DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm hỏa tiễn DAB 4 inch là loại máy bơm hỏa tiễn cao cấp của Ý được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất. Bơm hỏa tiễn là loại bơm chìm mạch nước ngầm, bơm giếng khoan được sử dụng trong việc bơm cấp nước sinh hoạt cho hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, bơm nước phòng cháy chữa cháy, các mục đích tưới tiêu, hệ thống thủy lợi. Máy bơm hỏa tiễn DAB  với thân bơm, động cơ và ngõ ra bằng inox là loại vật liệu không gỉ giúp máy bơm có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, sử dụng lâu dài không làm ảnh hưởng chất lượng nước của người sử dụng. Ngoài ra, với vật liệu bằng inox này giúp máy có thể hoạt động cả trong môi trường nước lợ, nước nhiễm phèn. Khả năng chịu cát rất cao 120g/m3.  Máy bơm hỏa tiễn DAB 4 inch có nhiều công suất giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn từ 1.5HP – 7.5HP, 220V, 380V. Máy bơm có cột áp rất cao, khả năng hút nước rất tốt, giá thành cạnh tranh so với các hãng máy bơm Ý khác.  Máy có lớp cách điện B, lớp bảo vệ IP 58 đã qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng

máy bơm hỏa tiễn DAB

 

Tại sao nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn DAB 4 inch?

 

 Máy có nhiều công suất đa dạng giúp phục vụ các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến của Ý giúp máy hoạt động rất hiệu quả, trang bị motor bảo hộ chống cháy máy. Máy chạy êm, thân thiện với môi trường, ít hao tốn điện năng. Giá sản phẩm tương đối rẻ chỉ từ 9,056,000 đã bao gồm VAT 10%. Đến với máy bơm hỏa tiễn DAB Ý, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm.

 Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối hàng nhập khẩu chính hãng DAB Ý, bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như có giá tốt nhất cho các công trình thầu, công ty xây dựng, môi trường, đại lý, công ty thương mại. Hãng DAB Ý cũng cung cấp các motor để thay thế cho các bơm hỏa tiễn DAB khi sử dụng lâu ngày, tủ điện bảo vệ máy bơm chìm giếng khoan, bộ keo nối cáp bơm hỏa tiễn với giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất.Hãy Truy Cập website chính thức của công ty tại http://maybomnuocchinhhang.vn để được báo giá máy bơm hỏa tiễn DAB tốt nhất thị trường !