0917.563.638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI CÂY

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 1.5DK20A 1.5HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 1.5DK30 1.5HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 1.5DK40 1.5HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 2DK20 2HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 2DK30 2HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 2DK40 2HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 3DK30 3HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 3DK40 3HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong th dk

Máy bơm tưới tiêu THT 4DK40 4HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong tht mh

Máy bơm tưới tiêu THT MHF/5C 0.8HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom luu luong tht mh

Máy bơm tưới tiêu THT MHF/5B 1HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2

9 nhận xét

 1. Hải Nguyễn

  Tôi muốn mua 1 máy bơm để sử dụng cho bãi cây có chiều dài và chiều rộng khoangt 70 đến 80 m mỗi chiều, có nươc gần ao độ chênh lịch chỉ hơn m thôi, xin hỏi mua loại máy nào phù hợp với việc sử dụng là chỉ một súng tưới cây là đủ cả vườn,loại máy hợp lý nhất giá cả hợp lý. Xin cảm ơn.

 2. HUỲNH QUAN TRINH

  Cần tư vấn mua loại máy bơm nước nào để tưới vườn cây khoảng 500m2 ; hút nươc từ ao nhà có độ sâu khỏang 4m.

  • Sale 11 Thuận Hiệp Thành

   Dạ Chào Anh ! bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh ngay ạ !

 3. Thanh

  Mình cần mua máy bơm nước tưới vườn khoảng 3 ha nhà cách mặt sông 15m, mặt sông thấp hơn nền nhà khoảng 3m đặt máy bơm trong nhà, thì mua loại máy nào

  • Sale 11 Thuận Hiệp Thành

   Chào Anh ! anh có thể để lại sđt để e tiện tư vấn được không ạ ?

 4. Lê sỹ cường

  Tôi cần mua máy bơm tưới tiêu cho 0.7ha vườn cây ăn quả Lưu lượng đạt 300 lít / phút H sâu = 7m Nên dùng máy bơm nào: bơm nổi hay bơm chìm 0965379271

 5. Bình

  Xin chào! Cho hỏi máy moteur tưới cây: Có thể đặt máy cách sông 45m được không? Phải mua máy công suất bao nhiêu mới hút nước được. Cảm ơn!

  • Sale 05 Thuận Hiệp Thành

   Dạ Chào Anh ! a vui lòng cho e sđt để e tiện tư vấn được không ạ ?

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 Nước là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng. Từ xa xưa, các thế hệ ông cha ta đã đúc kết được “Nhất nước, Nhì phân, Tam cần, Tứ giống”. Như vậy, yếu tố nước rất quan trọng trong nông nghiệp. Ngày nay, sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, các thế hệ máy móc liên tục ra đời giúp cho việc khai thác, cung cấp nước cho cây trồng ngày trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Trong đó, phải kể đến máy bơm nước.Máy bơm nước tưới cây thì không có dòng bơm chuyên dụng, bất cứ dòng bơm nào cũng có thể dùng để bơm cấp nước, tưới tiêu cho cây trồng được cả. Nói như một bác nông dân từng đến mua máy bơm của chúng tôi là “máy nào bơm được nước là có thể dùng để bơm tưới cây”. Thế nhưng, khi lựa chọn dòng máy bơm này, người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

Máy bơm nước tưới tiêu Lepono

 

Trước hết là về diện tích cây trồng, loại cây trồng cần tưới nước. Xác định được yếu tố này, người dùng sẽ dễ dàng chọn được loại công suất, lưu lượng của máy bơm. Công suất và lưu lượng bơm là 2 thông số rất quan trọng trong việc bơm nước tưới tiêu cho cây trồng. Vì nếu diện tích cây trồng cần tưới là 5 công đất nhưng người dùng chỉ mua máy bơm với công suất vài trăm Watt và có lưu lượng bơm chỉ hơn 10 lít/phút thì sẽ rất khó khăn, vất vả cho người sử dụng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong việc chọn máy bơm tưới tiêu thì người dùng nên chọn máy bơm có công suất và lưu lượng bơm lớn hơn với nhu cầu sử dụng thực tế chút ít. Vì khi đưa vào sử dụng thực tế sẽ đảm bảo tốt việc cung cấp đủ nước cho diện tích cây trồng.

 

Máy bơm nước tưới tiêu NTP

 

Bên cạnh yếu tố công suất và lưu lượng, người dùng cũng phải xác định được nguồn nước được bơm ở vị trí nào, có thể là nước từ ao, hồ, sông suối, có thể là nước từ giếng khoan, giếng đào hoặc một số nguồn cấp nước cho nông nghiệp khác. Xác định được vị trí nguồn nước được bơm để chúng ta chọn được cột áp bơm cho phù hợp. Ví dụ, nguồn nước được bơm là nước giếng ở độ sâu 30m và phải bơm đẩy lên rẫy hồ tiêu ở vị trí cao 15m. Như vậy, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách nên dùng dòng bơm chìm giếng khoan (bơm hỏa tiễn) để bơm khai thác nước trong trường hợp này. Vì hầu hết các dòng bơm đặt cạn khả năng hút sâu đều giới hạn (không quá 30m) nên rất khó để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong trường hợp này. Tuy nhiên, với một nông dân khác, có nhu cầu bơm nước từ kênh nước thủy lợi về ruộng lúa nhà mình ở độ cao hơn 3m. Lúc đó, nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách rất nhiều dòng bơm để phục vụ mục đích bơm nước tưới này.

 

Ngoài ra, khi lựa chọn dòng máy bơm nước nông nghiệp, người dùng cũng cần lưu ý đến chất liệu của máy bơm và nguồn điện của máy bơm,Có thể chon dòng máy bơm đẩy cao với nhiều sự lựa chọn về mức giá hơn

. Ở dòng bơm này, các nhà sản xuất thường dùng chất liệu gang, đồng để cấu thành máy bơm là chủ yếu. Còn về nguồn điện, tùy từng khu vực, mục đích sử dụng cụ thể mà người dùng có thể chọn nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha.Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm nước tưới cây của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lepono, NTP, THT, Lucky Pro, Purity,… Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước tưới tiêu nông nghiệp hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124