0903.140.124/0975.942.879 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm chìm nước thải Mastra giá rẻ✅  nhập khẩu chính hãng phân phối giá đại lý ✅ tại Thuận Hiệp Thành,Chiếc Khấu Cao cho Nhà Thầu Đại Lý ✅ – Công Trình✅  –Cửa Hàng ✅!

Mastra là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Trung Quốc. Máy bơm nước Mastra khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã như bơm trục ngang, bơm hỏa tiễn và nổi bật nhất là dòng bơm chìm nước thải.

Máy bơm chìm hút nước thải Mastra là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, có thể bơm được nước thải có lẫn các tạp chất, cặn bẩn với các kích cỡ đường kính khác nhau, mang lại sự tiện lợi, hiệu quả cho người dùng.

Việc máy bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt, giảm thiểu được tiếng ồn khi máy bơm hoạt động. Tuy nhiên, máy bơm cũng được thiết kế và ứng dụng công nghệ cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu này. Do đó, nhà sản xuất Mastra đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại cho sản phẩm bơm chìm của mình. Theo đó, máy bơm chìm Mastra có khả năng tự giải nhiệt, có thể hoạt động liên tục, ổn định nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho người dùng. Cùng với đó, để đảm bảo an toàn cho máy bơm và người dùng, máy bơm chìm Mastra còn được trang bị hệ thống chống ẩm, chống rò rỉ, hệ thống bảo vệ ở cấp độ cao nhằm mang đến sự chắc chắn, bền bỉ cho máy bơm cũng như tính an toàn cho người sử dụng.

 

Cùng với việc được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại thì máy bơm chìm hút nước thải Mastra còn được tích hợp những tiện ích khác nhằm tăng thêm các tính năng cho máy bơm, trong đó nổi bật là được tích hợp phao. Phao sẽ giúp máy bơm tự hoạt động, theo đó, khi nước thải dâng lên, phao nổi, máy bơm sẽ hoạt động, đến khi mực nước thấp, phao sẽ rớt xuống sát với thân bơm, máy bơm tự ngưng hoạt động. Với tính năng này, người dùng sẽ tiết kiệm được nhân lực trực tiếp vận hành bơm cũng như tạo ra hiệu quả sử dụng cao hơn.

Ở dòng bơm chìm hút nước thải Mastra, người dùng có thể lựa chọn dòng bơm dân dụng và dòng bơm chuyên dụng (có thể dùng trong nông nghiệp, công nghiệp). Trên thực tế thì dòng bơm hút nước thải chuyên dụng và dân dụng thường không được phân biệt rạch ròi, tuy nhiên, người dùng có thể căn cứ vào công suất, lưu lượng bơm cũng như chất liệu cấu thành bơm để có ứng dụng cụ thể. Theo đó, máy bơm chìm hút nước thải Mastra có những khả năng ứng dụng chính như bơm thoát nước chống ngập dân dụng, bơm thoát nước thải hố gas, bơm thoát nước thải hầm chứa trong chăn nuôi, bơm thoát nước ao nuôi trồng thủy, hải sản, bơm hút nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm chìm hút nước thải Mastra tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chìm hút nước thải hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến. 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124