0917 563 638 (zalo)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124

Bơm Định Lượng ETATRON - Ý

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Bơm Định Lượng Etatron là dòng bơm định lượng chất lượng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay tại Việt Nam.Với nhiều đầu lỏng, khả năng thiết lập và kiểm soát các tùy chọn phạm vi của máy bơm định lượng Etatron PKX và DLX cung cấp một sự lựa chọn tối ưu cho các ứng dụng hóa học. Việc xây dựng mạnh mẽ và nhỏ gọn, đơn giản và dễ dàng lắp đặt giúp các loại máy bơm Etatron PKX và DLX có hiệu quả về chi phí cho nhiều nhu cầu về Hóa chất.

bơm định lượng Etatron

 

Các hoạt động bền vững đặc trưng cho bơm định lượng này với đầu bơm và bảng điều khiển ở cùng một mặt, cung cấp cài đặt và hoạt động dễ dàng. Bơm dòng DLX và DLXB có thể được gắn trên tường hoặc gắn chân. DLXB có thể được cung cấp với hệ thống điều chỉnh độ dài đột qu upon theo yêu cầu.Các dải PKX có một khung tích hợp để cho phép gắn tường hoặc chân như mong muốn của khách hàng.Tất cả các máy bơm được sản xuất theo một chương trình kiểm soát chất lượng từ thiết kế đến sản xuất.

 Bơm định lượng Etatron có chất lượng tốt . Những máy bơm này được sản xuất với liều lượng tương đối nhỏ các hoá chất: từ 0.5 l / h lên đến 140 lít / h và chống phản ứng lên đến 20 bar. Tất cả các máy bơm định lượng Etatron đều được trang bị van chân, van phun, vòi hút và ống hút và đầu nối cho đầu dò mức được lắp đặt trong bồn chứa hóa học. Tùy thuộc vào loại, máy bơm cũng có thể được trang bị kết nối cho đồng hồ nước xung, cảm biến dòng chảy, bộ phân tích clo dư, đo pH, đồng hồ Rx và các thiết bị khác.

 Máy bơm định lượng Etatron với điều chỉnh tốc độ dòng chảy bằng tay, được thực hiện bằng cách chỉ định số xung sử dụng các phím chức năng trong khoảng 0-100% công suất bơm định mức.

bơm định lượng Etatron với tỷ lệ điều chỉnh tỷ lệ dòng chảy, dựa trên số xung từ máy đo dòng xung (đồng hồ nước xung). Tùy thuộc vào mô hình đã chọn, có thể thực hiện các lựa chọn sau: hệ số xung (1xn), bộ chia xung (1 / n) và bộ nhân xung với bộ nhớ (1xn-M)

bơm định lượng Etatron với tỷ lệ điều chỉnh tỷ lệ lưu lượng, dựa trên tín hiệu tương tự 4 - 20 mA từ đồng hồ đo lưu lượng, bộ phân tích clo dư, đo pH, đồng hồ Rx hoặc các thiết bị đo khác.

bơm định lượng Etatron với điều chỉnh tốc độ dòng chảy đa chức năng. Nó kết hợp tất cả các cách điều chỉnh liều lượng được đề cập ở trên, bao gồm cả chế độ "ppm". Bộ vi xử lý tích hợp cho phép các chức năng bổ sung: báo động dòng chảy, điều khiển mức (không có đầu dò), đầu ra , điều khiển từ xa, đồng hồ, hẹn giờ hàng tuần và hàng ngày

bơm định lượng Etatron với bộ điều khiển pH, Cl và Rx tích hợp. Điều chỉnh tốc độ dòng chảy dựa trên tín hiệu trực tiếp từ điện cực pH, Rx hoặc Cl tương ứng (0 ÷ 14pH, -1000 ÷ 1400mV, 0 ÷ 2, 20, 200ppm).

 

ứng dụng bơm định lượng Etatron

 

bơm định lượng ETATRON và một số thiết bị bổ sung, tùy thuộc vào loại bơm, để đạt được một hình thức điều chỉnh bán tự động hoặc tự động liều lượng, chỉ dựa trên một tham số đầu vào: tín hiệu từ đồng hồ đo lưu lượng, clo còn lại Máy đo pH, đồng hồ Rx hoặc các thiết bị đo khác.

Nếu điều khiển hoàn toàn là cần thiết (tự động hóa quá trình định lượng theo tốc độ dòng chảy và dư lượng), phải sử dụng một bộ điều khiển liều phức tạp, với PLC tích hợp để xử lý tất cả các tín hiệu.

Với bơm định lượng Etatron nhập khẩu từ Italia chắc chắn rằng quý khách luôn cảm nhận được khả năng vận hành ổn định với chất lượng cao nhất được nhiều khách hàng trên thế giới ưu chuộng, tại Việt Nam quý khách có thể liên hệ tại Công Ty Thuận Hiệp Thành để được báo giá bơm định lượng Etatron tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ tại Website chính thức http://maybomnuocchinhhang.vn để được cập nhật các ưu đãi sớm nhất.

 

 

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903140124