Máy Bơm Chữa Cháy Nào Tốt Nhất Cho Hệ Thống PCCC ?

Một máy bơm chữa cháy là một yếu tố quan trọng trong việc cung cấp nước của hệ thống phòng cháy chữa cháy . Phải mất nước đã có và tăng áp lực của nó. Nó có thể được sử dụng cho các hệ thống phun nước , hệ thống phun sương, ống đứng và nhiều thứ khác. Các máy bơm được sử dụng khi nguồn cung cấp nước thông thường không thể cung cấp đủ áp lực để đáp ứng thiết kế của hệ thống bảo vệ. Điều quan trọng là phải được thông báo về các loại máy bơm chữa cháy khác nhau để bạn biết cái nào là tốt nhất cho hệ thống của bạn. Dưới đây là một số loại máy bơm chữa cháy phổ biến nhất.

 

Máy Bơm Chữa Cháy Trục Ngang

 

Loại bơm chữa cháy này yêu cầu nguồn nước bên ngoài tạo áp lực hút dương. Đây là loại bơm được sử dụng phổ biến nhất. Điều này là bởi vì tất cả các bộ phận của nó là rất dễ dàng vận hành, và đây là dòng bơm đa dạng với một loạt các kích cỡ khác nhau. Nó cũng có thể di chuyển một lượng lớn nước và có xu hướng có tuổi thọ dài, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất đáng tin cậy.Như Dòng bơm chữa cháy Pentax hiện nay.

 

bơm chữa cháy Pentax

 

Máy Bơm Chữa Cháy Dọc Đứng

 

Khá giống với trường hợp nằm ngang, nhưng nó đứng thẳng lên và xuống chứ không phải là rộng trên sàn nhà. Điều này làm cho nó thuận tiện hơn cho một số vì nó chiếm không gian ít hơn rất nhiều. Việc xây dựng dọc của nó cũng bảo vệ động cơ từ bất kỳ thiệt hại tiềm năng nước từ lũ lụt vì nó nằm trên sàn nhà. Giống như trường hợp phân chia ngang, máy bơm chữa cháy này yêu cầu áp lực hút dương được đưa ra bởi nguồn nước.

 

Giống như trường hợp phân chia dọc, máy bơm chữa cháy này cũng có công trình đứng. Sự khác biệt với điều này là chúng nhỏ hơn đáng kể so với các máy bơm khác. Chúng được thiết kế nhỏ gọn vì chúng được sử dụng cho các môi trường có không gian hạn chế để đặt một máy bơm chữa cháy. Những máy bơm chữa cháy này có lợi thế về tính năng lắp đặt trực tuyến, vì vậy bạn không phải mua bất kỳ nền móng đặc biệt nào để lắp đặt chúng. Nhược điểm duy nhất của vấn đề này là nếu cần bảo dưỡng, toàn bộ thiết bị phải được loại bỏ.

 

Bơm Chữa Cháy Trục Đứng EBARA

 

Xem Thêm : Bơm Chữa Cháy Trục Đứng EBARA

 

Bơm Chữa Cháy DạngTuabin thẳng đứng

 

Loại này khác với phần còn lại bởi vì nó không yêu cầu áp lực hút dương từ nguồn nước của nó. Máy bơm cứu hỏa dọc sử dụng các nguồn nước như giếng hoặc bể ngầm và không cần bất kỳ áp lực hút nào để vận hành. Chúng được xây dựng với một ống rất dài, mỏng giống như một ống. Ống cột này là những gì truyền nước lên và lên đỉnh của máy bơm.

 

 

Qúy khách có nhu cầu tham khảo giá các dòng máy bơm chữa cháy vui lòng xem tại đây : http://maybomnuocchinhhang.vn/danh-muc/may-bom-chua-chay-2144

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124