DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm đẩy cao là dòng bơm thuộc phân khúc dân dụng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Trong đó, máy bơm đẩy cao dân dụng APP là dòng nổi bật với khá nhiều mẫu mã, công suất để người dùng lựa chọn.

Máy bơm đẩy cao là dòng bơm dân dụng cơ bản nhất trong các dòng bơm trên thị trường. Máy bơm có khả năng đẩy cao tốt, thường được ứng dụng để bơm hút nước giếng, nước thủy cục đẩy lên bồn chứa ở vị trí cao hơn.

Về thiết kế, máy bơm đẩy cáo APP gồm 2 phần là đầu bơm và động cơ bơm. 2 phần này được kết nối với nhau bởi trục bơm theo phương ngang nên có nhiều người xếp nó vào dòng máy bơm trục ngang đẩy cao. Nước được hút từ nguồn qua họng hút, được cánh bơm gia tăng áp lực và đẩy ra bằng họng xả. Trong suốt quá trình bơm, hút, nước không được lưu thông, thấm qua phần động cơ. Để ngăn chặn nước xâm nhập vào động cơ, nhà sản xuất thường sử dụng phốt bơm được làm bằng các chất liệu cao cấp, có khả năng chịu mài mòn tốt, chống thấm nước cao.

Về công nghệ, máy bơm đẩy cao APP được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực máy bơm nước, trong đó nổi bật là công nghệ ly tâm. Công nghệ này giúp cánh bơm, máy bơm hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Cùng với đó, máy bơm đẩy cao APP còn được tích hợp các tiện ích khác như rờ le nhiệt (có thể tự ngắt máy khi nhiệt độ lên cao), chế độ chống ẩm, bảo vệ, chống rò rỉ ở mức cao,…

Trên thực tế, máy bơm đẩy cao APP không chỉ được ứng dụng để bơm nước từ giếng, nguồn nước thủy cục lên các bồn chứa mà có thể dùng để tưới tiêu cây trồng, xịt rửa chuồng trại, cấp nước cho ao nuôi trồng thủy hải sản, các mục đích sử dụng nước ở quy mô vừa và nhỏ,…

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm đẩy cao APP tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm đẩy cao dân dụng hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.