DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm đẩy cao Maro QB60 Máy bơm đẩy cao Maro QB60

750.000

Còn hàng

BƠM CHÌM NHỰA MARO MRP-150 BƠM CHÌM NHỰA MARO MRP-150

1.030.000

Còn hàng

Máy bơm đẩy cao Maro QB80 Máy bơm đẩy cao Maro QB80

1.190.000

Còn hàng

MÁY BƠM MARO

 

GIÓI THIỆU MÁY BƠM MARO

 

Máy bơm MARO, sản phẩm đến từ một thương hiệu bơm uy tín, được tạo nên bằng công nghệ hàng đầu từ Ý, đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực máy bơm với mức giá vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam. Dù có giá thành phải chăng, máy bơm MARO vẫn thể hiện sức mạnh vượt trội thông qua thiết kế cánh bơm bằng đồng, một đặc điểm ít được gặp ở các dòng máy bơm khác trong phân khúc giá tương tự.

Máy bơm MARO có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, như hệ thống tưới tiêu, hệ thống phun thuốc và trong các công trình dân dụng đòi hỏi vận chuyển lượng nước lớn trong khoảng thời gian ngắn. Tại Việt Nam, có hai dòng máy bơm MARO đang được sự tin tưởng và ưa chuộng, đó là dòng máy bơm cao áp MARO và dòng máy bơm lưu lượng MARO, đều tiện lợi và hiệu quả với giá cả không thể so sánh với các thương hiệu chính hãng khác.

 

MÁY BƠM LƯU LƯỢNG MARO

 

ĐÁNH GIÁ MÁY BƠM LƯU LƯỢNG MARO

 

·         Dòng máy bơm lưu lượng của MARO được xem là dòng máy bơm ly tâm trục ngang với khả năng hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài. Với lưu lượng từ 500-1300 lit/phút và cột áp từ 14-22 mét, đây là máy bơm có hiệu suất cao và phù hợp cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp và công nghiệp, đặc biệt là trong việc tưới tiêu trên diện tích rộng.

·         Máy bơm MARO chú trọng vào tính năng lưu lượng với khả năng hút và đẩy nước lên đến 1300 lit/phút, tương đương 78m3/giờ, một con số ấn tượng khi chỉ với công suất 5HP. Điều này thể hiện sự tiên tiến trong công nghệ sản xuất và sự cân nhắc giữa hiệu suất và năng lượng tiêu thụ.

·         Với thiết kế và tính năng này, máy bơm MARO được ứng dụng rộng rãi trong việc vận chuyển lượng nước từ ao hồ, bể chứa, hoặc sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu có địa hình bằng phẳng hoặc đồi dốc. Tuy nhiên, máy bơm này có hạn chế khi phải đẩy xa hoặc vận chuyển ngược lên dốc.

·         Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm MARO này bao gồm khả năng cấp đầy đủ nước cho các hộ gia đình, công trình và chăn nuôi nhờ lưu lượng cao, cấu tạo đơn giản và thiết kế nhỏ gọn. Đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng giúp máy hoạt động êm ái và ít tiếng ồn.

·         Thông số kỹ thuật của máy bơm MARO thể hiện sự đa dạng về nguồn điện sử dụng, lưu lượng, cột áp, và chất liệu cánh bơm. Cùng với chế độ chống nước IP55, dòng máy bơm này cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu suất và tiêu chuẩn.

MÁY BƠM CAO ÁP MARO

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC MÁY BƠM CAO ÁP MARO

 

·         Máy bơm cao áp, hoặc máy bơm trục đứng MARO, đây là dòng máy bơm đa tầng cánh với khả năng tạo áp suất cao hơn so với các loại máy bơm truyền thống. Được xây dựng với nhiều cánh hơn, dòng máy bơm này có khả năng đẩy nước lên độ cao 68 mét thẳng đứng, tương đương 6.8 bar, với cấu tạo từ nhựa và inox chịu được các loại chất lỏng có tính ăn mòn nhẹ.

 

Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Máy Bơm Maro giá Rẻ Tại TPHCM

·        

Ứng dụng của dòng máy bơm cao áp MARO tương tự như dòng máy bơm lưu lượng, tùy vào cấu hình hệ thống tưới tiêu, hệ thống phun thuốc, hoặc yêu cầu áp lực hệ thống cao. Dòng máy bơm này cũng có ưu điểm là cột áp rất cao, đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng, và khả năng chịu ăn mòn.

·         Với thông số kỹ thuật linh hoạt, nguồn điện sử dụng từ 1HP đến 4HP, lưu lượng từ 60-400 lit/phút và cột áp từ 20-68 mét, dòng máy bơm cao áp MARO đáp ứng tốt các nhu cầu vận chuyển nước áp lực cao.

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Maro quý khách chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ các nhân viên tư vấn sẽ chọn bơm và báo giá tốt nhất cho quý khách.Công ty có đầy đủ các dòng cho khách hàng lựa chọn như sau : 

 

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ – KHÁCH THƯƠNG MẠI !

 

Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Máy Bơm Maro giá Rẻ Tại TPHCM

 

Đại Lý Phân Phối Độc Quyền Máy Bơm Maro giá Rẻ Tại TPHCM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124