076.435.9188 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT

1 2 3

2 nhận xét

  1. Đinh Hoàng Thức

    Tôi cần loại bơm cho lưu lượng 0.25 lit/min thì chọn loại nào? Sư dụng để bơm nhũ tương Parafin có độ nhớt 50 cst

    • Sale 05 Thuận Hiệp Thành

      Chào Anh ! em đã nhận được thông tin a cần ạ, em sẽ liên hệ lại bên anh ngay ạ !

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

 Bơm định lượng (hay còn gọi là bơm định lượng hóa chất) là dòng bơm chuyên dụng dùng trong các lĩnh vực như chiết rót hóa, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất,… Hiện nay, trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, có không nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm cung cấp dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đây là dòng bơm rất quan trọng và cần thiết trong quá trình sản xuất công nghiệp và các lĩnh vực khác. Để hiểu thêm máy bơm định lượng là gì, có công dụng thế nào và có những ưu điểm, hạn chế gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

 

 máy bơm định lượng là gì?

 

Tên dòng bơm đã nói lên được rằng, máy bơm định lượng nghĩa là xác định được 1 lượng bơm cụ thể với độ chính xác cao trong 1 thời gian nhất định. Cùng với đó, bơm định lượng hóa chất có khả năng bơm, hút được các loại hóa chất, kể cả các loại hóa chất ăn mòn nên rất tiện lợi cho người dùng. Và với 2 ưu điểm trên, dòng máy bơm này thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, hóa, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, các phòng thí nghiệm,…

 Về cơ bản thì dòng máy bơm định lượng cũng được thiết kế với 2 phần chính là đầu bơm và động cơ bơm. Và các nhà sản xuất thường chia bơm định lượng thành 3 kiểu chính là bơm định lượng dạng màng và bơm định lượng kiểu piston và bơm định lượng điện tử. Mỗi loại bơm đều có những ưu điểm riêng, làm nên nét đặc trưng cũng như lợi thế của mình.   

Với kiểu bơm định lượng mini dạng màng thì có thể bơm được hầu hết các loại hóa chất, kể cả các loại hóa chất ăn mòn như axit, kiềm, bazơ. Còn với dòng bơm định lượng điện tử thì độ chính xác là rất cao cũng như việc sử dụng có nhiều điểm tự động, tiết kiệm nhân lực khi sử dụng. Còn bơm định lượng kiểu piston thì có ưu điểm về lưu lượng bơm lớn. Hầu hết các kiểu máy bơm này đều được tích hợp các phím, nút vặn để điều chỉnh lưu lượng ngay trên thân bơm tạo sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hầu hết các loại máy bơm định lượng đều có thiết kế nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt, máy bơm chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng.giá bơm định lượng hóa chất hiện nay có nhiều mức dao động khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng ,khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu máy bơm phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất.với nhiều nhà cung cấp khách nhau trên thế giới như Prominent giá bơm định lượng ở Việt Nam không có sự khác biệt đáng kể các dịch vụ luôn được cam kết tốt nhất

 

bơm định lượng hóa chất

 

Bơm định lượng hóa chất HANNA USA

 

Theo khảo sát của chúng tôi thì hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm định lượng ở nước ta là khá lớn. Vì nước ta đang từng bước trở thành 1 quốc gia công nghiệp với nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp trong đó có các nhà máy sản xuất hóa chất, dược phẩm, hóa, mỹ phẩm,… Và trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy này, máy bơm định lượng là 1 thiết bị không thể thiếu. Máy bơm định lượng hóa chất có thể bơm được các loại hóa chất, tuy nhiên không phải loại hóa chất nào máy bơm định lượng cũng có thể bơm được. Chính vì vậy, người dùng cần lưu ý kỹ vấn đề này để tránh mua máy bơm không bơm được các loại hóa chất mình cần. Cùng với đó, khách hàng cần lưu ý về lưu lượng tối đa cũng như độ chính xác của máy bơm và nhu cầu bơm thực tế của mình để lựa chọn được sản phẩm như ý muốn.

 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối máy bơm định lượng giá rẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bluewhite (Mỹ) OBL (Ý), Etaron (Ý), Hana (Mỹ), Cheonsei (Hàn Quốc), Injecta (Ý), … Máy bơm định lượng hóa chất do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm định lượng hóa chất hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Tin Tức mới
MÁY BƠM PENTAX 2HP 1500W (1.5KW)

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX 2HP - 1500W (1.5KW) 1 PHA 220V VÀ 3 PHA 380V ...