Tại sao máy bơm tăng áp hoạt động áp lực nước thấp trong nhà?

Bạn đang trải qua áp lực nước thấp? Nếu bạn đang trải qua áp suất nước thấp trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể rất bực bội. Trước khi bạn chạy thẻ tín dụng và chọn giải pháp được cung cấp đầu tiên, bạn nên đọc qua các lý do tại sao bạn có thể gặp phải áp lực nước thấp để xác định vị trí của vấn đề. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách đảm bảo bạn không mua một giải pháp mà sẽ không hoạt động. Chúng tôi dành nhiều thời gian để thay thế hệ thống máy bơm tăng áp bị bỏ lỡ hoặc nơi mọi người mua tùy chọn rẻ nhất mà không cần phải đọc về việc liệu nó có thực sự làm việc cho hệ thống của họ hay không. Bằng cách hiểu tại sao bạn có áp lực nước thấp, bạn nên được trang bị các yêu cầu tình huống cụ thể của bạn.

 

 giải quyết áp suất nước thấp

 

Bạn có áp lực nước thấp ở tất các vị trí nhà bạn?

 

Kiểm tra tất cả các phòng trong nhà bạn. Tất cả các phòng của bạn đều bị áp lực thấp hay chỉ là một? Nếu đó là một ổ cắm bị cô lập thì bạn cần kiểm tra máy bơm tăng áp với vòi nước hoặc vòi hoa sen của bạn. giải quyết các đường ống gắp khúc hoạt vệ sinh sạch sẽ là giải pháp cần thiết

 

Nước nóng, nước lạnh hoặc cả hai đều bị ảnh hưởng bởi áp suất thấp?

 

Nguồn nước chính thường đi vào nhà bạn trong bếp lạnh hoặc phòng vệ sinh. Nếu nước thoát ra khỏi vòi nước này nhưng không ở nơi nào khác (như vòi hoa sen hoặc vòi tắm) vấn đề là với ống nước bên trong của bạn.

Nếu chỉ có nước nóng của bạn có áp suất thấp thì hãy kiểm tra máy nước nóng của bạn.

Kiểm tra van đóng không được tắt. Để an toàn mỗi máy nước nóng bao gồm một van đóng để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Nếu van trở nên hơi lồi, nó có thể làm giảm áp suất nước của bạn. Các vụ tắc nghẽn cũng có thể xảy ra và thợ ống nước có cách kiểm tra hiệu quả nếu đúng như vậy.

 

Nhìn vào van giảm áp (PRV).

 

PRV (có hình dạng một cái chuông) thường nằm trên đường ống mà nó đi vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Điều chỉnh điều này để xem nó có ảnh hưởng đến áp suất nước tổng thể từ máy bơm tăng áp của bạn hay không. Thay thế có thể là cần thiết nếu van bị hỏng hoặc vỡ.

 

 

Kiểm tra van đóng

 

Van này có thể ảnh hưởng đến áp suất nước, đặc biệt là nếu nó đã được quay nhẹ. Van dừng bên trong của bạn cần được mở hoàn toàn. Nó thường nằm dưới bồn rửa chén trong nhà bếp, trong ngăn tủ hoặc trên sàn bằng cửa trước. Nếu van đóng, hãy xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để đảm bảo nó đã được mở hoàn toàn. Van dừng bên ngoài của bạn cũng cần phải được mở hoàn toàn. Một số tài sản chia sẻ nguồn nước của họ với hàng xóm của họ để kiểm tra với hàng xóm của bạn để xem họ gần đây đã sử dụng van dừng bên ngoài.

 

Xem thêm : Máy bơm tăng áp panasonic số 1 tại Việt Nam

 

Hy vọng rằng sau khi kiểm tra, bạn đã giải quyết vấn đề. Nếu bạn vượt qua kiểm tra và vẫn gặp vấn đề về áp suất nước thấp, ít nhất bây giờ bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức về các vấn đề về áp suất trong nhà nên bạn có thể đưa ra quyết định đúng về giải pháp đúng. Dưới đây là một vài điều khác mà bạn sẽ cần phải biết trước khi quyết định của bạn. Nó có thể có giá trị thực hiện một danh sách của tất cả các vấn đề bạn đang gặp, và các thông tin về tài sản của bạn.

 

Điều gì có thể gây áp lực nước thấp?

 

Áp lực

nguồn nước yếu : Nói chung là do các công ty nước làm giảm áp lực cung.

 

Chiều cao

Chiều cao của tòa nhà cao hơn, áp lực cần thiết để đổ bể tiêu đề / bể vỡ.

 

Nhiều phòng

Các phòng có áp lực hơn (vòi / vòi hoa sen / nguồn cấp dưỡng tiện ích) có trong nhà của bạn sau đó cần nhiều áp lực hơn để lấy nước cho tất cả các cửa hàng.

 

Thời lượng hàng ngày:

Vào những thời điểm cao điểm trong ngày, nhu cầu về nước cao, gây căng thẳng hệ thống nước và giảm áp lực, ví dụ vào buổi sáng khi mọi người thức dậy.

 

Sống ở khu vực cao:

Nếu bạn sống ở vùng đồi núi (phía trên hồ chứa hoặc trạm bơm) thì sẽ có áp lực lớn hơn để lấy nước lên đồi lên tài sản của bạn. Áp suất cao là phổ biến ở các khu vực nằm thấp và áp suất thấp là phổ biến ở các khu vực nằm cao hơn.

 

Bơm không đủ máy bơm tăng áp :

Nếu bạn đã cài đặt máy bơm, có thể không đúng công suất hoạt cần thêm máy

 

Để được tư vấn và cung cấp các dòng máy bơm chất lượng cho gia đình hay liên hệ ngay cho chúng tôi tại : http://maybomnuocchinhhang.vn nơi cung cấp các máy bơm chất lượng nhất tại Việt Nam

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút