BÌNH TĂNG ÁP MÁY BƠM NƯỚC TỐT NHẤT NÊN MUA

Bình tich áp máy bơm nước đủ dung tích

 

Bình tich áp Aquasytem các loại

 

Bình tăng áp máy bơm là gì?

 

Bình tăng áp hoặc bình tích áp còn gọi là bình điều áp, bình áp lực có chức năng hỗ trợ cho hệ thống máy bơm nước vận hành hiệu quả. Đây là loại bình chứa có cấu tạo chắc chắc vận hành dựa theo nguyên tắc nén áp suất mục đích để tích trữ áp lực chất lỏng. Một cách khác có thể nói nó là một phụ kiện đi kèm theo của máy bơm nước. Nó không thể vận hành một mình mà phải hoạt động song song với máy bơm nước.

 

Cấu tạo của bình tích áp

 

 

Bình tích áp có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm 2 bộ phận chính: Vỏ bình và lõi bình.

* Vỏ bình: Với cấu tạo được chế tạo từ vật liệu thép nguyên tấm nên bộ phận này có khả năng chống chịu được va chạm nhẹ, áp lực tốt và chống ăn mòn.

*Ruột bình: Bộ phận này thường được chế tạo vật liệu là từ cao su EPDM đây là một loại cao su thuộc tính đàn hồi tốt, khi chứa nước không làm thay đổi thành phần hóa học của nước nên an toàn nếu ta sử dụng bình tích áp thủy lực trong hệ thống cung cấp nước sinh hoạt.

 

Bình tích áp lắp cho các cụm bơm tăng áp

 

Bình tích áp lắp cho các cụm bơm tăng áp

 

Bình tích áp được sử dụng như thế nào đối với máy bơm nước?

 

Tùy vào từng nhu cầu mục đích, trường hợp sử dụng máy bơm nước sẽ có một sự lựa chọn bình tích áp kèm theo máy bơm nước khác nhau như:

  • Bình tích áp đối với máy bơm nước hộ gia đình: Vì hầu hết các hộ gia đình sử dụng lượng nước tiêu thụ nhỏ không quá lớn vì vậy các máy bơm thông thường sẽ sử dụng với công suất nhỏ nên các bình tích áp được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.
  • Bình tích áp sử dụng với máy bơm nước khu chung cư, nhà cao tầng: Những nơi như khu chung cư hay nhà cao tầng thì thường sẽ sử dụng nguồn nước lớn chính vì thế những khu vực này sẽ sử dụng một hệ thống bơm tăng áp gồm: máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.
  • Bình tích áp với máy bơm trục đứng bù áp trong hệ thống PCCC: Vì PCCC tính chất thường cần lượng nước khá lớn đối với trường hợp nặng, áp lực mạnh nên việc sử dụng bình tích áp sẽ giúp cho việc gia tăng áp lực nước, cung cấp lượng nước ổn định.

 

Bình tích áp Maro khách hàng rất ưu chuộng

 

Bình tích áp Maro khách hàng rất ưu chuộng

 

 Bình Tích Áp Thương Hiệu Nào Tốt ?

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu binh tích áp cho các hệ thống máy bơm nước nổi tiếng nổi bậc nhất khách hàng mua nhiều nhất phải kể đến các thương hiệu như sau : 

 

 Đây là 3 thương hiệu bình tích áp với đầy đủ dung tích từ nhu cầu phục vụ dân dụng gia đình cho đến các hệ thống bơm tăng áp , bù áp cho các hệ thống máy bơm PCCC công suất lớn, nếu quý khách cần tư vấn hoặc báo giá bình tích áp máy bơm nước giá tốt nhất hãy liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhà phân phối hơn 100 thương hiệu máy bơm nước và motor công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, nơi báo giá rẻ nhất và cam kết các dịch vụ tốt nhất .Vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ TẠI Website : Máy Bơm Nước Chính Hãng nơi báo giá bơm tốt nhất Công Ty Thuận Hiệp Thành

 

BÌNH TĂNG ÁP MÁY BƠM NƯỚC TỐT NHẤT NÊN MUA

 

BÌNH TĂNG ÁP MÁY BƠM NƯỚC TỐT NHẤT NÊN MUA

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ - KHÁCH THƯƠNG MẠI !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124