DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hỏa tiễn Veratti 3 inch 1 pha thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các xưởng sản xuất, làng xã sử dụng giếng khoan có kích thước >90mm (3 inch). Đây là loại bơm hỏa tiễn nhỏ nhất trong các loại bơm hỏa tiễn Veratti, thích hợp sử dụng cho các giếng vừa và nhỏ. Máy có công suất từ 1HP-1.5HP, có cột áp rất cao, khả năng hút nước rất sâu đến 114m. Máy bơm hỏa tiễn Veratti 3 inch 1 pha được làm từ những vật liệu cao cấp như cánh bơm bằng nhựa chịu cát, thân máy bơm bằng inox 304 có độ bền cao, sản xuất theo công nghệ của Ý nên hiệu quả cao, ít tốn điện.

 

Trong số những dòng máy bơm hỏa tiễn Veratti Trung Quốc thì Veratti là một trong những dòng máy bơm có công nghệ cao, giá thành rất rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Có thể nói chất lượng của loại máy bơm này không thua kém các hãng bơm khác của Trung Quốc và tốt hơn cả máy bơm hõa tiễn của Đài Loan. Máy bơm hỏa tiễn Veratti có giá cả thấp chỉ từ 2,630,000 (chưa bao gồm VAT 10% - không bắt buộc lấy VAT). Máy bơm đã nhận nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng sử dụng, máy bơm cũng được sử dụng cho các công trình gia đình lẫn các dự án cao cấp vì thế chất lượng của máy bơm hỏa tiễn Veratti 3 inch 1 pha được đánh giá khá cao. Ngoài ra, khi khách hàng mua máy bơm hỏa tiễn 1 pha của hãng sẽ được tặng kèm hộp tụ điện bảo vệ an toàn cho máy trị giá 200,000đ. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 6 tháng.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Veratti 3 inch 1 pha chất lượng cao vì thế chúng tôi luôn tồn kho với số lượng lớn có thể cung cấp sỉ lẻ cho các khách hàng như nhà máy, công trình, đại lý, công ty thương mại. Tùy từng đối tượng khách hàng và số lượng đơn hàng mà chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp máy bơm hỏa tiễn các loại từ Ý, Mỹ, Trung Quốc chính hãng, đa dạng công suất. Quý khách thắc mắc vui lòng liên hệ tại website chính thức công ty http://maybomnuocchinhhang.vn  theo HOTLINE để được giải đáp thắc măc .