DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Bơm ly tâm trục ngang đầu gang là một trong những dòng bơm đa dạng nhất về mẫu mã, kiểu dáng, công năng trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm sử dụng công nghệ ly tâm và được thiết kế kiểu trục ngang nên có ưu điểm về lưu lượng bơm lớn do đó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp đến dân dụng và cả trong chữa cháy.

 

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang có thiết kế với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. So với các dòng bơm khác, ở 2 phần này đều không có điểm gì khác biệt khi đầu bơm gồm có họng hút, xả và cánh bơm. Động cơ bơm là phần chứa các vi mạch điện nhằm biến chuyển điện năng thành động năng. Hai bộ phận này được nối với nhau bằng trục bơm theo phương ngang.

 

Dòng bơm này sử dụng công nghệ ly tâm để vận hành máy bơm nên máy hoạt động êm ái, ổn định và tiết kiệm điện. Công nghệ ly tâm là công nghệ đang rất phổ biến trong lĩnh vực máy bơm nước hiện nay. Bên cạnh yếu tố công nghệ, người dùng thường xét đến chất liệu cấu thành bơm, với dòng bơm này thì chất liệu cấu thành đầu bơm là gang.

 

Như chúng tôi đã giới thiệu, ưu điểm của dòng bơm này chính là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công năng và đặc biệt là ưu điểm về lưu lượng bơm lớn. Đặc biệt, một số sản phẩm của dòng này còn có thể bơm được nước nóng lên đến 90 độ C càng tăng thêm tính đa dụng của máy bơm. Với các ưu điểm đó, dòng bơm này có thể ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt dân dụng trong chữa cháy. Cùng với đó, do có rất nhiều nhà sản xuất tham gia cung ứng dòng sản phẩm này nên có nhiều phân khúc giá để người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, dòng bơm này cũng có một số nhà sản xuất cung ứng với giá rẻ, rất phù hợp với khả năng, điều kiện tiêu dùng của khách hàng ở nước ta.

 

Khi chọn mua dòng bơm này, người dùng cần lưu ý một số điểm về thông số kỹ thuật như công suất, cột áp, lưu lượng, điện áp, đường kính hút xả cũng như thông số IP – đây là thông số thể hiện khả năng bảo vệ, chống ẩm, chống bụi của máy bơm, từ đó người dùng chủ động bảo vệ máy bơm bằng cách che chắn tránh các tác động trực tiếp từ tự nhiên.            

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, NTP, Teco, Evergush, Lucky Pro,... Sản phẩm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124