076.435.9188 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG

bom ly tam truc dung kaiquan kqdp

Máy bơm trục đứng KAIQUAN KQDP25-1

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom ly tam truc dung kaiquan kqdp

Máy bơm trục đứng KAIQUAN KQDP25-2

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom truc dung mitsuky inline

Máy bơm trục đứng MITSUKY INLINE 4HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom ly tam truc dung kaiquan kqdp

Máy bơm trục đứng KAIQUAN KQDP25-3

Vui lòng gọi

Hết hàng

bom ly tam truc dung kaiquan kqdp

Máy bơm trục đứng KAIQUAN KQDP32-4

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom ly tam truc dung kaiquan kqdp

Máy bơm trục đứng KAIQUAN KQDP32-5

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 

Máy bơm trục đứng là gì ?

 

Máy bơm trục đứng là dòng bơm có thiết kế đặc biệt với đầu bơm và động cơ bơm được nối với nhau theo phương thẳng đứng. Với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng phân biệt được máy bơm trục đứng với các loại máy bơm khác. Vậy ưu điểm của kiểu thiết kế này là gì và máy bơm trục đứng thường được ứng dụng ở đâu, Quý khách hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của máy bơm trục đứng. Máy bơm trục đứng có thiết kế rất dễ nhận ra bằng trực quan, dòng máy bơm này có đầu bơm và động cơ bơm nối với nhau theo phương thẳng đứng và động cơ bơm là phần nằm phía trên, đầu bơm nằm phía dưới. Với thiết kế này, máy bơm trục đứng không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt như các dòng bơm trục ngang. Cùng với đó, dòng bơm trục đứng là dòng bơm có thiết kế đa tầng cánh. Theo đó, máy bơm có nhiều lớp tầng cánh, cùng hoạt động đồng bộ để tạo ra hiệu suất bơm cao hơn.

 

 

 

Máy bơm trục đứng pentax ITALIA lựa chọn số 1 tại Việt Nam

 

Vậy thiết kế đặc biệt kiểu trục đứng với nhiều lớp tầng cánh có tác dụng gì? Kiểu thiết kế này sẽ giúp máy bơm có cột áp rất cao, lên đến vài trăm met. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dòng bơm trục đứng mà khó có thể có dòng bơm đặt cạn nào sánh được. Ở phần này, chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế đa tầng cánh. Máy bơm trục đứng có nhiều lớp tầng cánh, khi động cơ hoạt động sẽ hút nước vào đầu bơm và đi qua từng lớp cánh bơm. Khi đi qua từng lớp cánh bơm, nước sẽ bị nén lại để tạo ra áp lực cao để đến lớp cánh bơm cuối cùng, nước sẽ được đẩy mạnh ra họng xả. Như vậy, nếu máy bơm càng nhiều lớp cánh bơm thì lực đẩy của máy bơm càng mạnh, tạo ra cột áp nước cao.

 

 

Cấu tạo máy bơm trục đứng

 

Cùng với đó, hầu hết các sản phẩm của dòng bơm này đều được làm bằng các chất liệu cao cấp như inox, gang, nhựa kỹ thuật,… Các chất liệu này đều có khả năng chống oxy hóa tốt, không tác dụng với nguồn nước được bơm, an toàn cho người sử dụng. Nổi bật nhất là chất liệu inox, chất liệu này có thể chịu được nhiệt độ cao nên có thể bơm được nước nóng, tăng thêm khả năng ứng dụng của máy bơm. 

Còn về nguyên lý hoạt động thì dòng bơm ly tâm trục đứng này chủ yếu dùng nguyên lý ly tâm. Chính nhờ sử dụng nguyên lý này mà máy bơm trục đứng hoạt động khá êm ái, ổn định và tiết kiệm điện. Không chỉ vậy, nhằm tăng thêm tính năng tiện lợi, an toàn cho người dùng, một số nhà sản xuất còn tích hợp thêm rờ le nhiệt trên máy bơm để máy bơm có thể tự ngưng hoạt động khi nhiệt độ quá mức quy định. Ngoài ra, dòng bơm này còn được trang bị hệ thống chống ẩm, chống rò rỉ ở cấp độ cao (tùy thuộc vào từng nhà sản xuất).Chính từ những ưu điểm này mà máy bơm trục đứng thường được ứng dụng để bơm cấp nước cho lò hơi, nồi hơi trong công nghiệp, bơm cấp nước cho tòa nhà cao tầng. Đặc biệt, dòng bơm này có thể kết hợp với các dòng bơm khác để tạo thành cụm bơm nên có thể dùng để bù áp trong các hệ thống bơm chữa cháy tầm cao,…

 Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối giá máy bơm nước trục đứng tốt nhất của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, APP, Lepono, Shimge, CNP, Ewara,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước trục đứng đa tầng cánh hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...