DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

 

Hiệu suất cao không chỉ trong hiệu suất mà còn trong chi phí vận hành.  Máy bơm chìm Zenit UNIQA được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải dân dụng và nước thải công nghiệp và vận chuyển nước thải và nước mưa, tái chế bùn thô hoặc hoạt tính và chất lỏng.Các loạt các máy bơm chìm có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến việc bơm nước thải bẩn Zenit cung cấp một loạt các sản phẩm xả và pha chế cho ngành xử lý nước thải dân dụng và công nghiệp chuyên dụng cao. Chúng chủ yếu được sử dụng ở vùng nông thôn hoặc đồi có mật độ dân số thấp, không có hệ thống thoát nước thành phố rộng lớn. Zenit cung cấp đầy đủ các mô hình cho bất kỳ loại ứng dụng nào, từ các thiết bị nhỏ trong nước (NanoBOX và BlueBOX) sang các hệ thống phức tạp hơn cho các thiết bị dân dụng (BOX PRO).

Một loạt các phụ kiện thủy lực có sẵn cho mỗi máy bơm điện chìm. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp tấm cơ sở, thiết bị ghép nối, van kiểm tra, van cổng và van xả.

Để cho phép kiểm soát hiệu quả hệ thống của bạn, Zenit cung cấp cho bạn một lựa chọn lớn các phụ kiện điện để nâng cao chất lượng của thời gian bạn chi tiêu cho việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống. Bảng điều khiển điện và điện tử, báo động và các đơn vị điều khiển từ xa đều có sẵn trong các máy cụ thể.

 

 

TỔNG HỢP CÁC DÒNG BƠM CHÌM NƯỚC THẢI ZENIT 

 

DG-Thép DG-Blue
Đối với nước sạch hoặc hơi bẩn, chứa các chất rắn có kích thước hạt 40 mm. Đối với các nhà máy thoát nước, trang trại chăn nuôi, rửa xe, các ứng dụng thuỷ văn. Được sử dụng với nước thải sinh học và nước thải. Phù hợp và đáng tin cậy đối với các ứng dụng gia đình và nhà ở.
DG-Blue Pro DGE
Có thể được sử dụng với nước thải sinh học và nước thải ít ô nhiễm. Thích hợp cho các ứng dụng nặng với nước thải sinh học, nước thải, nước mưa và thấm. Máy bơm điện này được sử dụng cho cả trong bơm nước công nghiệp. Thích hợp với nước thải sinh học và nước thải ít ô nhiễm. Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà và khu chung cư.
DGO DGI
Thích hợp cho các ứng dụng nặng với nước thải sinh học, nước thải, nước mưa và thấm. Thích hợp cho các ứng dụng nặng với nước thải sinh học, nước thải, nước mưa và thấm.
DGF DGN
Được phát triển đặc biệt để sử dụng ở những nơi có dấu vết chất lỏng dễ cháy hoặc trong môi trường có khả năng gây nổ, DGF được sử dụng khi việc sử dụng các bơm điện chìm thông thường không thể thực hiện được. Các lĩnh vực sử dụng chính là công nghiệp và cho việc loại bỏ các chất lắng đọng bãi chôn lấp và chất lỏng sinh học bị bẩn. Được sử dụng với nước thải sinh học và nước thải có bẩn và các ứng dụng nâng dân dụng. Do đó lý tưởng cho các nhà máy xử lý nước thải, hệ thống thoát nước, trang trại chăn nuôi, công nghiệp và nông nghiệp. Bơm cũng có sẵn trong phiên bản chống nổ với chứng nhận ATEX. Loạt sản phẩm này được lắp đặt trước cho hệ thống làm mát ZENIT để lắp đặt khô hoặc ngâm chìm.
DGP
Được sử dụng với nước thải sinh học và nước thải có bẩn và các ứng dụng dân dụng. Do đó phù hợp cho các ứng dụng bơm lưu lượng lớn trong các nhà máy xử lý nước thải, hệ thống thoát nước, trang trại chăn nuôi, công nghiệp và nông nghiệp.
 

 

