10 Máy Bơm Chìm Nước Thải Tốt Nhất Hiện Nay Tại Việt Nam

Máy bơm chìm nước thải là một lựa chọn lý tưởng cho những người có kế hoạch mua một máy bơm tốt hiệu quả để đáp ứng nhu cầu nước hàng ngày của họ. Trong khi họ tìm thấy ứng dụng tuyệt vời trong bơm gia đình và công nghiệp sử dụng, hầu hết mọi người không chắc chắn về cách sử dụng cũng như mua loại máy bơm chìm phù hợp. Xem xét các dòng máy bơm chìm nước thải khác nhau có sẵn trên thị trường, bạn cần phải rất cẩn thận với việc mua hàng của bạn. Chúng tôi đã liệt kê danh sách các dòng máy bơm chìm chất lượng với mức giá phù hợp để đảm bảo rằng bạn đưa ra một sự lựa chọn hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi liệt kê 10 thương hiệu máy bơm chìm tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

10 Bơm chìm nước thải NTP

 

Bơm chìm nước thải NTP Công suất nhỏ thường 100w được ưu chuộng nhất được làm bằng nhựa bảo vệ chất lượng cao. Nó được thiết kế để phù hợp với bơm hút chất thải phục vụ dân dụng. Bơm được trang bị động cơ điện 220v. Nó mang lại một tốc độ dòng chảy lớn trong phân khúc dân dụng. Máy bơm này tạo áp suất với lực lớn bơm lưu lượng nước với hiệu quả vượt trội. Máy bơm đi kèm với một bảo vệ quá tải để bảo vệ chống quá nóng.

Nó được thiết kế với thép không rỉ cho 304 "hoặc tốt hơn.

Nó rất dễ sử dụng tại nhà.

Sản phẩm này do hãng NTP Đài Loan sản xuất.

 

Gía  Bán : 1.184.000đ

 

9. Bơm chìm nước thải APP

 

 

 

Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại Bơm chìm nước thải APP là một trong những dòng bơm chìm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam, được khá nhiều gia đình cũng như chung cư phục vụ bơm mục đích dân dụng, máy bơm được thiết kế bằng nhựa cao cấp chắn chắn hỗ trợ phao điện đi kèm,sản phẩm được phân phối độc quyền tại Thuận HIệp Thành tại thị trường Việt Nam, máy được phân phối toàn quốc với mức ưu đãi khá tốt, do đó được sử dụng khá rỗng rãi hiện nay.

 

Gía Bán : 820.000đ 

 

 8 . Bơm Chìm nước thải HCP

 

Có lẽ riêng thị trường máy bơm nước tại Việt Nam ,các dòng máy bơm nước từ Đài Loan luôn chiếm phần lớn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng với phân khúc máy bơm dân dụng dòng bơm chìm nước thải HCP là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình và các chung cư bơm nước thải trên toàn quốc,được khá nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng cao, do được thiết kế chắn chắn bằng nhựa cao cấp bảo về và chóng ăn mòn cao, máy bơm HCP luôn tao dựng thương hiệu của riêng mình về chât lượng và giá rẻ nhất .

 

máy bơm chìm nước thải HCP

GIÁ BÁN : 1.862.000đ

 

 7. Bơm chìm nước thải Mastra

 

đây là dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ được khá nhiều người biết đến trong lĩnh vực máy bơm nước, bơm chìm nước thải mastra được thiết kế phần lớn phục vụ mục đích dân dụng,máy được thiết kế khá gọn nhẹ tiện lợi, bọc bởi nhựa cao cấp , chóng thấm cũng như chóng chọi với môi trường chìm cực tốt, ngoài ra thương hiệu máy bơm Mastra với khá nhiều dòng sản phẩm khác như bơm giếng khoan ,bơm chìm, khá đa dạng ,với phí nhập khẩu khá thấp từ Trung Quốc máy có mức giá cạnh tranh hơn so với các dòng sản phẩm khác cung công suất.

 

GÍA BÁN : 1.313.000đ

 

 

Xem Thêm TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút