DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox là “phiên bản” của dòng bơm ly tâm trục ngang đầu gang, điểm khác biệt cơ bản giữa 2 dòng bơm này chính là chất liệu của đầu bơm. Tuy nhiên, sự khác biệt này kéo theo nhiều sự khác biệt khác và tăng thêm nhiều tính năng nổi bật cho máy bơm.

 

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox thực chất là “phiên bản” của dòng ly tâm trục ngang đầu gang nên hầu hết các thiết kế cơ bản từ đầu bơm, động cơ bơm, kiểu kết nối trục bơm là giống nhau. Do đó chúng tôi không giới thiệu về phần thiết kế cơ bản này nữa mà chỉ tập trung vào điểm khác biệt của 2 dòng bơm.

 

Điểm khác biệt của dòng ly tâm đầu inox và ly tâm đầu gang chính là chất liệu cấu thành. Chất liệu inox là chất liệu cao cấp trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. Chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, chịu được các lực tác động mạnh, chịu được mài mòn, đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ cao. Chính nhờ khả năng chịu được nhiệt độ cao mà máy bơm ly tâm đầu inox có thể bơm được nước nóng, rất tiện lợi cho người dùng.

 

Bên cạnh ưu điểm nổi bật trên, do đây là dòng bơm trục ngang nên các sản phẩm của dòng này đều có lưu lượng bơm lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox thường được ứng dụng để bơm cấp nước trong công nghiệp, nông nghiệp, sinh hoạt dân dụng, chữa cháy,…

 

Ngoài ra, dòng máy bơm trục ngang đầu inox này còn rất đa dạng về mẫu mã với nhiều phân khúc giá khác nhau, đặc biệt nổi bật với phân khúc bơm giá rẻ, thu hút được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Ebara, Pentax, NTP, CNP, Lepono, APP,… Sản phẩm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124