DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Grampus là một hãng chuyên sản xuất máy bơm nước với sự nghiên  cứu của các nhà khoa học và kỹ sư đã phát triễn hơn 20 loại chủng bơm và hơn 400 sản phẩm máy các loại từ dân dụng tới công nghiệp gồm những dòng máy như: máy bơm chìm nước thải cắt rác,hút bùn, … Dòng máy bơm chìm nước thải GRAMPUS là 1 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với mẫu mã đẹp mắt, hoạt động siêu êm, tuổi thọ lâu dài. Sản phẩm được CE chứng nhận quốc tế về sản xuất, an toàn và độ tin cậy cao. Công ty Thuận Hiệp Thành  là nhà phân phối máy bơm  chìm Grampus tại Miền nam với sự  chất lượng của sản phẩm đã mang đến cho khách hàng một lòng tin vực chắc về sản phẩm cũng như uy tín của Công Ty.

 

bơm chìm nước thải Grampus

 

Máy bơm chìm nước thải Grampus dòng B có cấu tạo chân bơm và cánh được làm bằng gang, vỏ ngoài  làm bằng thép không  gỉ dùng để bơm  trong tưới tiêu nông nghiệp, Bơm hố móng trong xây dựng, hút nước tầng hầm, chung cư, xử lý nước thải,… Với dòng BSAS có cấu tạo thân bơm, chân bơm và cánh bơm được làm bằng gang đúc cao cấp, có độ bền cao. Motor máy bơm được trang bị thiết bị bảo hộ nhiệt, có khả năng giải nhiệt bằng nước được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, nhà sưởng, công trình xây dựng…  Còn với  dòng P có cấu tạo thân bơm, chân bơm và cánh bơm được làm bằng INOX cap cấp máy sử dụng chủ yếu trong ngành Xi Mạ, Hóa Dầu. Motor của máy bơm được trang bị thiết bị bảo hộ nhiệt, có khả năng giải nhiệt bằng nước.

Máy bơm nước chìm nước thải Grampus vừa tiết kiệm điện vừa tiện lợi, lọc và bơm nước sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật của máy cùng với đó là nhiều công suất có thể cho khách hàng lựa chọn, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi không chiếm nhiều không gian sử dụng qua đó đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Máy vận hành liên tục mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của máy cũng như không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy bơm. Máy bơm bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho.

 

Hãy liên hệ nhanh chóng về Website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn của công ty Thuận Hiệp Thành để được báo giá bơm chìm nước thải Grampus tốt nhất thị trường .