DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hồ bơi astral là một trong những dòng máy bơm nước bể bơi được ưu chuộng nhất hiện nay, đã được thiết kế để bơm và tuần hoàn hồ bơi. Dựa trên cùng một nguyên tắc làm việc trong điều hòa dòng chảy và bơm tuần hoàn nước, máy bơm hồ bơi Astral là dòng máy nhập khẩu Từ Tây Ban Nha chất lượng được kiểm định khá cao từ Châu Âu do đó luôn là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường các thiết bị hồ bơi tại Việt Nam.

máy bơm hồ bơi astral

Các tính năng và lợi ích của máy bơm hồ bơi astral

  • Máy hoạt động khá yên tĩnh
  • Làm việc siêu hiệu quả
  • Máy có thể bơm duy trì hồ bơi 24 giờ mỗi ngày
  • Tăng tuần hoàn nước tốt, xử lý các chất thải với bô lọc tốt.
  • Thân thiện với môi trường

Máy bơm hồ bơi Astral -Tây Ban Nha là một lựa chọn thân thiện với môi trường để bơm tuần hoàn hồ bơi của bạn. với chất lượng luôn được đánh giá cao, cũng như mức giá khá tốt so với các dòng khách trên thị trường, máy bơm hồ bơi Astral luôn tạo cho mình sự khác biệt và chiếm gần như 65 % trong nhóm máy bơm hồ bơi. Với nhiều công suất và cột áp lưu lượng khác nhau máy bơm hồ bơi  Astral tạo sự đa dạng về mẫu mã cũng như lựa chọn kiểu sang khác nhau chỉ phù hợp với nhu cầu cũng như thiết kế của hồ bơi.

trong thực tế, sức mạnh được sử dụng bởi các máy bơm hồ bơi Atral  luôn vượt ngoài sự mong đợi của người tiêu dùng, là dòng máy khá bền chắc máy có tuổi vượt từ 2 đến 5 năm so với các dòng máy khác trên thị trường, ngoài ra điều khá đặc biệt là máy bơm hồ bơi astral khá tiết kiệm điện với mức tiêu hao năng lượng luôn giảm từ 20 đến 35 % tùy mùa cao điểm nhiệt độ tại Việt Nam so với các dòng máy bơm hồ bơi khác hiện đang sử dụng tại Việt Nam, nhờ thiết kế bởi bộ điều kiển và motor tản nhiệt tiết kiệm điện năng vượt trội.

dòng máy bơm hồ bơi ASTRAL có nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với  bất kỳ hồ bơi kích thước lớn nhỏ cỡ nà, từ hồ bơi dân cư nhỏ để bể bơi công cộng lớn. Khi chọn bơm hồ bơi Astral khuyên bạn nên đánh giá mực độ nhu cầu phù hợp với hồ bơi của bạn.Máy bơm hồ bơi Astral tiết kiệm chi phí khi lắp đặt và chi phí vận hành liên tục.

Bơm ASTRAL được thiết kế với tuổi thọ cao hơn và kết hợp các tính năng sau:

 

  • Không giống như nhiều máy bơm hồ bơi khác, máy bơm hồ bơi Astral có khả năng chống ăn mòn thiết bị trao đổi nhiệt titan được kèm theo trong  đích thiết kế và cho sức mạnh tối đa và tuổi thọ cao.
  • Chất lượng cao với chất liệu bảo vệ bên ngoài thương mại điều chỉnh nhiệt kỹ thuật số, đảm bảo nhiệt độ máy ổn định giúp bảo vệ máy trong quá trình hoạt động liên tục.
  • Máy bơm hồ bơi Astral có hệ điều hành chạy êm và quạt nhựa đúc được thiết kế cố cho các ứng dụng của nó.

Hiện tại Nếu quý khách đang tìm địa chỉ bán máy bơm hồ bơi Astral uy tín tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay tại Thuận Hiệp Thành, đây là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các máy bơm và thiết bị bơm hồ bơi đồng bộ cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, để được báo giá máy bơm hồ bơi tốt nhất xin vui lòng liên hệ về Website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn của công ty để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp các chính sách giá tốt nhất cho quý khách .