5 Kiến Thức Chuyên Sâu Khi Chọn Bơm Chìm Giếng Khoan

5 Kiến Thức Chuyên Sâu ✅Khi Chọn✅ Bơm Chìm Giếng Khoan..Thuận Hiệp Thành ✅Chuyên Tư Vấn✅ Và Báo giá✅ Bơm Chìm Giếng Khoan Gía Rẻ Cho KHÁCH SỈ - ĐẠI LÝ - NHÀ THẦU !

Trong các ngành khai thác nguồn nước ngầm việc lựa chọn dòng bơm chìm giếng khoan phù hợp là hết sức quan trọng, dảm bảo hiệu suất và tính an toàn cao là yếu tố cần thiết, sau đây là 5 kiến thức nâng cao để hiểu và lựa chọn dòng bơm chìm giếng khoan sâu phù hợp và hiệu quả nhất.

 

1) Chọn máy bơm chìm giếng khoan dựa trên mức sản xuất tối đa cho phép của nguồn. Thể tích bơm phải phù hợp với dòng nước thực tế trong giếng. Thể tích bơm phải bằng hoặc nhỏ hơn một chút so với sản lượng thực tế của nguồn nước. Mặt khác, bơm mạnh sẽ được tạo ra, điều này không chỉ rút ngắn tuổi thọ của máy bơm chìm giếng khoan mà còn lọc nó trong các trường hợp nghiêm trọng. Lưới bị phá hủy, khiến cát dừng lại, và thậm chí khiến giếng bị vỡ.

 

 

Lắp đặt bơm chìm giếng khoan sâu

 

(2) Đường kính của bơm chìm giếng khoan phải phù hợp với đường kính của giếng khoan. Để làm cho bơm chìm giếng khoan hoạt động trơn tru, nước ngầm có thể được thu thập nhanh chóng khi bơm nước, và hoạt động của máy bơm có thể được giảm mà không có sức cản. Đường kính giếng khoan của bơm và thân bơm được yêu cầu phải lớn hơn đường kính tối đa của thân bơm khoảng 20-40 mm. Đó là, khoảng cách hình khuyên giữa phần đường kính lớn nhất của thân bơm và thành giếng phải là 10-20 mm để kéo dài tuổi thọ của bơm chìm giếng khoan.

 

Xem Thêm : Cấu Tạo, Nguyên Lý Làm Việc Của Bơm Chìm Giếng Khoan

 

(3) Không được đặt đầu bơm của bơm chìm giếng khoan ở vị trí hạ cấp của đầu bơm ở vị trí của ống lọc (ống hoa) và phải được đặt ở vị trí của giếng ống tường (ống rắn). Nếu không, cát sẽ không dừng lại khi bơm hoặc phá hủy giếng. Theo đường cong điện của lỗ thăm dò, nó được xác định, theo các điều kiện địa chất thủy văn (độ sâu chôn của tầng chứa nước, độ dày tầng chứa nước, thạch học tầng nước ngầm) và hoạt động bơm của giếng và nguồn nước liền kề. Cấu trúc giếng (đường kính giếng, ống hoa, vị trí ống thật) và độ sâu giếng và lựa chọn bơm chìm giếng khoan để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì trong hoạt động của máy bơm

 

(4) Theo khối lượng sản xuất cho phép của giếng nước, chọn bơm chìm giếng khoan và xác định đặc điểm kỹ thuật và mô hình của bơm chìm giếng khoan trong các điều kiện cho phép của thủy văn, và xác định cấu trúc hợp lý của nguồn nước cũng theo khả năng dòng nước.

 

 (5) Chọn bơm chìm giếng khoan dựa trên tổng tổn thất đầu. Đường kính, đầu (giai đoạn) và công suất của bơm chìm giếng khoan được chọn theo tổng áp lực cần thiết để bơm nước ngầm từ đầu bơm đến bể mặt nước hoặc tháp nước theo máy bơm chìm giếng khoan sâu. Áp lực nước tăng tỷ lệ thuận với số lượng cánh quạt chảy qua nó. Bánh công tác của bơm chìm giếng khoan được ngâm trong nước, chỉ có thang máy và không hút. Đầu định mức và đầu chạy thực tế của máy bơm không thể quá khác nhau và không được cao hơn 25% so với đầu thực tế. Máy bơm có lực nâng cao và đòi hỏi công suất động cơ lớn. Nó rất dễ làm cho máy bơm có một chuỗi trên lớn. Cái bật lửa đeo bánh công tác và vỏ lưỡi dao. Ổ đỡ trong vỏ (chức năng giới hạn) dễ dàng gắn với khớp nối bơm. Máy bơm sẽ không chạy và cuộn dây quá tải động cơ sẽ bị cháy.

 

 

 

bơm hỏa tiễn pentax

 

Nếu một máy bơm đầu cao được sử dụng để bơm đầu thấp, lưu lượng của nó chắc chắn sẽ tăng lên, ngay cả ngoài phạm vi làm việc, chạy dưới lưu lượng cao, hiệu quả thấp và tiêu thụ năng lượng cao. Nhìn bề ngoài, dường như tốc độ bơm có thể tăng lên. Cải thiện hiệu quả bơm, nhưng nó không đáng để mất. Nó không được khuyến khích để thúc đẩy nó. Do tốc độ dòng chảy của bơm đạt hoặc vượt quá mức sản xuất tối đa của giếng, cấu trúc của lớp lọc bên ngoài sẽ bị phá hủy. Trong trường, một lượng lớn cát sẽ được bơm vào giếng. Mặt đất gần đó sẽ chìm và sẽ gây nguy hiểm cho sự an toàn của giếng. Ngoài ra, máy bơm chìm có sức nâng cao trong thời gian dài, lưu lượng lớn, hiệu suất thấp, hoạt động tốc độ cao và tốc độ dòng nước của máy bơm được tăng tốc, sẽ phá hủy cân bằng hóa học của nước ngầm, kết tủa các chất hòa tan trong nước và kết tủa trong khe hở nước hoặc khe hở của ống lọc. Tăng tốc độ tắc nghẽn, dẫn đến tắc nghẽn bộ lọc và tăng tắc nghẽn theo thời gian, máy bơm sẽ bị ăn mòn và xâm thực dẫn đến hư hỏng, dẫn đến tăng tiêu thụ điện và tăng tiền điện.

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Chi Nhánh 1Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

 

Trên đây là những thông tin bổ ích để bạn có thể hiểu và chọn cho mình mình bơm chìm giếng khoan phù hợp, nếu bạn chỉ mới sử dụng máy lần đầu, chưa có kiến thức hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH địa chỉ chuyên phân phối các dòng bơm chìm giếng khoan công nghiệp giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ tại WEBSITE : https://maybomnuocchinhhang.vn ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG !

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút