn: 

 

 

Một số thương hiệu máy bơm chìm nước thải nên lựa chọn;

 

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm Tõm giá Rẻ Tốt Nhất Nên Mua

 

Các Thương Hiệu Máy Bơm Tõm giá Rẻ Tốt Nhất Nên Mua

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124