MÁY BƠM NHIÊN LIỆU HÓA CHẤT CHUYÊN DÙNG NGÀNH DẦU MỎ - KHÍ ĐỐT

Ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ - khí đốt luôn là cái tên được nhắc đến đối với một số trở ngại rằng phải đạt yêu cầu là các giải pháp bơm độc đáo và chuyên môn hơn. Việc tối ưu được độ tin cậy hết sức cần thiết và quan trọng để đảm bảo được sự an toàn cho con người và môi trường. Chính vì thế, để xử lý dầu thô một các hiệu quả và an toàn các thành phần khác có liên quan phải tuyệt đối đáng tin cậy đặc biệt là lựa chọn loại máy bơm nhiên liệu ngành dầu mỏ - khí đốt phù hợp nhất. Máy bơm hóa chất chính là thành phần cần thiết của ngành dầu mỏ - khí đốt , Cho dù được sử dụng trong giai đoạn thượng nguồn, trung nguồn hay hạ nguồn,máy bơm cũng có thể cung cấp đủ năng lượng cho dầu khí và các chất lỏng chảy từ vị trí này sang vị trí khác.Dòng bơm nhiên liệu được sử dụng để bơm metanol, bơm glycol, xử lý hóa chất, làm ngọt khí và xử lý nước. Mỗi loại bơm đều được tích hợp vào hệ thống lọc dầu cho mục đích vận chuyển các chất lỏng khác nhau.Sau đây là các dòng máy bơm nhiên liệu được sử dụng nhiều nhất để bơm các loại hóa chất - nhiên liệu ttrong ngành khai thác dầu mỏ - khí đốt.

 Máy bơm là thành phần không thể thiếu trong ngành dầu mỏ - khí đốt

Máy bơm là thành phần không thể thiếu trong ngành dầu mỏ - khí đốt

 

Ứng dụng các dòng máy bơm hóa chất dầu mỏ - khí đốt

 

Ứng dụng thượng lưu

 • Máy trộn bùn
 • Quản lý bùn khoan
 • Máy trộn xi măng Wellbore
 • Đồng nhất nước
 • Kho dầu / BS & W
 • Khử muối
 • Máy trộn cát dầu
 • Khí tự nhiên (khử CO2)

Ứng dụng xuôi dòng

 • Alkyl hóa
 • Làm mát bằng nhựa đường
 • Xăng trộn

CÁC LOẠI MÁY BƠM CHO NGÀNH DẦU MỎ - KHÍ ĐỐT PHÙ HỢP NHẤT

 

Máy bơm công nghiệp là một trong những thiết bị rất cần thiết trong mọi giai đoạn hoạt động của ngành dầu mỏ - khí đốt. Chúng có thể dịch chuyển chất lỏng từ vị trí này sang đến địa điểm khác. Hiện nay, cũng có nhiều loại máy bơm cũng có cùng ưu điểm chung được sử dụng nhiều trong ngành dầu khí chẳng hạn như: 

 

 Bơm ly tâm Qeehua chuyên dùng bơm nhiên liệu hóa chất dầu mỏ - khí đốt

Bơm ly tâm Qeehua chuyên dùng bơm nhiên liệu hóa chất dầu mỏ - khí đốt

Máy bơm ly tâm

 

Máy bơm ly tâm là loại máy bơm có khả năng chóng ăn mòn tốt như các dòng bơm ly tâm trục ngang đầu inox được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trong ngành dầu mỏ - khí đốt. Dòng bơm này thường sử dụng của lực ly tâm chuyển động quay cánh bơm để hút chất lỏng vào cửa hút của máy bơm và đẩy chất lỏng qua phần xả nhờ lực ly tâm. Bơm ly tâm bao gồm giai đoạn duy nhất được sử dụng chủ yếu để chuyển chất lỏng có độ nhớt thấp mà đòi hỏi tốc độ dòng chảy cao. Hiện nay dòng máy bơm hóa chất ly tâm trục ngang đầu nhựa và dòng bơm hóa chất ly tâm trục đứng đang là xu hướng sử dụng trong lĩnh vực bơm nhiên liệu dầu mỏ - khí đốt, bởi giá thành rẻ hơn và mức độ hiệu quả cũng tốt hơn so với các dòng nhập khẩu giá quá cao.hiện nay tại Việt Nam dòng máy bơm hóa chất Qeehua là thương hiệu bơm hóa chất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bơm hóa chất dầu mỏ - khí đốt .

 

 Bơm định lượng hóa chất dùng cho bơm dầu mỏ - khí đốt

Bơm định lượng hóa chất dùng cho bơm dầu mỏ - khí đốt

Bơm định lượng hóa chất

 

Bơm định lượng thường được sử dụng là dòng bơm định lượng hóa chất để di chuyển một thể tích chất lỏng với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhất định để cung cấp được dòng chảy chính xác nhất. Quá trình cung cấp chất lỏng theo tốc độ dòng chảy có thể được điều chỉnh chính xác thường được gọi là đo sáng. Hầu hết các dòng máy bơm định lượng là máy bơm piston đơn giản là đóng gói hoặc đầu chất lỏng màng và được ưu tiên hơn vì chất lỏng được bơm bịt kín trên màng ngăn.

