MÁY BƠM NƯỚC NÓNG TĂNG ÁP GIA ĐÌNH NÊN CHỌN

Bơm tuần hoàn nước nóng wilo bơm được nước 100 Độ C

 

Bơm tuần hoàn nước nóng wilo bơm được nước 100 Độ C

 

 

Máy bơm nước nóng tăng áp 100 độ C là gì ?

 

 

Máy bơm nước nóng 100 độ C là loại thiết bị chuyên dùng với mục đích bơm hút nước nóng có nhiệt độ lên đến 100 độ C, có khả năng giúp cho mạch nước được ổn mạnh mẽ và chảy ổn định hơn. Mặc khác, máy bơm nước nóng còn giúp cho việc duy trì áp lực nước, đảm bảo hệ thống cung cấp nước ở trong các thiết bị như vòi sen, máy nước nóng, bình nóng lạnh,... luôn trong trạng thái giữ nhiệt tốt hơn.Máy bơm nước nóng 100 Độ C dân dụng thường là các dòng bơm tuần hoàn nước nóng hoặc phục vụ trong công nghiệp dùng bù áp thì là các dòng máy bơm trục đứng bù áp sẽ bơm được nước nóng  100 Độ C.

 

Cấu tạo của máy bơm nước nóng 100 độ C

  • Khác với những loại máy bơm khác, máy bơm nước nóng 100 độ có cấu tạođơn giản, không phức tạp với gồm các bộ phận chính như sau: cửa cấp nước ra, cổng vào, bộ phận chỉnh áp suất, chốt xả khí, bộ phận kết nối điện và cổng cấp điện. 
  • Cửa cấp nước ra: Bố phận này có nhiệm vụ cung cấp áp suất, đồng thời sẽ quyết định tốc độ nhanh - chậm và lưu lượng của nước.
  • Cổng vào: Có chức năng hút nước nóng từ bình nước nóng đi vào trong máy bơm.
  • Bộ phận chỉnh áp suất: Đây là nút kiểm soát, nhiệm vụ của bộ phận này là điều chỉnh áp lực nước bơm tăng hoặc giảm.
  • Chốt vặn dùng để xả khí: Trong trường hợp áp suất khí quá nhiều điều này sẽ làm cho máy bơm vận hành không hiệu quả, xuất hiện tiếng ồn. Chức năng của chốt vặn là để giúp cho việc xả bớt đi khí tránh khủng hoảng khí trong máy bơm.
  • Bộ phận kết nối điện: Nhiệm vụ của bộ phận này là để kết nối máy bơm tăng áp nước nóng với hệ thống điện.
  • Cổng cấp điện: Kết nối toàn bộ máy bơm với nguồn cấp điện chính.

 Xem thêm giá máy bơm tăng áp nước nóng mua nhiều nhất : máy bơm nước nóng wilo - Hàn Quốc

 

Bơm bù áp trục đứng nước nóng wilo công suất lớn

 

Bơm bù áp trục đứng nước nóng wilo công suất lớn

 

Công dụng của máy bơm nước nóng 100 độ C

 

  • Trong đời sống sinh hoạt máy bơm nước nóng 100 độ C thường được dùng tích hợp với hệ thống nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc các bình nước nóng thông thường.
  • Trong công nghiệp: Máy bơm có chức năng bơm nước tẩy rửa, lọc nước, tiệt trùng vệ sinh máy móc trong quá trình sản xuất, chế biến.
  • Trong sản xuất nông nghiệp và chế biến thực phẩm: Có công dụng cung cấp nước nóng cho những việc liên quan đến vận chuyển các nhu yếu phẩm hoặc các thực phẩm phải sử dụng nước nóng.

 MÁY BƠM NƯỚC NÓNG 100 ĐỘ C TỐT NHẤT

 

MÁY BƠM NƯỚC NÓNG 100 ĐỘ C TỐT NHẤT

 

Qúy khách hàng cần tư vấn về các dòng máy bơm nước gia đình như các dòng máy bơm tăng áp hay máy bơm đẩy cao phục vụ tưới tiêu hoặc sinh hoặt vui lòng liên hệ về HOTLINE hoặc GỬI THÔNG TIN CẦN BÁO GIÁ về Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm nước chính hãng với giá ưu đãi và bảo hành tốt nhất hiện nay.

 

CHIẾT KHẤU CAO CHO KHÁCH SỈ - KHÁCH ĐẠI LÝ - KHÁCH NHÀ THƯƠNG MẠI !

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

Hỗ Trợ Trực tuyến

Thủy Tiên

0908 034 836

Cẩm Thơ

0965 109 291

Sở Vân

076.435.9188

Diệu Phương

0903 140 124