DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

ĐỐI TÁC quảng cáo
bom giam gia

Máym đẩy cao là dòng máy bơm dân dụng, đặt cạn và thường được dùng để bơm hút nước giếng cạn, bơm hút nước từ đường ống thủy cục lên bồn chứa ở các vị trí cao hơn. Ưu điểm của dòng máy bơm này là có cột áp cao, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, thiết kế nhỏ, gọn, dễ di chuyển, lắp đặt, dễ sử dụng.Theo khảo sát của chúng tôi, dòng bơm đẩy cao là dòng bơm có lượng tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Dòng bơm này có thể ứng dụng trong các căn hộ của chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và nhất là hộ gia đình,…Về cấu tạo cơ bản thì dòng bơm này có thiết kế tương đối đơn giản với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Ở phần đầu bơm sẽ có họng hút, xả và cánh bơm. Còn ở phần động cơ là các vi mạch điện để biến chuyển điện năng thành động năng nhằm tạo lực hút, đẩy cho máy bơm.

 

máy bơm nước đẩy cao Panasonic

 

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở phần đầu bơm. Đây là bộ phận duy nhất của máy bơm đẩy cao có thể tiếp xúc với nước, cho lưu thông qua. Nước sẽ được hút vào đầu bơm qua họng hút nhờ lực ly tâm hoặc các lực tác động khác (bánh răng). Sau khi vào trong đầu bơm, cánh bơm có nhiệm vụ gia tăng áp lực để đẩy nước ra họng xả. Và nước đi ra họng xả luôn có áp lực lớn hơn khi nước đi vào họng hút. Do đó, khi nước đi qua đầu bơm sẽ được đẩy lên cao, tùy theo công suất thiết kế của máy bơm. Phần đầu bơm đẩy cao này thường được làm bằng chất liệu gang, inox, cánh bơm thường được làm bằng đồng, nhựa, inox,… tùy theo từng sản phẩm cụ thể của từng nhà sản xuất. Và cũng tùy theo từng sản phẩm cụ thể, đường kính của ống hút xả có thể thay đổi như 34mm, 42mm, 60mm,… để người dùng lựa chọn.

Còn về phần động cơ, đây là bộ phận không được tiếp xúc với nước vì ở đây có các vi mạch điện nhằm chuyển hóa điện năng thành động năng. Nhờ vào bộ phận này mà người dùng có thể phân biệt được sức mạnh của máy bơm, máy bơm có công suất càng lớn thì hoạt động càng mạnh và ngược lại. Cùng với đó, nhờ vào động cơ mà người dùng nhận biết được máy bơm sử dụng điện áp nào, 1 pha (220V) hay 3 pha (380V).

máy bơm nước đẩy cao tầng giếng nhật

 

Về thiết kế đơn giản là vậy, tuy nhiên máy bơm đẩy cao còn khá nhiều bộ phận chi tiết khác như cốt (trục) bơm, phốt bơm,… Trục bơm là bộ phận kết nối đầu bơm và động cơ bơm và thường được làm bằng inox hoặc sắt. Còn phốt bơm, đây cũng là bộ phận quan trọng vì nó sẽ ngăn không cho nước từ đầu bơm tràn qua động cơ bơm. Bộ phận này thường được làm bằng các chất liệu có thể chịu mài mòn tốt, chống thấm nước cao, không bị oxy hóa.

 

Bên cạnh các bộ phận cơ bản trên, nhằm tăng thêm các tính năng tiện lợi, an toàn cho người dùng, các nhà sản xuất còn trang bị, tích hợp thêm các bộ phận phụ như rờ le nhiệt, hệ thống bảo vệ, chống ẩm, chống rò rỉ,… Rờ le nhiệt là bộ phận giúp cho máy bơm có thể tự ngưng hoạt động khi nhiệt độ vượt quá mức quy định. Còn hệ thống bảo vệ nhằm giúp máy bơm đẩy cao chống chịu lại các tác động của môi trường tự nhiên, cũng như giúp người dùng đánh giá được mức độ bảo vệ của máy để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

 

 

máy bơm nước hút sâu đẩy cao Pentax

 

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, phân khúc máy bơm nước đẩy cao là phân khúc máy bơm có giá rẻ nhất, có những sản phẩm chỉ vài trăm ngàn đồng. Chính vì vậy, phân khúc bơm này có sự cạnh tranh rất quyết liệt của các thương hiệu sản xuất máy bơm, kể cả các thương hiệu của châu Âu.

 Về khả năng ứng dụng, dòng bơm này chủ yếu được ứng dụng để bơm hút nước giếng cạn, hút nước từ đường ống thủy cục, đẩy nước lên các bồn chứa, vị trí lưu trữ nước ở trên cao. Bên cạnh đó, máy bơm còn có thể sử dụng máy bơm đẩy cao để bơm hút nước từ ao, hồ, sông, suối để tưới tiêu cây trồng, cấp nước cho chuồng trại chăn nuôi, hoặc các mục đích sử dụng ở quy mô nhỏ,…

  Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối các bán máy bơm đẩy cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pentax, Wilo, Ebara, APP, NTP, Nagaki, Giếng Nhật, LuckyPro, Panasonic,… Máy bơm do chúng tôi phân phối luôn đầy đủ chứng từ chứng xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm đẩy cao hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.