DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Peroni là thương hiệu máy bơm chìm nổi tiếng của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ Ý và có nhiều sản phẩm máy bơm được sử dụng nhiều trong các hoạt động dân dụng. Máy bơm chìm nước thải Peroni có giá rẻ và chất lượng tốt là sự lựa chọn cho các hoạt động bơm chìm nước trong hòn non bộ, ao cá, bơm chìm nước sạch, rút nước chống ngập... Kiếu dáng máy bơm chìm Peroni rất tinh tế, đẹp mắt, có phao hoặc không phao, chất liệu bằng nhựa, inox, hoặc gang và inox .

bơm chìm nước thải peroni

 

 

Đối với dòng máy bơm chìm nước thải Peroni bằng nhựa: thích hợp dùng cho các hoạt động rút nước, bơm hồ cá, hòn non bộ. Đối với các loại máy bơm chìm nước thải bằng inox, hoặc gang và inox sử dụng để bơm chìm nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất các loại. Các loại máy có phao giúp tiết kiệm thời gian khi tự động ngắt khi không có nước, tự động bơm khi mực nước đầy. Thiết kế của máy rất gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian diện tích. Đặc biệt, sản phẩm chạy êm ái, ít gây tiếng ồn, ít hao điện. Các sản phẩm bơm chìm của hãng có giá thành rất cạnh tranh so với các hãng khác, giá chỉ từ vài trăm nghìn trở lên mà chất lượng vẫn không thua kém .

 Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm nước thải Peroni nên chúng tôi luôn có hàng sẵn với số lượng lớn và nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, khi quý khách mua hàng với số lượng lớn, hoặc là đại lý, công ty thương mại, xây dựng, nhà thầu sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi nhất. Ngoài Peroni chúng tôi cũng cung cấp nhiều sản phẩm bơm chìm nước thải khác từ các thương hiệu Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc  với giá thành cạnh tranh, bảo hành đầy đủ. Quý khách đến với Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn lựa máy, đảm bảo sử dụng an toàn và phù hợp. Giao hàng cho quý khách toàn quốc, khách hàng ở nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi. Liên hệ HOTLINE tại website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được báo giá bơm chìm nước thải Peroni tốt nhất  .