DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Hiện nay, Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, do đó, các sản phẩm máy móc, công nghiệp từ Trung Quốc đang dần xâm nhập và chiếm lĩnh các thị trường. Trong đó, lĩnh vực máy bơm nước là một trong những lĩnh vực đang được các nhà đầu tư, sản xuất của Trung Quốc quan tâm phát triển.

 

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, máy bơm nước Trung Quốc chiếm tỷ trọng khá lớn với rất nhiều dòng bơm, chủng loại bơm và được ứng dụng rộng rãi từ dân dụng đến các ứng dụng chuyên dụng. Và trong đó, máy bơm nước công nghiệp Trung Quốc là một phân khúc có số lượng sản phẩm lớn, có chất lượng cao, được người dùng rất ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Máy bơm công nghiệp Trung Quốc là dòng máy bơm được sản xuất tại Trung Quốc và chủ yếu phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp. Góp mặt trong phân khúc này, có các nhà sản xuất nổi tiếng như THT, Lepono, Howaki, Ewara, Purity,…

 

Ưu điểm của máy bơm công nghiệp Trung Quốc là có chất lượng cao nhờ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết kế hợp thời, mẫu mã đẹp đặc biệt là có giá rẻ. 2 yếu tố chất lượng cao và giá thành rẻ đã thu hút được sự quan tâm, lựa chọn và sử dụng của đông đảo khách hàng và đã dần khẳng định được vị thế của máy bơm công nghiệp Trung Quốc trên thị trường máy bơm nước Việt Nam.

Trước khi nói rõ hơn về các ưu điểm, chúng ta tìm hiểu sơ nét về tầm quan trọng của máy bơm nước đối với sự phát triển của các ngành công nghiệp. Công nghiệp là lĩnh vực nước ta đang ưu tiên phát triển và hướng đến năm 2020, Việt Nam sẽ là nước công nghiệp. Trong sự phát triển đó, máy móc, thiết bị là không thể thiếu, trong đó, máy bơm nước cũng góp phần không nhỏ. Các dây chuyền sản xuất, các tổ hợp sản xuất, hạng mục xử lý nước,… đều rất cần đến máy bơm nước. Chính vì vậy, máy bơm nước công nghiệp đang giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà.

 

Về thiết kế, máy bơm nước công nghiệp thường có thiết kế với các công suất bơm, lưu lượng lớn, cột áp cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong công nghiệp. Không chỉ vậy, các sản phẩm thuộc dòng bơm công nghiệp cũng phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nhà sản xuất như có khả năng hoạt động liên tục, có thể chống cháy nổ, rò rỉ, hoạt động với hiệu suất cao,… Và máy bơm công nghiệp Trung Quốc có khả năng đáp ứng được những yêu cầu đó.

Như chúng ta biết, Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới, đây sẽ là nguồn nhân công chất lượng và có giá rẻ. Chính nhờ lợi thế này mà máy bơm Trung Quốc luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm được sản xuất từ Châu Âu. Về mẫu mã, chất lượng, chúng ta phải khẳng định rằng máy bơm nước của Trung Quốc không hề thua kém sản phẩm của châu Âu, Nhật Bản, điều đó đã được chứng minh khi ngày càng nhiều khách hàng tin dùng máy bơm công nghiệp Trung Quốc.

 

Khách hàng thường suy nghĩ dòng máy bơm trục ngang với mức công suất lớn mới thuộc phân khúc bơm công nghiệp nhưng trên thực tế, máy bơm nước công nghiệp tương đối đa dạng từ trục ngang, trục đứng đến cả bơm chìm. Chính vì thế, để lựa chọn được sản phẩm máy bơm nước công nghiệp đúng theo nhu cầu sử dụng của mình, Quý khách hãy liên hệ đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Hiện nay, chúng tôi  là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lepono, Purity, Howaki, Ewara,… tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước công nghiệp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124