DR Steel DR Blue
Đối với nước sạch có chứa chất rắn lên đến 12 mm. Đối với phòng thoát nước hoặc bể chứa. Đối với nước từ ao, suối hoặc hố và để thu nước mưa. Giải pháp lý tưởng để sử dụng với nước thải sạch hoặc bẩn ít chứa chất rắn nhỏ, nước tràn, nước mưa, nước rò rỉ và bơm từ dưới lòng đất. Thích hợp và đáng tin cậy cho sử dụng trong gia đình, bao gồm các ứng dụng nặng.
DR Blue Pro DRE
Thích hợp sử dụng với các chất thải rắn bẩn hoặc ô nhiễm ít chứa các chất rắn nhỏ, nước đọng, nước mưa, nước thấm và nước bơm từ dưới lòng đất, nơi đòi hỏi tỷ lệ bơm cao. Máy bơm điện này được sử dụng cho cả trong công nghiệp. Có thể được sử dụng với nước thải sạch hoặc bẩn chút ít có chứa chất rắn nhỏ, nước căng, nước mưa, thấm nước và bơm từ dưới lòng đất. Thích hợp cho việc sử dụng trong nhà đặc biệt.
DRO DRF
Có thể được sử dụng với nước thải sạch hoặc bẩn chút ít có chứa chất rắn nhỏ, nước căng, nước mưa, thấm nước và bơm từ dưới lòng đất. Thích hợp cho các ứng dụng trong công nghiệp. Được phát triển đặc biệt để sử dụng với các chất lỏng dễ cháy hoặc trong bầu khí quyển có khả năng gây nổ, DRF được sử dụng khi không thể sử dụng bơm điện chìm thông thường. Các ngành chính sử dụng là công nghiệp và để loại bỏ các bãi chôn lấp percolates.
DRN DRP
Bơm chìm nước thải ZENIT Được thiết kế để sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp và công nghiệp như nhà máy xử lý nước thải, hệ thống xử lý nước thải và trang trại chăn nuôi, nó đặc biệt thích hợp cho việc xử lý chất lỏng chứa chất rắn lơ lửng hoặc sợi filament, và các loại bùn hoạt tính mật độ thấp hoặc trung bình. Bơm cũng có sẵn trong phiên bản chống nổ với chứng nhận ATEX. Loạt sản phẩm này được lắp đặt trước cho hệ thống làm mát ZENIT để lắp đặt khô hoặc ngâm chìm. Được thiết kế để vận chuyển nước thải bẩn nặng, bùn hoạt tính và chất rắn. Đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, hệ thống cống rãnh, hệ thống nâng dân dụng và công nghiệp giấy, thuộc da và da thuộc.
 

 

GR Blue Pro GRS
Đề nghị cho các nhà máy xử lý nước thải dân dụng không có hạt, kể cả các chất thải chứa sợi filament hoặc sợi. Máy bơm điện này được sử dụng cho cả trong nước và chuyên nghiệp. Thích hợp để tước bỏ các chất thải bẩn có chứa sợi filament hoặc sợi, và các chất thải gia đình không bị triệt để nói chung.
GRI GRE
Có thể được sử dụng để nâng nước thải bẩn có chứa sợi filament hoặc sợi, và các ứng dụng nặng nề với các hệ thống nước thải dân dụng vô cơ nói chung. Thích hợp để tước bỏ các chất thải bẩn có chứa sợi filament hoặc sợi, và các chất thải gia đình không bị triệt để nói chung.
GRN 2 Cột GRP
Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp và công nghiệp, nó thích hợp cho việc xử lý chất lỏng có chứa chất rắn lơ lửng hoặc sợi, và các loại bùn hoạt tính mật độ thấp hoặc trung bình. Bơm cũng có sẵn trong phiên bản chống nổ với chứng nhận ATEX. Loạt sản phẩm này được lắp đặt trước cho hệ thống làm mát ZENIT để lắp đặt khô hoặc ngâm chìm. Phù hợp cho việc sử dụng chuyên nghiệp và công nghiệp, nó có thể được sử dụng để nâng chất lỏng chứa chất rắn lơ lửng hoặc chất xơ, và bùn hoạt tính.
GRF GRN 4 Cột
Được thiết kế đặc biệt để sử dụng ở những nơi có dấu vết chất lỏng dễ cháy hoặc trong môi trường có khả năng gây nổ, GRF đặc biệt được đề nghị cho các loại nước thải có chứa sợi hoặc sợi, và các loại nước thải công nghiệp và không có rào cản nói chung. Hợp kim điện trong gang GJL-250, cho hoạt động ngâm nước. Thiết bị đóng dấu bao gồm 2 (hai) phớt silicon carbide trong buồng chứa dầu có kiểm tra. Động cơ khô sinh thái. Dòng có sẵn trong phiên bản ATEX chống nổ 

 

Lưu ý :

 

Trên đây là danh sách những dòng bơm Chìm nước thải Zenit tốt nhất hiện nay được sử dụng toàn cầu với nhiều ứng dụng khác nhau, tại Thuận Hiệp Thành chỉ phân phối một số dòng máy nhất định, do đó quý khách có nhu cầu báo giá các dòng máy , hãy liên hệ về HOTLINE, để được cung cấp thông tin cũng như báo giá các chính sách khuyến mãi cho từng mã sản phẩm và số lượng hàng có tại kho để đảm bảo máy được đến quý khách nhanh chóng nhất ! .Hãy Liên Hệ tại website : http://maybomnuocchinhhang.vn địa chỉ cung cấp máy bơm nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.