DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY

 

Máy bơm nước tưới cây là gì?

 

Máy bơm nước tưới cây hay còn gọi là máy bơm nước ly tâm 1 pha 220V,  hoặc 3 pha 380v  đây là dòng bơm thường có lưu lượng nước lớn phục vụ đối với lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đây là một trong những thiết bị quan trọng và cũng chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực này. Chiếc máy này giúp cho những người làm nông tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong quá trình sản xuất.

 

Máy bơm nước tưới cây có ưu điểm

 

Những ưu điểm mà máy bơm nước tưới cây có là:

* Đây là dòng máy bơm sở hữu lưu lượng lớn, công suất ổn định với cột áp nước không đổi.

* Có cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn.

* Với thiết kế tích hợp rơle nhiệt, khi có tình trạng nhiệt độ máy quá cao có thể xuất hiện cháy nổ máy sẽ có chế độ tự ngắt. Đảm bảo an toàn khi vận hành máy.

* Thiết kế sản phẩm vòi nước phun lớn, vậy nên dễ dàng trong việc tưới cây trồng.

 

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY

 

Nên lựa chọn máy bơm nước tươi cây như thế nào?

 

Máy bơm nước tưới cây có 2 loại: Máy bơm nước đẩy cao và máy bơm tăng áp 

Ngày nay, trên thị trường thì có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, thương hiệu đa dạng chính vì thế người tiêu dùng khi mua máy nên lựa chọn máy bơm theo những tiêu chí sau đây:

* Lưu lượng nước tưới: Để có thể xác định được chính xác lượng nước cần tưới chúng ta nên biết rằng thông số lượng nước tưới cho 1 ha đất là 72m3/ giờ.

* Áp suất nước tưới: Bất kì dòng sản phẩm nào cũng đều sẽ có một định mức áp suất cụ thể để giúp cho máy vận hành và nó được thể hiện trên thông số kỹ thuật của máy người mua nên tìm hiểu kĩ vấn đề này.

* Công suất máy hoạt động: Dựa vào áp suất và lưu lượng nước tưởi để có thể chọn ra được công suất hoạt động phù hợp cho máy bơm.

* Nguồn điện:  Thông thường với loại máy bơm sử dụng hằng ngày sẽ chỉ chạy tối đa nguồn điện là 3HP.

* Loại máy bơm nước: Cũng như công suất máy chúng ta nên dựa vào lưu lượng và áp suất của máy bơm để dễ dàng lựa chọn  cá dòng máy bơm: máy bơm hỏa tiễn, máy bơm ly tâm hay là máy bơm tăng áp để tưới cây.

 

Một số thương hiệu máy bơm nước tưới cây nổi tiếng:

 

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tưới tiêu gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY

 

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!