 

Bơm bánh răng Maruti chuyên dùng bơm hóa chất nhiên liệu xăng dầu

 

Bơm bánh răng Maruti chuyên dùng bơm hóa chất nhiên liệu xăng dầu

Bơm bánh răng

 

Bơm bánh răng là thuộc những dòng bơm chuyển tích cực và phổ biến nhất để chuyển các chất lỏng công nghiệp. Ngoài ra, bơm bánh răng cũng thường được sử dụng cho các ứng ựng về hóa chất và các chất lỏng có độ nhớt cao. Bơm bánh răng bao gồm 2 biến thể chính đó là bơm bánh răng bên ngoài sử dụng 2 bánh răng thúc bên ngoài và bánh răng định thời dẫn động bộ bánh răng bên trong. Các bánh răng này không thể chạm vào nhau và còn là loại dịch chuyển dương hay dịch chuyển cố định có nghĩa là bơm một lượng chất lỏng không đổi cho mỗi vòng quay.Hiện nay dòng bơm bánh răng hóa chất chuyên bơm trong ngành dầu mỏ - khí đốt là máy bơm bánh răng Maruti Ấn Đô và lắp với các động cơ nhập khẩu cho hiệu suất cao nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

 Bơm màng được sử dụng khá nhiều trong bơm và chiết rót nhiên liệu hóa chất ngành dầu mỏ - khí đốt

 

Bơm màng được sử dụng khá nhiều trong bơm và chiết rót nhiên liệu hóa chất ngành dầu mỏ - khí đốt

 

Máy bơm màng

 

Máy bơm màng là thuộc trong những dòng máy bơm dầu khí linh hoạt nhất trong ngành công nghiệp và chuyển chất lỏng bằng van qua màn ngăn. Nguyên lý hoạt động máy bơm màng là sự giảm thể tích sẽ làm tăng được áp suất trong chân không và ngược lại. Máy bơm màng là sản phẩm thích hợp nhất cho nhiệm vụ truyền chất lỏng khối lượng lớn trong các nhà máy lọc dầu. Ngoài ra, còn được ưu điểm là việc bảo trì ít hơn nhiều so với các dòng bơm khác, cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn để dàng vận hành và hoạt động hiệu quả tốt.Hiện nay trong lĩnh vực dầu mỏ khí đốt dòng máy bơm màng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là bơm màng Godo - Trung Quốc và Bơm màng Yamada - Nhật Bản được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

 

 Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối máy bơm hóa chất Qeehua chuyên dùng bơm trong nghành dầu mỏ - khí đốt

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền máy bơm hóa chất Qeehua chuyên dùng bơm trong nghành dầu mỏ - khí đốt

 

NƠI CUNG CẤP MÁY BƠM hHÓA CHẤT CHO NGÀNH DẦU KHÍ UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã cung cấp cho rất nhiều công ty lớn nhỏ khác trong lĩnh vực khai thác dầu mỏ - khí đốt cũng như chiết rót và sản xuất dầu thô..vv các dòng máy bơm hóa chất cực kỳ chất lượng và hiệu quả an toàn cao,Công ty là đối tác phân phối cũng như tư vấn chuyên nghiệp các hệ thống bơm các loại hóa chất trong nhiều ngành nghề như hóa mỹ phẩm, dược phẩm, y dược, dầu mỏ, khí đốt, khai thác khoáng sản...Công Ty. Tự tin rằng sẽ đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Hiện nay, các dòng máy bơm hóa chất tại Thuận Hiệp Thành cũng đang bán rất chạy, bởi nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao,Thuận Hiệp Thành Có Đầy Đủ Hồ Sơ Năng Lực ,

 

Công Ty TNHH THUẬN HIỆP THÀNH là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy bơm Qeehua , Máy bơm NTP và Máy Bơm Kaiquan đây là 3 dòng bơm chuyên lắp đặt trong các nhà máy lọc dầu, các xí nghiệp nhà máy tại Việt Nam... nổi tiếng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý bán lẽ . Cam kết khi đến với với Thuận Hiệp Thành khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi kèm theo giá máy bơm hóa chất rẻ nhất.  Nếu khách hàng có nhu cầu mua bơm hóa chất hãy liên hệ đến HOTLINE tại WEBSITE: https://maybomnuocchinhhang.vn/  để được nhân viên tư vấn và chăm sóc một cách tận tình nhất

 
CÁC MÁY BƠM NHIÊN LIỆU HÓA CHẤT CHUYÊN DÙNG NGÀNH DẦU MỎ - KHÍ ĐỐT
 
CÁC MÁY BƠM NHIÊN LIỆU HÓA CHẤT CHUYÊN DÙNG NGÀNH DẦU MỎ - KHÍ ĐỐT
 
XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY !
 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124