DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm tăng áp THT MQS138B 0.125kW Máy bơm tăng áp THT MQS138B 0.125kW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Máy bơm tăng áp THT MQS1500 0.15kW Máy bơm tăng áp THT MQS1500 0.15kW

Vui lòng gọi

Còn hàng

Như chúng ta đã biết, máy bơm tăng áp có rất nhiều loại như tăng áp bánh răng, tăng áp điện tử, tăng áp biến tần,… nhưng trong đó, dòng bơm tăng áp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều là bơm tăng áp cho bình nóng lạnh.

Máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh thực ra cũng chỉ là máy bơm tăng áp thông thường nhưng có thể bơm được nước nóng. Chính nhờ ưu điểm này mà khả năng ứng dụng của máy bơm được mở rộng cũng như nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo người dùng.

Như giới thiệu ở trên, máy bơm tăng áp nóng lạnh cũng không có nhiều điểm khác biệt so với các loại máy bơm tăng áp thông thường khác nên về thiết kế, máy bơm tăng áp bình nóng lạnh cũng có 2 phần cơ bản là đầu bơm và động cơ bơm và được tích hợp thêm bình tích áp.

Do thiết kế cơ bản cũng giống như các dòng bơm tăng áp khác nên nguyên lý hoạt động của bơm tăng áp bình nóng lạnh cũng tương tự. Theo đó, khi áp lực đường ống nước giảm, máy bơm tăng áp nóng lạnh sẽ tự hoạt động nhằm tăng áp lực cho đường ống nước. Đến khi áp lực đường ống nước đã đủ, máy bơm tăng áp lại tự ngưng hoạt động. Tuy nhiên, máy bơm tăng áp nóng lạnh có thể bơm được nước nóng nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng, do đó, máy bơm có lượng tiêu thụ mạnh.

Bên cạnh ưu điểm bơm được nước nóng, giá máy bơm tăng áp nóng lạnh THT còn giá khá rẻ, đủ sức cạnh tranh với các dòng bơm tăng áp thông thường khác, do đó, càng thu hút được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức máy bơm tăng áp nóng lạnh THT tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp bình nóng lạnh hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.