DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm DAB là dòng máy bơm khá nổi tiếng toàn cầu với các dòng chuyên dụng như máy bơm chìm, bơm ly tâm, bơm hồ bơi hay các dòng máy bơm hỏa tiễn là một trong những dòng thế mạnh của hãng.DAB là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu về hệ thống bơm. DAB được thành lập vào năm 1975 và đã phát triển để có một sự hiện diện toàn cầu đáng kể và một thương hiệu rất tôn trọng, đại diện cho chất lượng cao nhất.

Máy bơm Chìm DAB

 

DAB Group thiết kế và sản xuất các hệ thống bơm tích hợp chất lượng cao dễ sử dụng trong Khu dân cư, Xây dựng Thương mại, Công nghiệp, Thành phố, Thủy lợi và Nông nghiệp. DAB có trụ sở tại Mestrino, Ý và có lực lượng lao động chuyên dụng là 1.500 người với năm nhà máy sản xuất ở Ý sản xuất hơn 2,5 triệu máy bơm mỗi năm và được đại diện trên 120 quốc gia trên thế giới.DAB đã xây dựng được danh tiếng hàng đầu về Nghiên cứu và Phát triển. Nó chi tiêu khoảng 3% doanh thu hàng năm của nó về phát triển sản phẩm mới. Điều này đã góp phần vào sự lãnh đạo của DAB như là người tiên phong trong việc phát triển sản phẩm sáng tạo, cải thiện việc sử dụng nước cho người và môi trường quốc tế.

DAB có một viện đào tạo chuyên dụng được thiết kế để phổ biến kiến thức về công nghệ của DAB cho khách hàng, nhà phân phối và nhà tư vấn. Mục tiêu của nó là nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật hiện có trong từng khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng kế tiếp: trạm bơm, dự án khu dân cư hoặc thương mại, biệt thự hoặc trang trại mới, DAB sẽ có thể cung cấp cho bạn mức đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật vượt quá tất cả các tiêu chuẩn thị trường.

 

 

Bơm Trục Ngang DAB

 

Hiện nay Thuận Hiệp Thành là đối tác cũng như phân phối chính thức các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu DAB Tại Việt Nam, đưa ra thị trường các sản phẩm và giải pháp tốt nhất cùng với sự hỗ trợ để vượt trội hơn các tiêu chuẩn thực hiện mong đợi với tư cách khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ đối với các dòng máy bơm DAB đặt biệt máy bơm hỏa tiễn DAB

Hệ thống tích hợp cho áp suất trong các khu dân cư và trong nước, Bơm tuần hoàn , Bơm khoan chìm, Bơm nước thải, Bơm chìm sạch và nước thải đơn và đa tầng. Với đa dạng sản phẩm quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn đối với các dòng máy bơm DAB.

Để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như các chính sách ưu đãi tốt nhất quý khách hãy liên hệ về Công Ty Thuận Hiệp Thành tại website : maybomnuocchinhhang.vn để được hỗ trợ các chính sách giá cũng như ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng và cập nhật sản phẩm mới nhất .