Chọn Hệ Thống Báo Cháy Nào Tốt Cho Doanh Nghiệp Của Bạn ?

Doanh nghiệp nào cũng cần có một hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất cho mình . Điều này mang lại cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn một sự an tâm khi làm việc trong các tòa nhà hoạt xí nghiệp. Có bốn loại báo cháy chính mà bạn có thể chọn. Dưới đây là thông tin thêm về các loại báo cháy để giúp bạn quyết định điều nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn .

 

Hệ thống báo cháy thông thường

 

Hệ thống báo cháy thông thường còn được gọi là hệ thống báo cháy bốn dây và thường được sử dụng trong các tòa nhà nhỏ hơn như cửa hàng và nhà hàng. Các thiết bị báo cháy thông thường là lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất trong số các thiết bị còn lại. Tòa nhà được tách thành các khu vực phát hiện và mỗi khu vực có đầu báo cháy riêng được kết nối với bảng điều khiển. Nếu máy dò bị tắt, bảng điều khiển sẽ cho biết khu vực báo cháy đang ở, nhưng bạn phải tìm vật dụng dễ cháy nổ đó theo cách thủ công.

 

Hệ thống báo cháy

 

 

Hệ thống báo cháy cho tòa nhà - chung cư

 

 

Hệ thống báo cháy Hai dây

 

Các hệ thống báo cháy này cũng được thực hiện cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Sự khác biệt giữa báo cháy thông thường và hai dây là các máy dò trong máy này đều được nối với cùng một bảng điều khiển với máy bơm chữa cháy , cho phép một mạch được sử dụng trong mỗi vùng. Các hệ thống này đắt hơn hệ thống báo cháy bốn dây thông thường, nhưng chúng nhanh hơn và rẻ hơn để thực sự cài đặt. Nó cũng có tính linh hoạt hơn trong hoạt động.

 

Hệ Thống báo Cháy Phổ biến

 

Các hệ thống báo cháy này khác với các hệ thống thông thường vì chúng hướng bạn đến một máy dò cụ thể so với một vùng hoặc mạch nhất định. Phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn hơn và những người có hệ thống mạng phức tạp hơn, chúng có thể khá đắt tiền và phức tạp hơn các hệ thống hai và bốn dây. Mỗi máy dò có địa chỉ duy nhất của riêng họ, giúp dễ dàng biết chính xác báo động đến từ đâu.

 

Hệ Thống báo Cháy Không dây

 

Hệ thống báo cháy không dây có lẽ là tiện lợi nhất trong số tất cả các tùy chọn. Chúng đắt tiền hơn để mua, nhưng cuối cùng lại rẻ hơn rất nhiều để cài đặt, cũng như linh hoạt hơn. Hệ thống không dây là tốt cho các tòa nhà mà hệ thống dây điện bị cấm. Công nghệ hiện đại đã làm cho hệ thống không dây rất chính xác, làm cho nó để các tín hiệu của họ không thể bị chặn, giữ cho chúng rất mạnh mẽ và đáng tin cậy.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các hệ thống báo cháy về tủ điện , bình tích áp hay các dòng máy bơm tăng áp hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thanh chuyên tư vấn và báo giá các dòng máy bơm chữa cháy cũng hệ hệ thống báo cháy tốt nhất trên thị trường 

 

Xem thêm : Bảng Gía Các Dòng Máy Bơm Chữa Cháy Tốt Nhất

 

 

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124