DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124

Máy bơm tăng áp điện tử là dòng máy bơm tăng áp hiện đại bậc nhất trong phân khúc bơm tăng áp hiện nay. Máy bơm tăng áp điện tử có độ chính xác cao, hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện và có thiết kế nhỏ, gọn. Nổi bật trong dòng bơm tăng áp điện tử này chính là 2 thương hiệu NTP và Wilo.

Về mặt cấu tạo cơ bản và công năng sử dụng thì máy bơm tăng áp điện tử cũng tương đối giống với các dòng tăng áp khác là có đầu bơm, động cơ bơm, 1 số sản phẩm có bình tích áp và cũng có tác dụng để gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh về các thiết bị sử dụng.

Tuy nhiên, xét về các ưu điểm thì máy bơm tăng áp điện tử vẫn có những nét nổi bật hơn các dòng tăng áp khác. Trước hết, máy bơm tăng áp điện tử có thể tích hợp bình tích áp hoặc không nên thường có thiết kế nhỏ, gọn hơn các dòng tăng áp “cổ điển” khác. Cùng với đó, máy bơm tăng áp điện tử hoạt động êm ái, ổn định hơn rất nhiều, không gây ra các tiếng “ò, ò, ò, rè, rè, rè” khi máy bơm hoạt động nên người dùng rất thoải mái khi sử dụng.

 

Đặc biệt, ở dòng tăng áp điện tử có một nhánh bơm nhỏ là bơm tăng áp biến tần. Đây là dòng bơm tăng áp thế hệ mới khi được tích hợp công nghệ biến tần trong các sản phẩm máy bơm. Công nghệ biến tần là công nghệ thân thiện môi trường giúp tiết giảm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ mà cụ thể ở đây là điện. Máy bơm tăng áp biến tần có khả năng “hiểu” được nhu cầu sử dụng nước của người dùng để đáp ứng. Ví dụ như 1 ngôi nhà có 5 thiết bị sử dụng nước, trong đó chỉ có 2 thiết bị sử dụng nước đang hoạt động là máy giặt và vòi sen. Cùng lúc đó, áp lực đường ống nước giảm, nước chảy về các thiết bị sử dụng yếu đi và máy bơm bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, khác với các dòng máy bơm tăng áp khác là sẽ đẩy nước về tất cả 5 thiết bị sử dụng nước, máy bơm tăng áp biến tần chỉ đẩy nước về 2 thiết bị sử dụng đang có nhu cầu sử dụng thôi. Do đó, máy bơm sẽ tiêu thụ lượng điện ít hơn, áp lực nước trong đường ống sẽ không bị dư, tránh các trường hợp bể, vỡ đường ống hoặc rò rỉ nước. Và đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng bơm tăng áp biến tần.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm tăng áp điện tử và biến tần của NTP, Wilo. Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng cũng như được bảo hành 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp biến tần hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi về hotline công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hoặc truy cập website maybomnuocchinhhang.vn để tham khảo sản phẩm và được hỗ trợ trực tuyến.