Máy Bơm Nước Công Suất Lớn

 Máy Bơm Nước Công Suất Lớn Giá Tốt Tại Thuận Hiệp Thành

 

Máy bơm nước công suất lớn là gì?

 

Máy bơm nước công suất lớn hay có tên gọi khác là máy bơm nước công nghiệp. Là loại máy bơm có công suất lớn nhiều KW trở lên và sử dụng nguồn điện 1 pha 220V hay 380V. Chính vì có công suất lớn nên máy bơm thường được chủ yếu sử dụng trong công nghiệp, cung cấp nước cho thành phố, chưng cư, nhà máy và  phòng cháy chữa cháy. Dành cho những nơi có nhu cầu sử dụng nguồn nước lớn.

 

Máy bơm nước công suất lớn được sử dụng khi nào?

 

Nước luôn là một nhu cầu thiết yếu trong các hoạt động thường ngày của cuộc sống hiện nay đặc biệt là một xã hội ngày càng hiện đại và phát triển. Trong hầu hết các hoạt động từ sản xuất nông nghiệp hay công nghiệp, khai thác, chăn nuôi, phòng cháy chữa cháy, cung cấp nước cho các chung cư, khu đô thị,….. những hoạt động như trên đều cần một nguồn nước mạnh chính vì thế đều cần sử dụng đến máy bơm nước công suất lớn mới có thể hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu hoạt động này.

 

Phân loại máy bơm nước công suất lớn

 

Tùy vào mục đích sử dụng phù hợp với tính chất hoạt động máy bơm nước được chia ra làm 2 loại:

 

Máy bơm ly tâm công suất lớn:

 

Máy bơm ly tâm công suất lớn là loại máy bơm có cấu tạo là khoang bơm và động cơ không gắn liền mà rời nhau. Máy bơm này được lắp đặt trên cạn và sử dụng ống hút dẫn nước từ bể chứa và dùng luppe để giữ nước ở trong đường ống. Loại này sử dụng quạt gió để giúp tản nhiệt cho động cơ.

 

Các thương hiệu bơm ly tâm công suất lớn phải kể đến : Pentax - Ý , Ebara - Ý, Howaki - Việt Nam, Kaiquan - Trung Quốc...

 

Máy Bơm Nước Công Suất Lớn Giá Tốt Tại Thuận Hiệp Thành

 

Máy bơm chìm công suất lớn:

 

Khác với máy bơm ly tâm máy bơm chìm công suất lớn đây là loại máy bơm liền các khối. Khoang bơm và thân bơm được đúc kết liền với nhau để đảm bảo kín nước. Và loại này được đặt chìm dưới, làm mát trực tiếp bằng nguồn nước.

 

 

Công dụng của máy bơm nước công suất lớn

 

* Máy bơm công suất lớn thường được sử dụng phục vụ chữa cháy tòa nhà: Những loại máy bơm này sẽ được lắp đặt trong các tòa cư, nhà máy và khi có cháy nổ sẽ thực hiện công việc bơm nước đẩy tới các vòi phun nước.

* Máy bơm nước công suất lớn phục vụ trong việc tưới tiêu nông nghiệp

* Máy bơm nước công suất lớn thường được sử dụng để giúp cho việc hút nước thải của xí nghiệp, chung cư đồng thời đẩy ra hệ thống nước thải của thành phố.

 

Máy Bơm Nước Công Suất Lớn Giá Tốt Tại Thuận Hiệp Thành

 

Công Ty TNHH Thuân Hiệp Thành là đại lý chuyên phân phối các dòng Máy Bơm Nước Chính Hãng, giá thành hợp hợp lý cùng với chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm tăng áp nước nóng gia đình mình để phục vụ sinh hoạt thường ngày vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ để được hỗ trợ kịp thời

 

 

XEM THÊM BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP KHUYẾN MÃI CÔNG TY TẠI ĐÂY!

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124